Tủ hấp công nghiệp Việt Nam là dòng tủ hấp đa năng, phục vụ cho nhu cầu nấu hấp nhiều loại thực phẩm với năng suất cao trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp… Thông thường tủ do Việt Nam sản xuất có độ bền trên 5 năm, nhưng cũng cần chú ý là tuổi thọ sản phẩm phụ thuộc nhiều vào cách sử dụng của bạn, đặc biệt là khâu vệ sinh và bảo quản.
Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp là các thao tác ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của chất liệu, các chi tiết và tuổi thọ chung của tủ. Ngoài vận hành đúng cách, đúng công suất thì vệ sinh và bảo quản hợp lý là nhân tối giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hơn, không chỉ dừng lại ở 5- 7 năm nữa.
Một số chi tiết của tủ hấp công nghiệp Việt Nam
Toàn bộ tủ hấp công nghiệp Việt Nam được làm từ chất liệu Inox dày dặn, chắc chắn, dễ vệ sinh. Chính vì vậy, việc bảo quản tủ cũng như các chi tiết của tủ hấp không quá khó khăn.
Sau khi vệ sinh chỉ cần lau khô hoặc để ráo nước. Tránh để phần bảng điều khiển và ổ cắm dính nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Tủ hấp có độ bền cao, sau thời gian dài không sử dụng thì vẫn có thể vận hành bình thường.
Trong trường hợp các linh kiện như thanh nhiệt hỏng, gioăng cao su viền tủ bị giãn, phao cấp nước trục trặc… thì cần chú ý thay thế ngay để đảm bảo tủ hấp công nghiệp hoạt động bình thường.
Bình luận