Máy đóng màng co BS- 4020

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model          : BS – 4020
Điện áp    : 220v hoặc 380v
Công suất : 5,5 Kw
Nhiệt độ    : Từ 0 – 300 0C
Tốc độ    : 0 – 10m/phút
Loại nhựa hút được : PVC, PC, POF
Kích thước khoang hút : 800 x 400 x 200 mm
Kích thước máy    : 1120 x 650 x 620 mm
Trọng lượng máy  : 58 kg
Bảo hành    : 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy đóng màng co BS- 4020 được sử dụng để co màng bọc sát với sản phẩm, bảo quản tốt hơn, tránh ẩm ướt. Thiết kế nhỏ gọn, vận hành tự động, máy co màng đã và đang được ưa chuộng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chế biến thực phẩm, hàng tiêu dùng, dược liệu, linh kiện…

Máy đóng màng co BS- 4020- Thiết bị đóng gói hiện đại tăng thẩm mĩ cho sản phẩm

Máy đóng màng co BS- 4020- Thiết bị đóng gói tăng thẩm mĩ sản phẩm

Máy rút màng co tự động dùng màng co bao bọc các sản phẩm và màng trong suốt làm cho nội dung sản phẩm thể hiện ra bên ngoài. Máy dùng sức nóng làm cho màng co ép sát vào sản phẩm làm cho bề mặt sản phẩm căng ra vì vậy nó có thể được trưng bày trực tiếp lên quầy hàng làm tăng tính thẩm mĩ cũng như giá trị sản phẩm. 

Đặc điểm thiết kế của máy đóng màng co BS- 4020

Máy bọc màng co chỉ nặng 58 Kg với kích thước nhỏ gọn chỉ 1120 x 650 x 620 mm, bạn có thể đặt máy ở bất cứ vị trí nào dễ sử dụng. Nên kê máy trên mặt phẳng ngang tầm đứng để không phải cúi để đưa sản phẩm vào và lấy ra.

Máy đóng màng co BS- 4020 gồm 3 phần chính:

1. Phần khoang hút

Khoang hút máy màng co có kích thước khoảng 800 x 400 x 200 mm, các sản phẩm đưa vào khoang hút nên có kích thước vừa phải để tránh chạm vào thanh nhiệt làm cháy màng co.

Khoang hút này được trang bị 4 thanh nhiệt lắp đối diện hai bên thành khoang, chia thành giàn trên và giàn dưới để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ.

2. Băng tải

Băng tải dạng các thanh inox tròn xoay đều, đưa sản phẩm từ đầu này qua khoang hút và ra ở đầu kia để màng co được hút chặt vào bao bì sản phẩm.

Băng tải có thể điều chỉnh được tốc độ cho phù hợp với người dùng và sản phẩm cần co màng.

3. Bảng điều chỉnh thông số

Bảng điều chỉnh thông số của máy đóng màng co BS- 4020 bao gồm công tắc- núm điều chỉnh tốc độ băng tải, công tắc- núm điều chỉnh nhiệt độ 2 giàn nhiệt trên và dưới, công tắc quạt gió.

Với hệ thống điều chỉnh được lắp riêng biệt như vậy, bạn dễ dàng thao tác điều chỉnh các thông số linh hoạt trong quá trình sử dụng máy. Nếu nhiệt độ quá cao, bạn có thể giảm nhiệt độ xuống hoặc tăng tốc độ băng tải lên.

Vận hành máy đóng màng co BS- 4020 như thế nào?

Để vận hành co màng sản phẩm, bạn cần sử dụng đi kèm với máy hàn miệng túi để cắt phần màng bọc thừa trước khi đưa sản phẩm vào buồng hút co màng.

Sau khi bọc màng vào sản phẩm với độ dài vừa đủ, lưu ý không để màng bọc quá rộng, sau khi rút màng sẽ bị nhăn nhiều nếp.

Điều chỉnh thông số của máy rút màng co BS- 4020 cho phù hợp với chất liệu màng, mở quạt gió và chờ trong 5- 10 phút để thanh nhiệt đủ nóng. 

Mở công tắc băng tải và điều chỉnh tốc độ, sau đó đưa sản phẩm lên băng tải. Sản phẩm được đưa vào khoang hút, mức nhiệt nóng làm cho màng bọc co sát với bao bì sản phẩm chỉ trong vài giây và đưa sản phẩm đã được co màng ở đầu ra băng tải.

Máy đóng màng co BS – 4020 sử dụng để co các loại màng nhựa PVC, PC, POF, dải nhiệt điều chỉnh từ 0- 300 độ C, tốc độ băng tải 0- 10m/ phút.


Tham khảo: chậu rửa công nghiệp, máy cạo míamáy hút chân không công nghiệp

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho