Máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cần bóc số lượng hành, tỏi khô lớn ngốn của bạn khá nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công. Vậy có giải pháp nào để tiết kiệm hơn? Đó chính là nguồn gốc ra đời của máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S, chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất, chế biến có sử dụng hành, tỏi khô.

Máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S hoạt động như thế nào?

Không cần qua nước rửa, không cần đập dập mới có thể bóc được vỏ như phương pháp bóc thủ công. Với máy bóc vỏ tỏi nhỏ, bạn chỉ cần đưa tỏi, hành khô vào miệng máy, điều chỉnh các thông số và chờ lấy tỏi, hành đã được bóc sạch vỏ ra.

máy bóc vỏ tỏi

Máy có công suất lên tới 7.5Kw, vận hành mạnh mẽ cho năng suất bóc đến 50kg/ giờ. Không chỉ các cơ sở chế biến, sản xuất tỏi, hành có quy mô lớn mới sử dụng, mà các quán ăn, nhà hàng, khách sạn cũng nên đầu tư để tiết kiệm thời gian, công sức hơn trong công việc này.

Máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S lột vỏ của hành, tỏi khô theo nguyên lí sử dụng khí nén làm nguồn cấp động lực, sinh ra dòng khí xoáy mạnh gần để bóc vỏ tự nhiên. Chính vì vậy, hành, tỏi được bóc sạch vỏ mà không hề dập nát, sứt mẻ gây hao hụt.

Cấu tạo của máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S

Máy bóc vỏ hành, tỏi có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: thùng sấy và bộ phận bóc vỏ

  • Thùng sấy máy bóc vỏ tỏi nhỏ dạng hình trụ tròn, tương tư một chiếc nồi có nắp đậy. Tỏi, hành được đưa vào thùng sấy có chức năng tuần hoàn khí nóng, giúp bảo quản nguyên liệu luôn ở trạng thái khô, tránh mốc dù thời tiết có ẩm ướt.
  • Bộ phận bóc vỏ sử dụng dòng khí nén làm động lực, tiết kiệm điện, có thể bóc được một lượng tỏi lớn, dễ dàng bóc được vỏ ngoài củ tỏi một cách trơn tru, tạo ra thành phẩm đẹp không sứt mẻ.

máy bóc vỏ tỏi

Ngoài ra, máy còn được trang bị bảng điều khiển thông minh, chính xác để bạn cài đặt thông số cũng như kiểm soát quá trình hoạt động của máy.

Phía sau máy được tạo một đường ống xả vỏ liên tục, chỉ giữ lại những tép tỏi sạch để đưa ra đường lấy thành phẩm.

Lưu ý: máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S cần sử dụng thêm một chiếc máy nén khí 2- 3HP, dung tích 90- 120L. Giá máy lột vỏ hành, tỏi này chưa bao gồm máy nén khí.

Máy bóc vỏ tỏi tự động cho tỷ lệ sạch lên tới 98%

Dù bạn bóc vỏ tỏi, hành khô bằng tay thì tỉ lệ sạch cũng không quá 80%, trừ khi mất cả ngày để lột từng tí một, nhưng sẽ không có cơ sở sản xuất chuyên nghiệp nào làm vậy. Với nhu cầu sử dụng tỏi, hành nhiều, máy bóc vỏ tự động sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn.

Để đạt mức năng suất lên tới 50kg/ giờ, tỏi và hành phải được tách tép, cắt đầu, đuôi. Như thế khả năng làm sạch có thể đạt 98%, tỏi sau khi được bóc vỏ bằng máy hầu như không còn vỏ và có thể mang thái lát, chiên hoặc sử dụng chế biến, đóng gói ngay.

Như vậy, máy bóc vỏ tỏi nhỏ FX- 128S với thiết kế nhỏ gọn, năng suất cao, giá thành hợp lý đã và đang trở thành cánh tay đắc lực cho các quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức cho công việc này.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và quy trình đặt hàng!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho