CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thay vì phải ngồi se bột gây mỏi tay tốn thời gian mà năng suất còn không cao, thì bạn có thể sử dụng máy se bột mì Việt Nam 2 băng tay với nhiều tính năng vượt trội và giá thành phải chăng.
- Những lý do khiến bạn từ bỏ ý định mua máy se bánh mì cũ
- Giá máy se bánh mì các loại trên thị trường hiện nay
- Sử dụng máy se bột làm bánh trong dây chuyền làm bánh mì
Các đặc điểm nổi bật của máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải?
- Máy bao gồm 2 băng tải : 1 băng tải bột vào, 1 băng tải cuộn se bột. Về cơ bản gọn nhẹ hơn nhiều so với dòng máy se bột mì 3 băng.
- Phần khung máy được làm từ thép dày dặn, còn những bộ phận tiếp xúc với bột thì từ inox cao cấp chống hoen gỉ cực tốt.
- Có nhiều người nói máy se bột mì se không chặt và ngắn dài khác nhau là SAI, bởi với dòng máy này bạn chỉ cần điều chỉnh ở các núm là bột sẽ theo ý bạn về độ chặt cũng như chiều dài bột sau khi se.
- Công suất motor lớn, đảm bảo việc se bột được liên tục.
- Bộ điều khiển đơn giản, máy vận hành hoàn toàn tự động nên người dùng máy khá nhàn.
- Để máy vận hành được êm ái và không bị rung các chuyên gia đã tính toán cho khối lượng của máy khá lớn và trang bị thêm bánh xe phía dưới nên khi cần di chuyển đến các khu khác nhau trong quá trình làm bánh, dọn dẹp khá đơn giản.
- So với máy se bột mì 3 băng tải thì dòng máy này có giá rẻ hơn khoảng 3 triệu.
Tuy nhiên máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải cũng có nhược điểm sau:
Vì chỉ có 2 băng tải nên phải cần đến 2 người điều khiển máy, một người cho bột vào và một người lấy bột ra sau khi se nên tốn nhân công hơn so với dòng máy 3 băng chỉ cần một người là hoàn toàn có thể sử dụng máy một cách hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải hiệu quả
Trước khi sử dụng máy bạn cần kiểm tra lại xem máy có bị bụi bẩn hay côn trùng không, nếu có hãy loại bỏ.
Cần 2 công nhân để quá trình vận hành máy được diễn ra liên tục, một người cho các khối bột sau chia vào máy, người còn lại lấy bột đã se.
Bước 1: Bật CB, nhấn công tắc On để máy vận hành.
Bước 2: Cho các phần bộ đã chia lần lượt vào máy để tiến hành lần se.
Bước 3: Bột theo băng tải sẽ được cán móng, vê tròn sau đó cuộn thành 1 khối bột như bạn đã thấy như ảnh phía trên.
Lưu ý tùy vào loại bánh mà bạn cần làm rồi sau đó điều chỉnh các núm độ chặt và độ dài bột cho phù hợp
Bước 4:
Các khối bột sau khi se sẽ được xếp vào các khay và chuyển vào tủ ủ bột.
Sản phẩm | Khu vực | Địa chỉ | Bắt đầu làm việc | Kết thúc giờ làm |
---|---|---|---|---|
Máy cán bột | Hà Nội, HCM, Đà Nẵng | 299/8D Lý Thường Kiệt, HCM | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Dây chuyền làm bánh mì | Sản phẩm chính hãng | C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Tủ ủ bột không điện | Bảo hành 12 tháng | 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN | Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 | Thứ 7, 29/12/2018, 18h00 |
Bình luận