Bồn rửa đôi

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bồn rửa đôi là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong các gian bếp hiện nay nhờ sự tiện lợi, hiệu quả và độ bền đẹp mà thiết bị mang lại cho người sử dụng.

Thiết bị đang được cung cấp bởi công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông – đơn vị kinh doanh uy tín nhiều năm liền trong ngành thiết bị nhà bếp.

Bồn rửa đôi – Thiết bị nhà bếp được sử dụng phổ biến hiện nay

Đặc điểm trong thiết kế của bồn rửa đôi

Bồn rửa đôi được làm từ inox cao cấp nên thiết bị luôn được giữ sáng bóng trong suốt quá trình sử dụng. Người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bồn rửa, đảm bảo tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm – yếu tố quan trọng nhất trong ngành thiết bị nhà bếp.

Thiết kế chân bồn rửa chắc chắn, chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng. Thành chắn cao nên hạn chế tối đa những sự cố làm vỡ bát, đĩa,… trong  quá trình vệ sinh chúng.

Đối tượng sử dụng thiết bị

Bồn rửa đôi phù hợp với đa số những không gian gian bếp hiện nay nhờ sự tiện lợi của thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế khoang chứa sâu giúp bồn rửa sử dụng để chứa nhiều những chén, bát và dụng cụ trong gian bếp. Khoang chứa còn giúp hạn chế tối đa tình trạng nước bắn ra sàn nhà trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng bồn rửa đôi

Bồn rửa đôi được sử dụng phổ biến và có tuổi thọ trung bình cao. Để kéo dài độ bền đẹp và thời gian sử dụng của thiết bị, bạn nên áp dụng một số những thao tác sau:

  • Đặt bồn rửa tại vị trí cao ráo, sạch sẽ, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
  • Thiết kế đường nước vào và ra sao cho phù hợp với vị trí của bồn rửa, mang lại sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.
  • Vệ sinh bồn rửa đôi thường xuyên trong quá trình sử dụng.

Bồn rửa đôi Viễn Đông xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chế độ vận chuyển và bảo hành chuyên nghiệp nhất tới tay người tiêu dùng.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bồn rửa đôi mà Viễn Đông cung cấp, cũng như chính sách vận chuyển và bảo hành của chúng tôi, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Viễn Đông để được sự tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho