CHI TIẾT SẢN PHẨM
Với xu hướng cuộc sống phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng thịt ngày càng lớn đặc biệt là với những cơ sở chế biến kinh doanh thịt, nhà hàng lẩu, nướng. Để đáp ứng nhu cầu đó thì những chiếc máy thái thịt đông lạnh ngày nay càng phải được cải tiến và nâng cao về sản lượng. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu 1 mẫu sản phẩm được đánh giá là rất đáng mua trong năm 2022 này, đó là máy bào thịt đông lạnh YQR 300 – một mẫu máy hội tụ rất nhiều yếu tố vượt trội đến từ những sự cải tiến lớn trong khi chế tạo máy.
Máy cắt thịt đông lạnh YQR 300
Contents
Máy bào thịt đông lạnh YQR 300 có gì nổi bật
Để phù hợp và thuận tiện hơn trong quá trình cắt thái thịt đông lạnh, các chuyên gia chế tạo máy đã cải tiến rất nhiều từ chất liệu làm máy cho đến động cơ bên trong.
Gia công từ chất liệu cao cấp
Toàn bộ thân máy bào thịt đông lạnh YQR 300 đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, giúp cho tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể từ 3-5 năm. Bên cạnh đó việc vệ sinh máy cũng không còn là vấn đề quá khó khăn khi bạn hoàn toàn sử dụng một chiếc khăn và lau sạch các vết bẩn bên ngoài máy một cách nhanh chóng.
Máy thái thịt đông lạnh
Nhờ những tối ưu trên, kích thước cuối cùng khi xuất xưởng của chiếc máy chỉ là 55x 45×66 cm và khối lượng hết sức “khiêm tốn” chỉ 50 kg. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt chiếc máy vừa vặn trên bàn trong cơ sở của mình mà không tốn quá nhiều diện tích cũng như không gian. Chiếc máy còn sử dụng loại điện gia đình 220V.
Năng suất vượt trội đến từ động cơ mạnh mẽ
Máy cắt chả bánh mì
Chiếc máy được trang bị khối động cơ có công suất motor đẩy lên tới 370W và công suất motor dao là 180W có khả năng bào được 50-60kg thịt đông lạnh trong 1h đồng hồ. Có được năng suất ấn tượng như vậy cũng một phần là nhờ lưỡi dao thái có đường kính 300 mm của máy, giúp tối ưu hóa được lượng thịt cắt được và phù hợp hơn với khối động cơ có công suất lớn như vậy.
-Tham khảo video máy thái thịt đông lạnh Viễn Đông:
Có nên đầu tư vào máy bào thịt đông lạnh YQR 300 của Viễn Đông?
Nếu bạn đang phải đau đầu bởi những chiếc máy loại cũ làm việc với hiệu suất quá thấp hay việc năng suất quá thấp luôn không đủ khi thực khách ghé tới nhà hàng nhiều thì máy bào thịt đông lạnh YQR 300 chính là giải pháp tuyệt vời cho tình trạng này.
Máy cắt chả lụa
Ngoài có thể giúp bạn tăng năng suất gấp 2, gấp 3 nếu so sánh với các dòng máy thế hệ cũ thì chiếc máy này hoàn toàn có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí nhân công vận hành với khả năng vận hành hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, với những lát thịt thành phẩm thái đều, được cuộn tròn đẹp mắt sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy bào thịt đông lạnh đúng cách
Cách sử dụng máy cắt thịt đông lạnh YQR 300
Để sử dụng máy bào thịt đông lạnh được hiệu quả, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:
- Trước khi sử dụng máy bào thịt đông lạnh, bạn nên kiểm tra các chi tiết của máy qua 1 lần thật kỹ: phần lưỡi dao, phần gá cố định, nguồn điện,… để đảm bảo an toàn cho bản thân.
- Tiếp tục cho miếng thịt cần phải cắt lên giá rồi dùng gá cố định miếng thịt cho chắc chắn. Đối với thịt đông lạnh cần phải rã đông khoảng 10 phút rồi mới tiến hành cắt thì lưỡi dao sẽ được bền hơn. Lưu ý: khối thịt nên vuông vức và có trọng lượng không quá 3kg
- Điều chỉnh độ rộng của lát cắt bằng các núm xoay, có thể điều chỉnh từ 0-12mm nhưng tốt nhất nên để độ dày từ 3-5mm là đẹp nhất.
- Tiếp đến tiến hành mở công tắc để khởi động máy và để máy thái thịt tự động
- Trước khi sử dụng máy cắt thịt chín này chúng ta nên kê máy lên cách mặt đất khoảng 1 mét hoặc đặt trên bàn để có thể thao tác dễ hơn cũng như giúp chúng ta không bị mỏi lưng. Khi kê máy bào thịt đông lạnh hãy kê sao cho máy được cân bằng nhất.
Bảo quản máy bào thịt đông lạnh
Hiện nay Viễn Đông đang là đơn vị phân phối các dòng máy bào thịt đông lạnh YQR 300, khách hàng có nhu cầu mua sử dụng hay làm quà tặng vui lòng liên hệ ngay hotline để biết thêm thông tin chi tiết.
Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các dòng máy thái thịt nhé.
<< Máy thái thịt dạng sợi thái các sợi thịt đều nhau chuẩn xác >>
Bình luận