Máy nướng chả quế 2 khuôn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

9,500,000 VND 10,500,000 VND

LIÊN QUAN VỀ Máy xay giò chả công nghiệp

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy nướng chả quế 2 khuôn là sản phẩm được thiết kế để nướng chả với năng suất cao, nhanh chóng và tự động. Máy giúp tiết kiệm thời gian, công sức so với cách làm thủ công và đảm bảo vệ sinh hơn. Tạo sự chuyên nghiệp, sang trọng cho không gian chế biến hơn.

Máy nướng chả quế 2 khuôn- Nướng tự động, chuyên nghiệp và tiết kiệm

máy nướng chả quế

Đặc điểm thiết kế của máy nướng chả quế 2 khuôn

– Nhìn về ngoài, bạn thấy được máy nướng chả quế 2 khuôn khá giống máy 1 khuôn, có thiết kế kín dạng vòm. Bạn có thể thấy ngay được máy luôn sáng bóng, sạch sẽ.

– Khuôn chứa chả có kích thước lớn, với 2 khuôn được nướng cùng một lúc cho năng suất cao. Chả quế được nướng đều nhau, có màu vàng bắt mắt.

– Bộ xích truyền động được gắn liền với một động cơ công suất nhỏ, tiết kiệm điện. Thanh nhiệt công suất cao, cấp lượng nhiệt lớn để làm chín chả.

– Hệ thống điều chỉnh linh hoạt với các núm vặn và công tắc trong hộp điện rời.

máy nướng chả quế

Tại sao máy nướng chả quế 2 khuôn được ưa chuộng sử dụng?

Nói cách khác, máy nướng chả quế mang lại những tiện ích gì cho người sử dụng?

Đầu tiên, máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Mọi chi tiết đều dễ dàng tháo rời để vệ sinh sạch sẽ. 

Thứ hai, máy nướng chả quế 2 khuôn cho năng suất cao, nướng đều chả nên được các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, các cơ sở làm giò chả chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi.

Thứ ba, siêu tiết kiệm với máy nướng chả quế 2 khuôn. Động cơ công suất nhỏ, thanh nhiệt có thể điều chỉnh tắt/ mở và nhiệt độ linh hoạt, tiết kiệm điện. Ngoài ra, máy nướng chả quế 2 khuôn còn tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công khi có thiết kế vận hành tự động hoàn toàn.

Thứ tư, đảm bảo vệ sinh là yếu tố hàng đầu. Máy được làm từ inox 304 không ảnh hưởng tới chất lượng chả, hạn chế gỉ sét và độ bền rất cao. So với cách nướng truyền thống thì nướng bằng máy nướng chả quế 2 khuôn chuyên nghiệp và an toàn hơn hẳn.

Máy nướng chả quế

Chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn nhờ hệ thống điều khiển linh hoạt ở máy nướng chả quế 2 khuôn

Như vậy, sử dụng máy nướng chả quế là phương pháp hoàn hảo cho bạn trong công đoạn nướng chả. Máy được cung cấp tại Viễn Đông với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo cùng với chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

LIÊN QUAN VỀ Máy xay giò chả công nghiệp

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho