CHI TIẾT SẢN PHẨM
Công dụng tương tự nhưng thay vì dùng sức kéo cần gạt như dùng máy chia bột bằng tay thì với máy chia chia bột làm bánh 36 phần, bạn chỉ cần nhấn nút máy chia 36 viên bột đều nhau trong 3s.
- Có cần thiết phải sử dụng máy chia bột trong dây chuyền làm bánh không?
- Để tiết kiệm chi phí, nhiều cơ sở làm bánh chọn mua máy chia bột thanh lý
- 5 lưu ý quan trọng khi chọn mua máy chia bột cũ cho tiệm bánh của bạn
Theo như kinh nghiệm của nhiều chủ lò bánh mì, hay các cơ sở bánh bao, bánh trung thu, bánh ngọt.. từng có thời kì chia bột thủ công, phải cân đong đo đếm từng viên bột 1 thì sử dụng máy chia bột tự động chia bột nhanh và đều nhau chuẩn xác.
Contents
- 1 Không có kinh nghiệm mà dùng miếng vét bột để chia bột thì rất lâu. Với máy chia bột làm bánh 36 phần mọi việc chuyên nghiệp hơn nhiều.
- 2 Khác biệt lớn nhất ở dòng máy chia bột 36 phần bằng tay và máy chia bột tự động là gì? Nên chọn sản phẩm nào?
- 3 Máy chia bột làm bánh 36 phần có gì đặc biệt trong thiết kế
- 4 Video vận hành sử dụng máy chia bột làm bánh VIỄN ĐÔNG
Không có kinh nghiệm mà dùng miếng vét bột để chia bột thì rất lâu. Với máy chia bột làm bánh 36 phần mọi việc chuyên nghiệp hơn nhiều.
- Chia 36 phần bột đều nhau chuẩn xác trong 3s
- Chia được nhiều cỡ từ 30 – 180g/phần
- Năng suất cao. Đẩy nhanh tiến độ làm ra bánh
- Sử dụng đơn giản, thao tác nhanh.
- Tiết kiệm chi phí – Chỉ 1 nhân công vận hành
Khác biệt lớn nhất ở dòng máy chia bột 36 phần bằng tay và máy chia bột tự động là gì? Nên chọn sản phẩm nào?
Đặc điểm | Máy chia bột bằng tay 36 phần | Máy chia bột tự động 36 phần |
Công suất (Kw) | Không dùng điện | 1.5 |
Cỡ bột chia (g/phần) | 30 – 180 | 30 – 180 |
Năng suất (phần/mẻ) | 36 | 36 |
Thời gian chia bột (s) | 10 | 3 |
Sử dụng | Dùng sức kéo cần gạt | Nhấn nút |
Tham khảo thêm: Máy chia bột 36 phần dùng điện – Cơ khí Viễn Đông!
Máy chia bột bánh mì 36 phần
Các cơ sở lớn đòi hỏi quá trình phải thao tác nhanh, năng suất cao, tiết kiệm thời gian, chi phí.. thì máy máy chia bột tự động 36 phần luôn là giải pháp có lợi nhất về lâu về dài.
Máy chia bột làm bánh 36 phần có gì đặc biệt trong thiết kế
Máy chia bột làm bánh mì Việt Nam sử dụng trục khuỷu nâng khay bột lên, hệ thống dao cắt phía trên cố định bề mặt bột trong khay và lưỡi dao Inox đẩy xuống chia bột thành 36 phần bột nhỏ nhắn, đều đặn.
Tốc độ hoạt động của máy rất nhanh. Trong vòng 3s giây máy đã chia xong 36 phần bột bánh mì. Để đảm bảo an toàn, chia bột chuẩn xác, bạn phải đẩy xác khay bột vào trong – chạm đầu dò phía sau thì máy mới chia.
Động cơ máy chia bột làm bánh có công suất 1.5 Kw, lõi đồng 100%, có thể chia liên tục mà không lo bị nóng hay cháy động cơ.
Bảng điện điều khiển được cải tiến lắp khá gọn trên đầu máy gồm: công tắc nguồn, công tắc chia bột
Máy chia bột làm bánh 36 phần với các lá nhựa và phần dao cắt, khay bột bằng inox 304 nên có tuổi thọ cao, không dính bột, dễ vệ sinh và không bị gỉ.
Nếu sử dụng đúng cách, vệ sinh và bảo quản thường xuyên thì máy chia bột làm bánh 36 phần rất bền, dùng đến 5-7 năm mà không có hư hỏng gì nghiêm trọng. Viễn Đông có tặng thêm bạn các lá cắt bột bằng nhựa để thay thế trong tương lai.
Video vận hành sử dụng máy chia bột làm bánh VIỄN ĐÔNG
Để biết chính xác giá và chiết khấu cho các dòng máy chia bột cũng như các thiết bị trong dây chuyền làm bánh, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline các chi nhánh của Viễn Đông trên toàn quốc để được hỗ trợ.
Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông
Sản phẩm | Khu vực | Địa điểm | Bắt đầu | Kết thúc |
Máy trộn bột | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 299/8D Lý Thường kiệt, HCM | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Lò nướng bánh mì | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | C32 Ngõ 409 Tam Trinh, HN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Máy se bột bánh mì | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 411 Tam Trinh, HN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Bình luận