Tủ trưng bày bánh bao mini

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Model                  : ZB – 500
  • Điện áp               : 220V/ 50HZ
  • Công suất           : 500W
  • Kích thước tủ     : 380x400x745mm
  • Xuất xứ                : Trung Quốc

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để trang bị một chiếc tủ trưng bày bánh bao mini cho cửa hàng của mình, có không ít người đã chọn cách mua tủ cũ, được người khác bán thanh lý. Mua tủ trưng bày bánh bao nhỏ cũ, sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí so với mua máy mới, nhưng ẩn sau đó lại là những nguy cơ hỏng hóc khó lường.

tủ trưng bày bánh bao mini

Mua tủ trưng bày bánh bao mini cũ để tiết kiệm chi phí

Thông thường, tủ trưng bày và giữ nóng bánh bao được sử dụng tại các cửa hàng bán đồ ăn sáng hoặc đồ ăn vặt quanh các trường học, bệnh viện, canteen… Khi chuyển đổi nghề kinh doanh hoặc chuyển địa điểm không muốn mang đi, họ thường bán thanh lý chiếc tủ cũ này.

tủ trưng bày bánh bao mini cũ

Tủ trưng bày bánh bao mini được bán với giá chỉ khoảng vài trăm ngàn đến hơn 1 triệu đồng, đây là mức giá hời cho nhiều người đang tìm kiếm chiếc tủ này. Bởi so với mức giá mua mới là hơn 3 triệu đồng thì bạn có thể tiết kiệm được chi phí khá nhiều cho việc khác.

Tuy nhiên, khi mua tủ trưng bày bánh bao thanh lý, bạn không tránh khỏi những rủi ro:

Vậy sử dụng tủ trưng bày bánh bao mini có thực sự tiết kiệm?

Với những rủi ro đã nêu ở trên, Viễn Đông có thể khẳng định rằng: mua tủ trưng bày bánh bao cỡ nhỏ thanh lý sẽ không tiết kiệm chi phí như bạn nghĩ.

  • Anh Phong (Hà Nội) mua chiếc tủ cũ với giá thanh lý 1.500.000 đồng. Sau 1 tháng, tủ không nóng nên bánh bao không chín được, anh mang đi thay thanh nhiệt hết 250.000 đồng. Được 1 tuần, đèn báo hỏng và thay mất 50.000 đồng. Đồng thời, vòi thoát nước của tủ hấp bánh bao mini này bị rò rỉ, khiến cho nước bị chảy liên tục, gây cháy thanh nhiệt và anh lại phải thay thanh nhiệt 1 lần nữa. 

tủ trưng bày bánh bao mini cũ

→ Tổng chi phí sau khi sửa chữa để dùng được tủ, anh Phong mất 2.050.000 đồng. So với mức giá mua tủ mới chỉ khoảng 4 triệu đồng thì không hề tiết kiệm. Trong trường hợp sử dụng lâu dài, anh vẫn có thể mất thêm nhiều tiền sửa máy nữa.

Không chỉ riêng tủ trưng bày bánh bao, các máy móc chế biến thực phẩm khác, khi mua cũ đều có rủi ro nhất định. Tất nhiên, vẫn có trường hợp bạn mua được sản phẩm thanh lý đảm bảo chất lượng.

tủ trưng bày bánh bao mini

Làm thế nào để mua được tủ trưng bày bánh bao mini chất lượng?

Nếu bạn mua tủ bánh bao thanh lý, hãy chọn mua của người quen hoặc những cửa hàng không chuyển địa điểm. Xem xét kĩ lưỡng các bộ phận khi mua, hạn chế tối đa những lỗi ngầm của tủ để không phải sửa chữa. cũng không nên chọn mua những chiếc tủ trưng bày bánh bao mini đã quá cũ, khó tìm kiếm linh kiện thay thế.

tủ trưng bày bánh bao mini

Nếu mua tủ mới, nên chọn những đơn vị cung cấp uy tín, có bảo hành 12 tháng. Những nơi bán đa dạng máy móc, có bộ phận bảo hành riêng sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Trên đây, Viễn Đông đã chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về tủ trưng bày bánh bao 5 tầng. Hy vọng bạn chọn lựa cho mình được chiếc tủ trưng bày bánh bao mini phù hợp nhất cho cửa hàng và tiết kiệm chi phí.

>> Tủ hấp bánh bao công nghiệp đa năng, từ 6- 24 khay hấp hiệu quả

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho