CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện có thiết kế thông minh, được ra đời giúp giải quyết hết những hạn chế của các loại nồi truyền thống. Các cơ sở kinh doanh có thể nồi hấp điện để làm chín bánh trong thời gian ngắn nhất mà vẫn bảo đảm được chất lượng. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu thêm về thiết bị này trong bài viết dưới đây nhé!
Contents
So sánh nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện với nồi hấp truyền thống
Trước đây, tại các quán bán bánh bao quy mô nhỏ thường sử dụng nồi hấp bằng gas, củi. Mặc dù dựa trên thực tế thì những loại nồi hấp này vẫn có những ưu điểm nhất định nhưng không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, ngày này, nồi hấp bánh bao điện đang trở nên thông dụng hơn.
Dưới đây là bảng so sánh 2 loại nồi hấp này để quý khách dễ đưa ra sự lựa chọn hơn.
Từ bảng trên, có thể thấp nồi hấp điện 3 tầng sở hữu nhiều ưu điểm hơn, giải quyết hết những hạn chế của các loại nồi truyền thống. Vậy nên, nếu quý khách đang muốn mở quán kinh doanh bánh bao thì có thể tham khảo dòng nồi 3 tầng hấp này.
Nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện – Sự lựa chọn hàng đầu
Thiết kế nhỏ gọn
Nồi hấp 3 tầng của Viễn Đông được thiết kế dạng hình trụ đứng, với kích thước 470 x 470 x 700mm (d x r x c). Kích thước khá nhỏ và gọn nên nồi sẽ sẽ không chiếm nhiều diện tích trong khu vực chế biến, đáp ứng tốt cả những hàng quán có không gian chật hẹp.
Chất liệu cao cấp
Toàn bộ nồi hấp đa năng 3 tầng đều được chế tạo từ chất liệu inox 304 cao cấp, nên sẽ bền hơn hẳn so với các nồi nhôm hay đồng. Hơn nữa, loại inox này còn có khả năng hạn chế han gỉ tối đa ngay cả khi tiếp xúc nhiều với môi trường nước và dễ lau chùi nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hấp chín đều
Mâm nhiệt được đặt chính giữa đáy nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện giúp tăng hiệu quả tỏa nhiệt lên 30%. Kết hợp với đó là chụp tản hơi và các khay hấp đều được thiết kế dạng lỗ nên nhiệt độ được toả đều bên trong nồi chứ không tập trung nhiệt ở giữa. Việc điều chỉnh nhiệt độ chính xác qua núm vặn cũng giúp cho ra các mẻ bánh bao thơm ngon nhanh và chất lượng đồng đều nhất.
Năng suất cao
Kích thước các khay hấp của nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện 47cm là #450 x 100 mm (r x h). Vậy nên, mỗi xửng sẽ hấp được khoảng 24-26 bánh. Như vậy, mẫu nồi này cho năng suất lên tới 72-78 chiếc bánh mỗi mẻ hấp. Đây là mức năng suất vượt trội hơn hẳn các loại nồi hấp thủ công hiện nay.
Ngoài khả năng hấp bánh bao, nồi hấp inox 3 tầng còn được sử dụng để làm chín nhiều loại thực phẩm khác như bánh giò, há cảo, giò chả, xúc xích, rau củ…. Thế nên, hiện nay, rất nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn cũng đang sử dụng thiết bị này.
Giá bán hợp lý
Do được làm toàn bộ inox 304 và sử dụng điện để vận hành nên nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện có giá thành cao hơn các sản phẩm làm từ chất liệu khác có mặt trên thị trường. Tuy giá có cao hơn nhưng khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm đẹp hơn, bền hơn và tốt hơn. Theo báo giá mới nhất vào tháng 11/2023, nồi hấp 3 tầng inox đang được bán tại Viễn Đông với giá 2.6 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.
Xem thêm: Tủ hấp bánh bao 4-24 khay Viễn Đông.
Mua nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện ở đâu?
Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ mua nồi hấp 3 tầng inox chất lượng với giá cả phải chăng thì Viễn Đông chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hơn 10 năm qua, Viễn Đông luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên phân phối và sản xuất các thiết bị chế biến thực phẩm cao cấp và chuyên nghiệp nhất.
Các sản phẩm của Viễn Đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm. Khi mua hàng tại Viễn Đông, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km với các đơn hàng trên 5 triệu đồng. Nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện đều được Viễn Đông bảo hành lên tới 12 tháng và được hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng.
Để biết cách thức mua nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện, quý khách vui lòng liên hệ ngay đến hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông nhé!
Bình luận