CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tủ hâm nóng thức ăn giúp bạn chứa lượng đồ ăn đã nấu mà vẫn đảm bảo nóng sốt, thơm ngon và rất dễ dàng sử dụng. Đây là thiết bị nhà bếp cần thiết tại các nhà hàng buffee, cantin trường học, bệnh viện hoặc các quán cháo. Viễn Đông nhận đặt hàng và thi công sản phẩm này theo yêu cầu, tuy nhiên, khách hàng cần hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi đặt mua.
Mẫu tủ hâm nóng thức ăn đặt hàng tại Viễn Đông có gì đặc biệt
Uno – Cháo trẻ em ở địa chỉ 377 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, Hồ Chí Minh chỉ là 1 trong nhiều đơn vị đặt hàng tủ giữ nóng thức ăn tại Viễn Đông. Hãy tham khảo qua một số hình ảnh trong quá trình thiết kế và thi công dưới đây.
Bàn giữ nóng thức ăn do Viễn Đông thi công
Nồi nấu cháo do Viễn Đông cung cấp
Tủ hâm nóng thức ăn Viễn Đông được làm toàn bộ bằng inox 304 để đảm bảo độ bền và vệ sinh an toàn thực phẩm. Tùy từng đối tượng sử dụng mà tủ hâm nóng thức ăn sẽ được thiết kế khác nhau, số lượng khay cũng được làm theo yêu cầu của người sử dụng.
Ví dụ: Đối với các quán cháo, nhà hàng buffee thì tủ được làm cố định, số lượng khay chứa thức ăn nhiều trong khi ở các quán cơm bình dân hoặc cantin trường học sẽ làm dạng xe đẩy và số lượng khay ít hơn.
Cụ thể, đối với tủ làm nóng thức ăn được Viễn Đông thiết kế tại quán cháo Uno:
– Bên trên là khoang chứa nước và có thanh nhiệt bên trong để đun sôi, từ đó hơi nước bốc lên và làm nóng các khay chứa nguyên liệu ở trên. Để cấp nước vào tủ, khách hàng chỉ cần nhấc khay đựng thức ăn lên và đổ nước trực tiếp xuống dưới.
– Mặt trên của tủ được chia thành từng ô nhỏ để khay thức ăn lên trên. Tùy từng môi trường làm việc mà khách hàng có thể yêu cầu thiết kế khác nhau. Ví dụ: quán cháo Uno có ốp thêm đá ở trên để đẹp mắt hơn, các vị trí để khay thức ăn được cắt tương ứng với bề mặt của tủ hâm nóng thức ăn, không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của tủ.
– Bảng điều khiển vô cùng đơn giản chỉ bao gồm: Đèn đỏ báo nguồn – Đèn xanh báo nhiệt – Còi báo cạn nước – Công tắc bật nguồn – Núm vặn điều chỉnh nhiệt.
– Van xả bên dưới để khách hàng xả lượng nước thừa cuối ngày và tiến hành vệ sinh bên trong khoang chứa nước.
– Bên dưới tủ có thiết kế cánh tủ và có thể để đồ bên trong rất gọn gàng và tiện lợi.
Thi công thiết kế hệ thống bếp theo yêu cầu khách hàng
Tủ hâm nóng thức ăn dành cho quán cơm bình dân, trường học
Khoang chứa nước có cấu tạo tương tự như tủ trưng bày thức ăn đặt hàng. Tuy nhiên tủ sẽ được làm dạng xe đẩy, có kính ở phía trên để chắn bụi và công trùng đồng thời được chia thành từng tầng để người bán có thể để đồ bên trên. Các tủ này thường không có số lượng khay để thức ăn từ 10 – 12 khay, ít hơn so với các tủ được làm trong nhà hàng, khách sạn. Chân có thiết kế bánh xe có thể dễ dàng di chuyển.
Cách sử dụng của sản phẩm này tương đối đơn giản, mayviendong.vn sẽ hướng dẫn trong phần tiếp theo của bài viết này.
Hướng dẫn cách sử dụng tủ hâm nóng thức ăn Viễn Đông
Bước 1: Cấp nước vào tủ bằng cách đổ nước trực tiếp vào khoang chứa. Do tủ hoạt động bằng thanh nhiệt (điện trở) nên mực nước trong khoang chứa phải luôn đảm bảo ngập thanh nhiệt, nếu không thanh nhiệt sẽ bị cháy.
Bước 2: Kết nối máy với nguồn điện. Bật công tắc bật nguồn, đèn đỏ báo nguồn sẽ sáng. Vặn núm điều chỉnh nhiệt lên nhiệt độ tối đa để nước nhanh sôi, khi đó đèn xanh báo nhiệt sẽ sáng và thanh nhiệt bắt đầu hoạt động đun sôi nước. Khi nước đã sôi, vặn điều chỉnh nhiệt giảm nhiệt xuống, thanh nhiệt sẽ tự động ngắt, nếu nhiệt độ nước giảm dần về mức cài đặt thì thanh nhiệt sẽ tự động bật lại đun sôi nước.
Tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng mà còi báo cạn nước sẽ được lắp đặt thêm hoặc không. Khi mực nước trong khoang chứa giảm dần đến thanh nhiệt, còi sẽ kêu để báo khách hàng cấp thêm nước để không bị cháy thanh nhiệt.
Bước 3: Vệ sinh tủ sau khi sử dụng. Sau khi sử dụng tủ giữ nóng thức ăn inoxxong thì thiết bị cần phải được vệ sinh toàn bộ ít nhất 1 lần/ngày. Các khay chứa thức ăn được vệ sinh riêng bên ngoài. Khách hàng tiến hành vệ sinh khoang chứa nước và thanh nhiệt sau đó xả toàn bộ nước qua van xả dưới đáy tủ.
Khuyến cáo: Khi chuẩn bị vệ sinh, người dùng cần ngắt tất cả các nguồn điện vào tủ để đảm bảo không bị điện giật. Tuyệt đối không để nước trong khoang chứa nhiều ngày vì nước sẽ có mùi khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn.
Đối với tủ kính bán đồ ăn và giữ nhiệt thì cần vệ sinh lớp kính thường xuyên bằng các dung dịch tẩy rửa để đảm bảo độ sáng bóng và mới cho lớp kính, giúp gây thiện cảm với khách hàng. Tiếp theo đến bề mặt thiết bị giữ nóng thức ăn cần được lau sạch bằng khăn khô mềm. Khay thức ăn bạn nên tháo ra và rửa vệ sinh sạch sẽ ngay sau khi sử dụng.
có loại 6 khay ko ạ?
Đây là sản phẩm đặt hàng nên số khay và kích thước sẽ được thống nhất với chị ạ. Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho chị nhé!
Mình muốn hỏi giá tủ làm nóng thức ăn 12 khay giá bn.
Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho quý khách ạ!
mình xin giá bàn giữ nóng thức ăn 12 khay nhé
Bàn giữ nóng thức ăn là sản phẩm đặt hàng trước, nhân viên Viễn Đông sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho anh Thế Anh nha!
Côngty cho mình hỏi bàn giữ nóng 12 ngăn bn tiền
Viễn Đông sẽ gửi báo giá cho mình qua mail nhé!
Quy trình vệ sinh tủ hâm nóng thức ăn như thế nào cho an toàn ạ!?
Viễn Đông sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp ạ