Máy rút màng co BS- 3015

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: BS – 3015
Điện áp: 220V – 380V
Công suất: 4,5 Kw
Nhiệt độ: Từ 0 – 300 0C
Tốc độ: 0 – 10m/phút
Loại nhựa hút được: PVC, PC, POF
Kích thước khoang hút: 800 x 300 x 150 mm
Kích thước máy: 1120 x 650 x 620 mm
Trọng lượng máy: 54 kg
Bảo hành: 12 tháng
Cung cấp: Viễn Đông

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy rút màng co BS- 3015 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực với công năng co màng bọc sát với bao bì sản phẩm. Màng bọc trong suốt giúp bảo quản bao bì tốt hơn, gọn và đẹp mắt và vẫn đảm bảo nội dung bao bì được hiển thị rõ ràng.

Có thể bạn không biết: Có nên mua máy co màng thanh lý không?

Máy co màng

Máy rút màng co BS- 3015- Thiết bị đóng gói số 1 có mặt tại Viễn Đông

Có thiết kế tương tự máy rút màng co BS- 4020, BS- 3015 cũng có cấu tạo 3 phần:

1. Phần khoang hút

Khoang hút máy co màng có kích thước khoảng 800 x 300 x 150 mm, các sản phẩm đưa vào khoang hút nên có kích thước vừa phải để tránh chạm vào thanh nhiệt làm cháy màng co.

Khoang hút này được trang bị 4 thanh nhiệt lắp đối diện hai bên thành khoang, chia thành giàn trên và giàn dưới để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.

Máy co màng

2. Băng tải

Băng tải dạng các thanh inox tròn xoay đều, đưa sản phẩm từ đầu này qua khoang hút và ra ở đầu kia để màng co được hút chặt vào bao bì sản phẩm.

Băng tải có thể điều chỉnh được tốc độ cho phù hợp với người dùng và sản phẩm cần co màng.

Tham khảo: Các dòng máy đóng gói thực phẩm được sử dụng nhiều hiện nay

Máy rút màng co BS- 3015- Thiết bị đóng gói số 1 có mặt tại Viễn Đông

3. Bảng điều chỉnh thông số

Bảng điều chỉnh thông số của máy rút màng co BS- 3015 bao gồm công tắc- núm điều chỉnh tốc độ băng tải, công tắc- núm điều chỉnh nhiệt độ 2 giàn nhiệt trên và dưới, công tắc quạt gió.\

Với hệ thống điều chỉnh của máy bọc màng co được lắp riêng biệt như vậy, bạn dễ dàng thao tác điều chỉnh các thông số linh hoạt trong quá trình sử dụng máy. Nếu nhiệt độ quá cao, bạn có thể giảm nhiệt độ xuống hoặc tăng tốc độ băng tải lên.

Máy co màng

Lợi ích khi sử dụng máy rút màng co BS- 3015

Các sản phẩm như sách báo, tạp chí, thực phẩm đóng hộp giấy, linh kiện, dược phẩm… sau khi được đóng gói vẫn cần có thêm lớp màng bọc nhựa, nilon để tránh ẩm ướt, bảo quản tốt hơn. 

Nếu chỉ bọc thủ công, màng bọc ít nhiều vẫn bị trùng và nhăn, tính thẩm mĩ không cao. Chính vì vậy, máy đóng màng co tự động là thiết bị số 1 hỗ trợ bạn. Cơ chế dùng nhiệt để màng bọc co sát với bao bì sản phẩm, cả quá trình chỉ trong vài giây nhanh chóng.

Máy rút màng co BS- 3015- Thiết bị đóng gói số 1 có mặt tại Viễn Đông

Hơn thế nữa, giá của máy màng co BS- 3015 giá “mềm”, chỉ khoảng hơn 6 triệu đồng để các cơ sở dễ dàng đầu tư sử dụng.

Dải nhiệt điều chỉnh trong khoảng 0- 300 độ C, tốc độ băng tải 0- 10m/ phút và bạn có thể điều chỉnh các thông số này sao cho phù hợp với chất liệu màng co. Máy sử dụng được cho màng nhựa PVC, PC, POF.

Máy rút màng co BS- 3015- Thiết bị đóng gói số 1 có mặt tại Viễn Đông

Máy rút màng co BS- 3015 sử dụng được cả điện 220V và 380V rất tiện dụng, công suất 4.5 Kw, thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Máy phù hợp sử dụng tại nhiều cơ sở sản xuất đóng gói khác nhau.

Máy co màng

Nếu bạn muốn mua máy rút màng co hãy gọi điện đến hotline hoặc tới ngay với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được nhân viên tư vấn giá máy co màng và các chính sách dành riêng cho sản phẩm này!

Tham khảo: Các dòng máy hút chân không tại Viễn Đông

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho