CHI TIẾT SẢN PHẨM
Sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện 8 khay trong bếp ăn công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm… dường như bạn sẽ rảnh rang hơn rất nhiều.
- Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam
- Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?
- Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục
Bởi công việc nhà bếp bận rộn, cần phải nấu nhiều món hay nấu số lượng lớn… chỉ cần mỗi tủ hấp công nghiệp có thể ” cân” hết, năng suất cao và hiệu quả hơn nhiều cách làm truyền thống tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí nhân công.
Xem thêm: BÁO GIÁ TỦ HẤP CÔNG NGHIỆP ĐIỆN & GAS VIỄN ĐÔNG
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện 8 khay thuyết phục khách hàng như thế nào?
- Nấu hấp thực phẩm bằng hơi nước nóng và áp suất nên thực phẩm chín nhanh mà giữ được nhiều dưỡng chất nhất.
Năng suất cao, hao hụt gần như bằng 0% - Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn
- Nấu hấp đa năng nhiều loại thực phẩm với khay hấp và khay nấu
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giá thành rẻ so với hiệu quả và năng suất mà tủ hấp công nghiệp mang lại
Tủ hấp công nghiệp bằng điện có thể nấu hấp được những gì?
- Nấu cơm, hấp xôi, nước súp, chưng cách thủy,..
- Hấp các loại bánh: bánh tét, bánh bao, bánh lá, bánh Flan.
- Hấp giò chả, giò lụa, chả lụa…
- Hấp hải sản: tôm, cua, ghẹ, bê bê (chải)……….
- Hấp các loại rau củ, thực phẩm
Mỗi khay nấu từ 2 – 3Kg gạo, tủ hấp cơm công nghiệp 8 khay nấu trung bình 20 Kg gạo chín đều trên tất cả các khay chỉ mất 45-50 phút.
Xem thêm: Tủ hấp cơm 8 khay- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!
Các điểm nhấn trong thiết kế của tủ hấp công nghiệp Trung Quốc
Inox 201 là chất liệu chính của tủ hấp thực phẩm dùng điện Trung Quốc. Thiết kế thành tủ 2 lớp Inox, cách nhiệt bằng lớp Foam giữ nhiệt ở giữa.
Tủ kín hơi, giữ nhiệt tối đa nên tiết kiệm nhiên liệu. Cửa tủ có khóa chốt chắc chắn, thêm viền cao su đệm ở cửa tủ nên giữ kín hơi khi áp suất trong tủ tăng cao. Áp suất trong tủ được giữ ổn định nhờ van hơi phía sau.
Khoang tủ bên trong gồm cách rãnh chia khay được nhà sản xuất chia cố định, cách đều nhau 8.5cm.
Khoang chứa nước phía dưới tủ có hệ cấp phao nước tự động và hệ thống điện trở công suất lớn lên nhiệt nhanh chóng. Lưu ý: Mở van nguồn cấp nước vào tủ, suốt quá trình hấp nước được tự động bơm vào khoang và duy trì ở mức độ ổn định nhờ phao cấp nước và phao chống tràn hiệu quả. Tránh trường hợp cháy thanh nhiệt do cạn nước.
Thiết kế nhỏ gọn, thêm hệ thống bánh xe tiện khi di chuyển.. rất thích hợp với các đơn vị nấu tiệc cần phải di chuyển nhiều.
Nhược điểm
- Chất liệu Inox 201 có thể bị gỉ sét nếu bạn lơ là ở khâu vệ sinh.
- Tủ hấp công nghiệp Trung Quốc không cài đặt được nhiệt độ, hẹn giờ nấu hấp như tủ hấp Việt Nam.
Để biết chính xác giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, cách nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số Hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ.
Bình luận