Cách thanh lý tủ hấp bánh bao giá cao

Sau khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc là có nhu cầu mua tủ hấp bánh bao mới thì nhiều cửa hàng cần phải thanh lý. Để tránh bị thiệt quá nhiều về giá, dưới đây Viễn Đông sẽ cung cấp cho cửa hàng bạn mẹo thanh lý tủ hấp bánh bao giá cao, lưu về để dùng khi cần thiết nhé!

tủ hấp bánh bao 2

Vệ sinh sạch sẽ tủ hấp bánh bao

Máy hấp bánh bao sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bẩn và trông có vẻ cũ nát hơn so với thực tế. Việc lau chùi và vệ sinh sạch sẽ đồ cũ trước khi thanh lý sẽ giúp chúng trông mới hơn. Bạn có thể chỉ cần dành ra chỉ 10 phút để hoàn thành công việc này nhưng nó lại góp phần không nhỏ giúp tăng giá thành của tủ hấp bánh bao bằng điện đấy.

tủ hấp bánh bao 4

Nếu gặp khó khăn trong quá trình vệ sinh, bạn có thể sử dụng một chút giấm hoặc xà phòng, không những sạch mà còn khiến chúng bóng loáng lên như mới.

Thanh lý tủ hấp bánh bao tại cửa hàng – Tìm đến những cửa hàng uy tín chuyên mua bán đồ cũ 

Bạn nên chọn những địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao uy tín để có cơ hội bán với giá cao hơn. Rất nhiều cửa hàng thu mua đồ thanh lý thường ép giá nên bạn hãy tham khảo thật kỹ để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

thu_mua_do_cu

Bạn có thể tham khảo hoặc hỏi ý kiến người thân xung quanh, tìm hiểu thông tin qua các trang mạng xã hội,… Hoặc bạn cũng có thể nhờ đến sự trợ giúp của công ty chuyển nhà, tuy nhiên, nếu làm cách này bạn có thể sẽ phải cắt hoa hồng môi giới cho họ.

Thanh lý tủ hấp bánh bao qua mạng xã hội – Tìm đến các diễn đàn nhiều người truy cập

Mạng xã hội là một cái chợ online khổng lồ, đây chính là cơ hội lớn để bạn muốn giao bán bất kì cái gì đó. Việc giao bán trên những diễn đàn nhiều lượng truy cập sẽ khiến món đồ bạn cần thanh lý tiếp xúc được với nhiều người hơn, và có cung ắt sẽ có cầu, cơ hội thanh lý được món hàng với mức giá cao hơn là hiển nhiên.

bán hàng online 1

Một số diễn đàn mua bán đồ cũ có lượng truy cập khá lớn mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo như 5giay, cho tot,… Khi đó bạn cần đảm bảo tốt các yếu tố sau nữa nhé.

Viết bài thanh lý tủ hấp bánh bao hấp dẫn

Tất nhiên rồi, dù là thu mua đồ cũ ở đâu thì việc quảng cáo tủ hấp bánh bao cũ cũng vô cùng quan trọng. Để dễ dàng thanh lý món đồ với mức giá cao như mong muốn, bạn cần đầu tư thời gian viết bài rao vặt thật hấp dẫn, phải cho người ta biết mặt lợi mặt hại khi mua và khi viết hãy thiên về mặt lợi nhiều hơn.

viết quảng cáo

Cụ thể, từ tiêu đề cho đến nội dụng phải đảm bảo thật rõ ràng, đưa ra những nhận xét, hiểu biết, cũng như lời khuyên, lưu ý khi sử dụng để sản phẩm được bền và đẹp. Để tăng thêm sự tin cậy, bẹn có thể trình bày chi tiết tình trạng bảo hành sản phẩm, đã từng mua ở đâu, hoạt động có tốt không,…

Chụp và đăng ảnh tủ hấp bánh bao cũ 

Ảnh chụp sẽ giúp người mua hình dung trực quan về sản phẩm đồ cũ mà bạn cần thanh lý, chính vì vậy đây cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng mà cần phải lưu ý.

tủ hấp bánh bao 5

Đầu tiên, góc chụp phải thật đa dạng, đừng chỉ chọn những góc chụp đẹp, chỗ nào trầy xước phải chụp thật, tránh làm mất thời gian của người mua cũng như của chính mình.

Đảm bảo thông tin liên hệ đầy đủ

Bên cạnh những thông tin và hình ảnh về lò hấp bánh bao cần thanh lý thì thông tin liên lạc của bạn cũng khá quan trọng. Nên để thông tin đầy đủ cả số điện thoại liên lạc và cả địa chỉ hiện tại.

call

Tránh tình trạng, có người ưng ý lò hấp banh bao bằng điện của bạn nhưng không biết làm thế nào để liên lạc cũng không biết địa chỉ của bạn ở đâu để qua xem nên bỏ qua và chọn mua của người khác.

Với những thông tin trên thì Viễn Đông mong rằng các bạn sẽ thanh lý được tủ hấp bánh bao với giá cao nhất nhé, ngoài ra nếu có nhu cầu mua tủ hấp bánh bao mới thì quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí!

Tham khảo: Máy se bột làm bánh – Thiết bị làm bánh Viễn Đông

Tham khảo: tủ hấp bánh bao minitủ hấp bánh bao loại nhỏmáy làm bánh baomáy tạo hình bánh baomáy lột trứng cútmáy bóc trứng cútmáy bóc vỏ trứng cútmáy lột vỏ trứng cútmáy lột trứng cút mini

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho