Thiết bị inox cao cấp – Thiết bị bếp inox công nghiệp cho bếp nhà hàng

Thiết bị inox là những phần không thể thiếu của bất kì gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp nào. Với nhiều năm kinh nghiệp thiết kế, lắp đặt, thi công bếp nhà hàng – Viễn Đông sẽ giới thiệu đến bạn hệ thống thiết bị inox nhà hàng ngay sau đây!

Thiết bị inox cao cấp - Thiết bị bếp inox công nghiệp cho bếp nhà hàng

Hệ thống thống thiết bị inox công nghiệp cao cấp

Với đặc tính bền, sáng bóng và hạn chế gỉ sét nên inox là chất liệu thường được sử dụng để làm các thiết bị cho bếp nhà hàng. Các thiết bị được sử dụng để phục vụ đa dạng các nhu cầu khác nhau, do được làm bởi chất liệu inox nên gọi chung là thiết bị inox nhà bếp.

Thiết bị inox được sử dụng trong hầu hết tất cả các khu vực bếp nhà hàng, bếp công nghiệp hiện nay. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay sau đây!

1. Các loại bàn sơ chế, bàn chia soạn thực phẩm

Loại bàn này thường được sử dụng ở khu sơ chế thực phẩm và khu ra món. Bàn bếp inox thường có 2 tầng hoặc 3 tầng, kệ song hoặc kệ phẳng tủy theo yêu cầu của người sử dụng.

Bàn sơ chế, bàn soạn thực phẩm được làm bởi chất liệu inox 304 cao cấp được khách hàng ưu tiên sử dụng nhiều nhất vì có độ bền và đảm bảo vệ sinh.

Các loại bàn sơ chế, bàn chia soạn thực phẩm

2. Kệ inox, giá treo inox, tủ inox

Đây là các thiết bị inox chiếm phần không nhỏ trong các gian bếp công nghiệp. Các thiết bị trên được dùng với mục đích như để dụng cụ bếp, gia vị, để bát đĩa,…

Viễn Đông cung cấp đa dạng các loại kệ inox, giá treo inox, tủ bếp inox với đa dạng kích thước khác nhau, phù hợp với mọi không gian setup bếp nhà hàng

3. Hệ thống mương vỉ thoát sàn, bẫy mỡ

Bếp công nghiệp thường nấu với công suất lớn, nhiều thực phẩm phải sơ chế- chế biến, nhiều người tham gia ché biến, xào nấu nhiều… Chính vì vậy nếu không đầu tư một hệ thống thoát sàn bài bản, đúng chuẩn thì sẽ gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc giữ vệ sinh cho bếp.

Không chỉ vậy, do quá trình nấu nướng, rửa chén bát… nên việc lắp đặt hệ thống thoát sàn khi thiết kế bếp nhà hàng là hoàn toàn cần thiết!

Hệ thống mương vỉ thoát sàn, bẫy mỡ

4. Bồn rửa inox, chậu rửa inox công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp sẽ được sử dụng ở 2 khu vực chính trong bếp là khu sơ chế thực phẩm và khu vệ sinh. Chậu rửa có đa dạng về kích thước lớn nhỏ: 1 hố, 2 hố, 3 hố,… và các kiểu thiết kế thiết bị bếp công nghiệp khác nhau như: chậu rửa kèm bàn sơ chế,….

5. Bếp chế biến thực phẩm

Hầu hết các loại bếp nấu công nghiệp hiện nay đều được làm bởi chất liệu inox. Một số thiết bị bếp nhà hàng trong khu nấu chính quan trọng là:

  • Bếp Á inox
  • Bếp Âu công nghiệp
  • Bếp hầm
  • Bếp xào
  • Bếp chiên nhúng, chiên phẳng

 Bếp chế biến thực phẩm

Trên đây là hệ thống thiết bị inox căn bản cho nhà bếp công nghiệp bạn có thể tham khảo. Tiếp theo sau khi biết về các thiết bị bếp cần thiết, lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cũng là điều quan trọng!

Thiết kế lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp uy tín chất lượng

Tự hào là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và thuộc top đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp, được các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Đến nay, sản phẩm thiết bị inox của Viễn Đông đã có mặt trên cả nước Việt Nam.

Thiết kế lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp uy tín chất lượng

Viễn Đông là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp, máy móc chế biến thực phẩm và thiết kế, thi công bếp nhà hàng, bếp khách sạn, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học. Sản phẩm thiết bị bếp inox công nghiệp của Viễn Đông luôn đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp.

Đến với Viễn Đông bạn sẽ tìm thấy tất cả những thiết bị bếp inox công nghiệp cho một khu bếp nhà hàng khách sạn, quán ăn lớn nhỏ mà không phải đi nhiều nơi và mất nhiều công sức. 

→ Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về các thiết bị bếp inox công nghiệp, các sản phẩm bếp công nghiệp hoặc nhận tư vấn thiết kế, lắp đặt bếp nhà hàng thì hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline: 0916.150.789 của công ty!

Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

>>> Quy trình setup nhà hàng kiểu mẫu – Điều quan trọng khi thiết kế bấp nhà hàng

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho