CHI TIẾT SẢN PHẨM
Giá thành rẻ gần 1 nửa so với dòng máy chia bột 36 phần tự động, nhưng máy chia bột bằng tay 36 phần không hề kém cạnh hơn ở tính năng chia bột – chia 36 phần bột đều nhau chuẩn xác chỉ với 1 lần kéo cần gạt.
- Có cần thiết phải sử dụng máy chia bột trong dây chuyền làm bánh không?
- Để tiết kiệm chi phí, nhiều cơ sở làm bánh chọn mua máy chia bột thanh lý
- 5 lưu ý quan trọng khi chọn mua máy chia bột cũ cho tiệm bánh của bạn
Contents
Bất tiện của việc chia bột thủ công
Bạn thường thấy các lò bánh mì, bánh bao, bánh trung thu… trước đây nếu chia bột thủ công phải thuê nhiều nhân công. Việc chia bột thủ công này không tốn sức nhưng tốn thời gian:
- Mất thời gian
- Chia bột chưa hẳn đã đều
- Tốn chi phí nhân công không đáng
Tự tay cầm từng nắm bột nhỏ và đặt lên bàn cân, không vất cả nhưng mất nhiều thời gian
Máy chia bột bằng tay 36 phần mang lại giải pháp gì?
- Chia 36 phần bột đều nhau chuẩn xác. Cân bột cho vào khay và chia bột chưa đến 3 phút
- Chỉ cần 1 nhân công đứng chia bột, năng suất tương đương với 5 người làm thủ công
- Sử dụng đơn giản, chỉ cần kéo cần gạt để chia bột
- Không có động cơ nên không phát sinh chi phí gì
=> Độ bền được xem là “nồi đồng cố đá”
Bạn biết đấy, chiếc máy chia bột bằng tay 36 phần này rất bền vì không dùng đến động cơ. Bạn không phải lo các vấn đề sử dụng quá tải làm cháy máy hay an toàn điện như các thiết bị làm bánh khác.
Nhờ đó mà bạn có thể thoải mái chia khối lượng bao nhiêu và dùng trong bao lâu cũng được. Máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn, chỉ là cần “một cánh tay khỏe” để gạt cần chia bột mà thôi!
Vỏ máy hay các chi tiết tiếp xúc nhiều với bột được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Công thức cân bột để chia với máy chia bột 36 phần
Máy chia bột bánh mì có thể chia đều khối bột trong khay thành 36 phần, mỗi phần từ 30 – 180g. Bạn cho khay bột lên máy và kéo cần gạt xuống.
Các lá nhựa phía trên cố định bề mặt bột trong khay và lưỡi dao Inox đẩy xuống chia khối bột thành 36 phần bột nhỏ nhắn, đều đặn. Chỉ trong tích tắc là việc chia bột đã xong mà chỉ cần 1 người vận hành.
=> Lưu ý: Sau khi cân bột, bạn tán đều bề mặt bột trong khay để chia bột được đều hơn
Tham khảo video về máy chia bột tự động; với máy bằng tay, thay vì nhấn nút để máy hoạt động thì bạn dùng tay gạt cần xuống là được.
Chọn máy chia bột phù hợp với nhu cầu
Trên thị trường hiện nay phổ biến 3 dòng máy chia bột:
- Máy chia bột bằng tay 36 phần
- Máy chia bột tự động 36 phần
- Máy chia bột vo tròn
Thay vì chỉ nhẹ nhàng nhấn nút để máy tự chia như máy chia bột tự động và máy chia bột vo tròn. Khi dùng máy chia bột bằng tay 36 phần, bạn phải dùng sức để kéo cần gạt để chia bột, năng suất thấp hơn do phải thao tác nhiều hơn.
Máy chia bột tự động tiện lợi hơn nhưng giá cả cũng cao hơn nhiều so với máy bằng tay
Tham khảo dây chuyền làm bánh mì đầy đủ thiết bị của Viễn Đông
Dây chuyền làm bánh mì đầy đủ thiết bị gồm có: máy trộn bột – máy chia bột – máy se bột – tủ ủ bột – lò nướng bánh mì
Đây cũng là dòng máy chia bột thường dùng cho các lò bánh bao, bánh trung thu, cửa hàng bánh ngọt…
Xem video về quy trình làm bánh mì với đầy đủ thiết bị tại Viễn Đông:
Để biết chính xác giá và chương trình chiết khấu hiện hành của máy chia bột, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc.
- Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
- Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
- Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
- Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh
Sản phẩm | Khu vực | Địa chỉ | Bắt đầu làm việc | Kết thúc giờ làm |
---|---|---|---|---|
Máy chia bột tạo hình | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Lò nướng bánh mì xoay | Bảo hành 12 tháng | C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Máy cắt bánh sanwich | Công nghệ mới | 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Bình luận