Tư vấn lựa chọn lò nướng vịt quay theo quy mô- đặc điểm cửa hàng

Trên thị trường hiện đang có quá nhiều loại lò quay gà vịt khác nhau và bạn không biết loại nên mua gì? Bạn tham khảo bài viết này với mục đích tìm được loại lò nướng vịt quay giá thành phải chăng, phù hợp với tình hình kinh doanh của cửa hàng của bạn?

→ Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng sẽ có trong bài viết dưới đây của mayviendong.vn!

cửa hàng vịt quay

3 lưu ý quan trọng trước khi mua lò nướng vịt quay cho cửa hàng

Không thể phủ nhận ưu điểm của phương pháp quay, nướng thịt bằng lò quay vịt so với cách nướng bằng bếp than truyền thống: Lò nướng gà vịt giúp các quán bán thịt quay nướng thịt NHANH HƠN, TIẾT KIỆM THỜI GIAN- CÔNG SỨC.

Nắm vững 3 lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được loại lò nướng vịt quay thực sự phù hợp với nhu cầu quay nướng của mình:

Chọn loại lò quay vịt có năng suất phù hợp với lượng vịt/ gà quán cung cấp

Nhu cầu quay nướng khác nhau cần phải có loại lò nướng năng suất phụ hợp. Cần nướng từ 6- 20 con vịt/ mẻ, trên thị trường đều có loại lò nướng với năng suất khác nhau dành cho từng cửa hàng có nhu cầu nướng khác nhau.

cửa hàng vịt quay

Lựa chọn dựa trên đặc điểm thiết kế, vị trí của quán

Nếu như loại lò nướng, lu nướng vịt bằng than dành cho những cửa hàng có không gian quán thông thoáng, thì máy nướng vịt quay lại dành cho quán mặt tiền hẹp, trong ngõ… → Đặc điểm quán cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn được loại lò quay vịt phù hợp.

cửa hàng vịt quay

Ngân sách của khách hàng quyết định đến loại lò nướng vịt cần mua

Đối với những quán vịt quay muốn tìm loại lò nướng vịt quay giá rẻ → Các loại lu nướng vịt inox chính là lựa chọn hợp lý. Ngoài lò quay vịt inox, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm những loại máy quay vịt năng suất cao, thiết kế sang trọng khác với mức giá cao hơn.

cửa hàng vịt quay

Rõ ràng, khách hàng cần phải lưu ý nhiều điều nếu muốn chọn mua được loại lò nướng vịt quay phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lúng túng khi chọn mua lò quay gà vịt.

Hướng dẫn khách hàng chọn lò quay vịt theo đặc điểm cửa hàng

Dưới đây là một vài mẫu lò quay vịt dành cho từng loại cửa hàng có quy mô, đặc điểm khác nhau, hy vọng khách hàng có thể tìm được sự lựa chọn phù hợp dành cho mình:

Các cửa hàng có quy mô nhỏ, cung cấp khoảng 20- 40 con/ ngày

Lựa chọn lò nướng gà vịt năng suất thấp là lựa chọn thông minh dành cho các cửa hàng có quy mô nhỏ. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lu nướng vịt Bắc Kinh hoặc máy nướng vịt năng suất thấp:

Lò nướng vịt quay Bắc Kinh inox

Với năng suất 8-10 con vịt/mẻ (lò 80) và 10-12 con vịt/mẻ (lò 90) trong thời gian 45 phút, lu nướng vịt quay inox có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các cửa hàng nhỏ, cần cung cấp khoảng 20- 40 con gà vịt các loại mỗi ngày. Khách hàng có thể tham khảo mẫu lò nướng inox thành inox và thành kính:

lò nướng vịt quay

Lò quay gà vịt bằng than cánh kính sang trọng. Tuy nhiên, lu quay gà vịt inox có giá thành thấp hơn lò nướng cánh kính.

Máy nướng gà vịt bằng điện nhỏ

Trên thị trường có 2 loại máy quay gà vịt bằng điện: Máy dạng đứng và máy nướng gà vịt dạng nằm ngang. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu lò nướng dưới đây:

máy quay gà vịt nằm ngang

Năng suất của máy đạt 9-12 con vịt/mẻ. Đối với gà vịt có kích thước lớn khách hàng cần chặt đôi trước khi sử dụng máy nướng gà vịt này.

máy quay gà vịt dạng đứng

Lò quay vịt CY850 có thể nướng được khoảng 12-15 con/mẻ, sử dụng cả 2 nguyên liệu than và gas. Đây là dòng lò nướng tự động xoay, giá thành khá cao.

lò nướng vịt quay điện

Máy nướng gà quay YXD 206 cũng là loại lò nướng tự động với năng suất 10- 12 con/mẻ.

Nhờ thiết kế sang trọng, nướng gà vịt KHÔNG sản sinh ra nhiều khói than, các dòng lò nướng gà vịt bằng điện là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng có không gian nhỏ hẹp, thiết kế bí và “chịu” bỏ ra khoản tiền không nhỏ để đầu tư.

Cửa hàng vịt quay quy mô lớn, lượng khách hàng đông

Với các cửa hàng quay nướng gà vịt lớn, phục vụ cả trăm khách mỗi ngày, dòng lò nướng gà vịt năng suất cao YXD- 24 và HXD- 24 là lựa chọn hợp lý hơn cả. Điểm chung của 2 loại lò nướng này: Có thiết kế 2 trục quay- Nhân đôi năng suất. Máy có thể nướng được khoảng 16-20 con gà vịt/mẻ.

→ Đây chính là chìa khóa để giải bài toán tăng năng suất, tiết kiệm thời gian cho các cửa hàng cung cấp lượng thịt quay lớn.

máy nướng vịt quay

Lò nướng gà vịt bằng điện năng suất cao đang là mẫu máy nướng thịt có giá thành cao bậc nhất hiện nay. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi quyết định mua.

Trên đây là những mẫu lò quay vịt dành cho các cửa hàng có quy mô nhỏ- vừa- lớn. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích trước khi quyết định mua lò nướng gà vịt cho cửa hàng của mình.

>>> Lu quay vịt quay thịt heo miếng có ngon không?

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho