Máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Model                          : VD-MSBM
  • Điện áp                       : 220V/ 50Hz – 380V/ 60Hz
  • Chất liệu chính           : Thép, Inox
  • Sản xuất                      : Viễn Đông
  • Bảo hành                     : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thay vì phải ngồi se bột gây mỏi tay tốn thời gian mà năng suất còn không cao, thì bạn có thể sử dụng máy se bột mì Việt Nam 2 băng tay với nhiều tính năng vượt trội và giá thành phải chăng.

Lo-banh-mi-16-khay-4

Các đặc điểm nổi bật của máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải?

  • Máy bao gồm 2 băng tải : 1 băng tải bột vào, 1 băng tải cuộn se bột. Về cơ bản gọn nhẹ hơn nhiều so với dòng máy se bột mì 3 băng.
  • Phần khung máy được làm từ thép dày dặn, còn những bộ phận tiếp xúc với bột thì từ inox cao cấp chống hoen gỉ cực tốt. 
  • Có nhiều người nói máy se bột mì se không chặt và ngắn dài khác nhau là SAI, bởi với dòng máy này bạn chỉ cần điều chỉnh ở các núm là bột sẽ theo ý bạn về độ chặt cũng như chiều dài bột sau khi se.
  • Công suất motor lớn, đảm bảo việc se bột được liên tục.
  • Bộ điều khiển đơn giản, máy vận hành hoàn toàn tự động nên người dùng máy khá nhàn.
  • Để máy vận hành được êm ái và không bị rung các chuyên gia đã tính toán cho khối lượng của máy khá lớn và trang bị thêm bánh xe phía dưới nên khi cần  di chuyển đến các khu khác nhau trong quá trình làm bánh, dọn dẹp khá đơn giản.
  • So với máy se bột mì 3 băng tải thì dòng máy này có giá rẻ hơn khoảng 3 triệu.

Tuy nhiên máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải cũng có nhược điểm sau:

Vì chỉ có 2 băng tải nên  phải cần đến 2 người điều khiển máy, một người cho bột vào và một người lấy bột ra sau khi se nên tốn nhân công hơn so với dòng máy 3 băng chỉ cần một người là hoàn toàn có thể sử dụng máy một cách hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải hiệu quả 

Trước khi sử dụng máy bạn cần kiểm tra lại xem máy có bị bụi bẩn hay côn trùng không, nếu có hãy loại bỏ.

Cần 2 công nhân để quá trình vận hành máy được diễn ra liên tục, một người cho các khối bột sau chia vào máy, người còn lại lấy bột đã se.

Bước 1: Bật CB, nhấn công tắc On để máy vận hành.

Bước 2: Cho các phần bộ đã chia lần lượt vào máy để tiến hành lần se.

Bước 3: Bột theo băng tải sẽ được cán móng, vê tròn sau đó cuộn thành 1 khối bột như bạn đã thấy như ảnh phía trên.

Lưu ý tùy vào loại bánh mà bạn cần làm rồi sau đó điều chỉnh các núm độ chặt và độ dài bột cho phù hợp

Bước 4: 

Các khối bột sau khi se sẽ được xếp vào các khay và chuyển vào tủ ủ bột.

Sản phẩmKhu vựcĐịa chỉBắt đầu làm việcKết thúc giờ làm
Máy cán bột Hà Nội, HCM, Đà Nẵng299/8D Lý Thường Kiệt, HCMThứ 2, 01/01/2018, 8h00Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Dây chuyền làm bánh mìSản phẩm chính hãngC32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HNThứ 2, 01/01/2018, 8h00Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Tủ ủ bột không điệnBảo hành 12 tháng108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐNThứ 2, 01/01/2018, 8h00Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho