CHI TIẾT SẢN PHẨM
Với số lượng khách hàng mua bánh bao ngày càng đông, việc bảo quản hay giữ nóng bánh bao là điều vô cùng cần thiết. Một trong những lý do khiến dòng thiết bị này trở nên ưa chuộng là bởi giá thành hợp lý, thiết kế hiện đại và tiện lợi cho người dùng. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu về tủ giữ nóng bánh bao – thiết bị hâm nóng thực phẩm hữu ích này nhé!
Có thể bạn không biết: Viễn Đông giao hàng tủ trưng bày bánh bao cho chị Hằng ở Ba Đình
Contents
Tại sao việc sử dụng tủ giữ nóng bánh bao là cần thiết?
Thực tế, khách hàng luôn mong muốn cầm những chiếc bánh bao nóng hổi trên tay hơn là những chiếc bánh nguội lạnh, khô cứng. Bởi lẽ, việc không giữ được độ nóng của bánh bao sẽ làm lớp vỏ ngoài bị khô và mất đi hương vị của nhân bánh ban đầu.
Vì vậy, đầu tư một chiếc tủ hâm nóng bánh bao là điều vô cùng cần thiết. Dòng thiết bị này không những duy trì độ nóng của bánh mà còn thu hút khách hàng mỗi lần ghé qua bởi họ sẽ được trực tiếp nhìn thấy những chiếc bánh bao “bốc khói” qua lớp cửa kính trong suốt.
>>> Có thể bạn chưa biết: Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng điện – Sử dụng tiện lợi, mang lại hiệu quả cao
Bạn đang lo lắng về tình trạng bánh bao bị mềm nhũn, ướt vỏ nếu để trong tủ giữ nóng quá lâu? Nhưng hãy yên tâm, khi mua thiết bị làm bánh tại Viễn Đông, bạn sẽ không cần băn khoăn về vấn đề này bởi lẽ, nó chỉ xảy ra khi bạn mua dòng tủ kém chất lượng mà thôi!
Tham khảo: Tủ hấp bánh bao bằng điện giá bán hợp lý, tiện lợi
Tủ giữ nóng bánh bao – thiết bị hâm nóng thực phẩm hữu ích
Thiết kế nhỏ gọn – phù hợp với mọi không gian bán hàng
Sở hữu kích thước chỉ 38x 40x 75 cm với trọng lượng khá nhẹ, tủ giữ nóng bánh bao sẽ phù hợp với mọi không gian bán hàng. Hơn nữa, bạn có thể di chuyển dễ dàng chỉ với một người bê. Trong trường hợp bạn muốn để tủ bên ngoài trưng bày khi bán bánh hoặc mang vào nhà khi không cần bán thì rất tiện lợi.
Bên cạnh đó là thiết kế 5 tầng đựng bánh, mỗi tầng có thể chứa 9- 12 cái tùy kích cỡ của bánh. Như vậy, dòng tủ giữ nóng thực phẩm này có khả năng hấp 45- 60 chiếc bánh cùng lúc. Không những thế, mỗi khay đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, không lo hoen gỉ cũng như đảm bảo việc kéo ra và đẩy vào trở nên thuận tiện nhất.
>>> Xem thêm: Báo giá dây chuyền các máy làm bánh bao Viễn Đông
Tích hợp 2 chức năng – giữ nóng và trưng bày
Đây là dòng thiết bị chuyên dành cho các cửa hàng bánh bao, quán bán đồ ăn sáng. Công dụng chính của nó là hấp nóng và trưng bày bánh bao mà không tốn quá nhiều diện tích.
Chức năng giữ nóng: Tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao ZB 500 được trang bị khay chứa nước phía đáy tủ, đun sôi tới 110°C làm hấp chín bánh bao trong tích tắc (cụ thể là 5- 7 phút). Tất nhiên trước khi cho vào hấp, bạn cần rã đông bánh để bánh chín đều từ ngoài vào trong.
Chức năng trưng bày: 4 mặt của tủ giữ nóng bánh bao được bao bọc bởi lớp kính trong suốt, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Qua lớp kính này, người dùng có thể dễ dàng quan sát bánh được hâm nóng như thế nào, khách hàng cũng có thể nhìn và lựa chọn loại bánh muốn mua.
Bảng điều khiển tiện lợi – kiểm soát nhiệt độ dễ dàng
Để kiểm soát quá trình hấp bánh bao bằng tủ giữ nóng bánh bao mini, bạn điều chỉnh thông số trong bảng điều khiển phía dưới đáy tủ. Bảng điều khiển tủ giữ nóng bánh bao mini bao gồm: đèn báo nguồn, núm chỉnh nhiệt độ 0- 100°C, công tắc nguồn, công tắc đèn báo và dây cắm đèn.
>>> Dây chuyền làm bánh bao hiện đại với đầy đủ máy móc thiết bị!
Bên cạnh đó, tủ giữ nóng bánh bao được thiết kế một ô nhỏ để bạn tiếp nước khi đã cạn và thang đo mực nước để bạn dễ dàng quan sát, đảm bảo lượng nước được duy trì ở mức ổn định – giúp bánh bao được chín đều từ ngoài vào trong.
Nếu có bất cứ khó khăn nào trong việc tìm hiểu tủ giữ nóng bánh bao, vui lòng liên hệ qua số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn viên giải đáp thắc mắc bạn nhé!
>>> Tham khảo: Mẫu tủ hâm nóng thức ăn đặt hàng Viễn Đồng có gì đặc biệt? <<<
Bình luận