CHI TIẾT SẢN PHẨM
Muốn nhân rộng quy mô sản xuất cũng như năng suất làm việc thì việc trang bị một dây chuyền làm bánh bông lan hiện đại là vô cùng cần thiết. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu dây chuyền làm bánh nhé!
Làm bánh dễ dàng với dây chuyền làm bánh bông lan hiện đại
Một dây chuyền làm bánh bông lan hiện đại gồm 4 dòng máy chính:
Máy trộn bột đánh trứng ⇒ Máy đánh kem nhân bánh bông lan ⇒ Lò nướng bánh ngọt ⇒ Máy đóng gói ⇒ Tủ trưng bày bánh.
Máy trộn bột đánh trứng, đánh kem
Máy trộn bột đánh kem sẽ tương ứng với công đoạn đánh bột và đánh kem. Máy có 3 càng gồm càng lồng, càng chân vịt và càng móc câu, đánh trộn đa dạng nguyên liệu không những giúp bạn tạo được những lớp kem tươi cực nhuyễn mà còn giúp bạn đánh bột dễ dàng hơn những phương pháp làm bằng tay.
Ở Viễn Đông hiện đang có các dòng máy máy đánh trứng trộn bột đánh kem để bàn SL5B, SL7B và máy trộn bột đánh trứng công nghiệp dạng đứng.
Trong dây chuyền sản xuất bánh bông lan, thường thì dòng máy SL5B, SL7B sẽ chuyên dùng để đánh kem còn dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp dạng đứng để trộn bột làm bánh.
Bạn đọc có thể xem thêm các dây chuyền thiết bị khác tại website: daychuyenchebien.vn
Lò nướng bánh ngọt
Lò nướng bánh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm được một chiếc bánh bông lan hoàn hảo. Bởi nó sẽ lên nhiệt chuẩn và đều giúp bánh hạn chế tối đa tình trạng bánh bị xẹp, lõm, nứt,…
Lò nướng bánh ngọt Southstar đa dạng về năng suất, giúp bạn nướng được nhiều loại bánh khác nhau
Lò nướng bánh ngọt Southstar 1 tầng 2 khay
Lò nướng bánh ngọt Southstar 2 tầng 4 khay
Lò nướng bánh ngọt Southstar 3 tầng 9 khay
Lò nướng có phổ nhiệt từ 0-300°C với chế độ hẹn giờ theo từng loại bánh, giúp bạn tiết kiệm được công sức. Nhiệt lan tỏa giúp bánh chín đều, thơm ngon, không gặp tình trạng chỗ chín chỗ vàng như một số dòng lò nướng khác trên thị trường.
Máy đóng gói bánh ngọt các loại
Sau khi làm thì bánh cần được bảo quản và đóng gói cẩn thận. Thường thì trong dây chuyền làm bánh bông lan người ta sử dụng máy hút chân không, máy hàn miệng túi và máy in date.
Máy hút chân không có 2 dòng chính là máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng và có loại thường và chuẩn. Máy hút ép chân không giúp hút ép không khí nhanh hơn, năng suất lớn hơn so với các loại máy hút chân không dập tay. Bạn chỉ mất từ 10-15s để hút được hết không khí trong bánh bông lan, giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.
Máy in date hiện Viễn Đông có 2 dòng là máy in date tự động và máy in date dập tay. Với mô hình sản xuất bánh bông lan quy mô lớn chúng tôi khuyên bạn nên chọn dòng máy in date tự động để tối ưu hóa thời gian, nâng cao năng suất.
Máy hàn miệng túi đóng gói kín bao bì sản phẩm, có loại máy bơm không khí làm đầy rồi hàn miệng túi sản phẩm lại, có loại hàn trực tiếp miệng túi.
Tủ trưng bày bánh ngọt
Để bán được bánh thì việc trưng bày là vô cùng quan trọng trong dây chuyền làm bánh bông lan. Tủ trưng bày bánh ngọt sẽ giúp cửa hàng của bạn trông chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn. Đồng thời, các sản phẩm bánh ngọt cũng sẽ được bảo quản tốt hơn nhờ có hệ thống làm lạnh.
Có các loại tủ trưng bày bánh có các loại kính cong và kính thẳng, số tầng tùy thuộc vào bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu và không gian trưng bày cửa tiệm.
Ngoài các thiết bị trên thì trong dây chuyền làm bánh bông lan còn có thể đầu tư thêm các thiết bị hỗ trợ việc sản xuất như máy xào nhân, máy chia bột,…giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.
Bình luận