Máy lột trứng cút CT – BK

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: CT – BK
Điện áp: 220v
Công suất lồng: 0,55kw
Công suất trục xoắn: 550w
Trọng lượng thiết bị: 45kg

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy lột trứng cút CT – BK được phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông nhờ thiết kế nhỏ gọn cùng hoạt động hiệu quả cho năng suất bóc vỏ trứng chim cút siêu nhanh nên máy được ưa chuộng sử dụng tại các cơ sở sản xuất bánh bao, các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ các món ăn liên quan đến trứng cút.

Máy lột trứng cút CT – BK – Thiết bị bóc trứng cút CỰC nhanh

Máy lột trứng cút CT - BK

Máy lột trứng cút CT – BK có điểm gì nổi trội?

Toàn bộ máy bóc trứng cút được làm từ inox cao cấp, sáng bóng, hạn chế hoen gỉ, bền bỉ khi sử dụng lâu trong môi trường nước, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hệ thống nước linh hoạt, có thể kiểm soát được, trứng sau khi bóc vỏ được xả sạch hoàn toàn vỏ rồi mới cho ra khay đựng trứng

Chân đế bằng nhựa giúp giảm tiếng ồn và chống rung khi máy hoạt động. Công tắc nguồn đơn giản giúp máy bóc vỏ trứng cút hoạt động tự động, bạn có thể dành nhiều thời gian cho các việc khác.

Máy lột vỏ trứng cút bao gồm 1 motor có công suất 550w đảm bảo năng suất cao, hiểu quả hơn rất nhiều lần so với các phương pháp bóc trứng thủ công.

Máy lột trứng cút CT - BK

Sử dụng máy lột trứng cút CT – BK có khó không?

Là dòng máy hoạt động tự động hoàn toàn nên việc sử dụng máy lột trứng cút CT – BK khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Luộc trứng chín và đổ ra chậu chứa nước mát

Bước 2: Cho trứng đã được ngâm nước mát vào lồng dập trứng và tiến hành cho lồng hoạt động

Bước 3: Đổ trứng vào khay nhận, mở van nước và khởi động nguồn điện.

Bước 4: Trứng được đập dập vỏ làm sạch bởi nước và chuyển ra giá nhận. Vỏ được tách riêng rơi xuống phễu chứa bên dưới.

máy lột trứng cút CT - BK

(*) Lưu ý: Trong quá trình bóc vỏ, đối với những quá nhỏ, bạn có thể dùng tay xoa đều để trứng được sạch vỏ hơn.

Sử dụng máy lột trứng cút CT – BK có thật sự cần thiết?

Giả sử, cơ sở sản xuất của bạn vẫn sử dụng các phương pháp thủ công để bóc vỏ trứng cút, để đảm bảo năng suất, bạn cần phải thuê 5 – 10 nhân công. Chưa kể, trứng cút rất nhỏ và rất khó bóc sạch nên tốn rất nhiều thời gian để làm sạch trứng sau khi bóc.

Hơn nữa, bóc trứng theo phương pháp thủ công số lượng lớn rất mất vệ sinh bởi trứng bóc không sạch, tay bóc trứng không đảm bảo vệ sinh.

máy lột trứng cút CT - BK

Sử dụng máy lột trứng cút CT – BK, với công suất 550w có thể đạt được tốc độ đến 5000 quả/h tương đương với năng suất bóc trứng của gần 20 nhân công. Không chỉ vậy, trứng cút sau khi bóc còn được rửa sạch bằng nước đảm bảo vệ sinh. Máy lột vỏ trứng cút CT – BK hoạt động tự động hoàn toàn, bạn có thể tiết kiệm thời gian để làm nhiều việc khác.

máy lột trứng cút CT - BK

Sử dụng máy lột trứng cút CT – BK giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công, lượng trứng thành phẩm được đảm bảo rửa sạch, hợp vệ sinh.

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin máy bóc trứng cũng như các chính sách khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho