CHI TIẾT SẢN PHẨM
Khuôn làm chả quế là một trong những linh kiện quan trọng, là nơi quyết định nên năng suất và chất lượng của chả quế. Nếu quý khách cũng đang quan tâm về loại linh kiện này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của mayviendong.vn nhé!
Contents
Khuôn làm chả quế là gì?
Khuôn làm chả quế là một bộ phận không thể thiếu trong lò nướng chả quế, là nơi để đắp chả quế trong quá trình nướng. Khuôn được làm bằng inox 304 cao cấp nhất, 2 đầu có 2 bánh răng khớp với phần xích để khuôn có thể quay được.
Khuôn chả quế có thiết kế hình trụ dài với kích thước chiều dài là 50cmm và đường kính 30cm. Nhờ vậy năng suất mỗi mẻ của khuôn lên tới 5 – 6kg. Với thiết kế này, chả quế được tiếp xúc đều với 2 thanh nhiệt, từ đó thu được thành phẩm chín đều, lên màu đẹp mắt.
Do được làm từ inox 304 nên khuôn làm chả quế chịu được nhiệt độ cao, có khả năng hạn chế han gỉ tối đa, từ đó giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Một số nguyên dẫn đến hỏng khuôn làm chả quế
Để khuôn làm chả quế quá nóng
Trước khi đắp chả lên thì người dùng nên làm nóng khuôn trước để thành phẩm sau khi nướng không bị dính vào khuôn. Tuy nhiên, độ nóng của khuôn cũng chỉ ở mức vừa phải khoảng 40 – 50 độ C, không nên để nóng đến nhiệt độ quá cao, dễ gây hỏng khuôn và không an toàn cho người sử dụng.
Thêm nữa, khi khuôn vẫn còn nóng, người dùng đổ nước lạnh vào gây ảnh hưởng rất lớn đến độ chống dính của khuôn.
Vệ sinh không kỹ
Sau mỗi lần sử dụng, khuôn làm chả quế bị bám bẩn bởi dầu mỡ, thức ăn,… Nếu không được vệ sinh sạch sẽ khiến khuôn rất dễ bị han gỉ, không còn sáng bóng như ban đầu.
Ngoài ra, việc chả quế vẫn còn bám trên khuôn sẽ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm và làm ảnh hưởng đến chất lượng của những mẻ chả quế tiếp theo.
Sử dụng trong thời gian dài
Sau một thời gian dài sử dụng, khuôn có thể mất dần đi sự sáng bóng và độ chống dính, thậm chí có thể bị móp méo. Để kéo dài tuổi thọ của khuôn làm chả quế, khách hàng phải kiểm tra thường xuyên để phát hiện hỏng hóc và kịp thời thay thế.
Hơn nữa, khi dùng lò nướng chả quế sau một thời gian thì các bộ phận khác của lò như thanh nhiệt, bộ nhông xích,… cũng có thể bị hỏng, xuống cấp. Người dùng nên thay thế càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến khuôn và chất lượng của chả quế sau khi nướng.
Lỗi khách quan từ phía khách hàng
Trong một số tình huống, khách hàng không cẩn thận làm rơi khuôn làm chả quế, gây móp méo. Từ đó lượng chả trên khuôn không được dàn đều, khi nướng sẽ xảy ra tình trạng chỗ sống chỗ chín.
Ngoài ra, trong một số trường hợp hy hữu, lỗi khuôn làm chả quế đến từ phía nhà sản xuất. Khách hàng có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để được hỗ trợ bảo hành và đổi trả nếu cần thiết.
Khi nào cần thay mới khuôn làm chả quế?
Tuổi thọ của khuôn làm chả quế phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chất liệu, môi trường tiếp xúc,… Thông thường, khách hàng sẽ phải đổi mới khuôn làm chả quế sau 15 – 18 tháng sử dụng.
Do thiết kế rời với lò nướng chả quế nên khuôn có thể dễ dàng thay thế. Khi đổi khuôn, khách hàng chỉ cần tháo 2 bánh răng ở 2 đầu khuôn sau đó lắp vào trục của khuôn mới là xong.
Việc thay mới khuôn định kỳ giúp hương vị chả quế được đảm bảo và còn giữ được tính thẩm mỹ của máy nướng chả quế.
Giá của khuôn làm chả quế là bao nhiêu?
Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm khuôn làm chả quế chính hãng, chất lượng cao với giá ưu đãi, Viễn Đông chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.
Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị nhà bếp công nghiệp, Viễn Đông cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.
Khuôn làm chả quế hiện đang được bán tại Viễn Đông với giá 550.000 đồng/ khuôn. Mức giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển và sửa chữa.
Khi mua hàng tại Viễn Đông, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như:
- Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất
- Hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng 24/7
- Đổi trả trong 3 ngày với các lỗi từ nhà sản xuất hoặc sản phẩm không đúng như mô tả
Nếu quý khách đang quan tâm đến khuôn làm chả quế do Viễn Đông cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến ngay chi nhánh gần nhất để được phục vụ!
Bình luận