Chậu rửa công nghiệp cần thiết như thế nào?

Một gian bếp nhà hàng, khách sạn, ngoài các khu bếp á, bếp âu công nghiệp thì không thể thiếu được các thiết bị inox hỗ trợ. Cùng xem chậu rửa công nghiệp cần thiết như thế nào trong gian bếp công nghiệp nhé!

Chậu rửa công nghiệp

Chậu rửa công nghiệp cần thiết như thế nào trong gian bếp công nghiệp?

Nhiệm vụ của chậu rửa công nghiệp trong gian bếp

Chế biến món ăn không thể thiếu được khâu sơ chế và kết thúc quá trình đó thì không thể thiếu khâu dọn rửa. Và để làm được những việc đó, bạn phải nhờ đến chậu rửa inox công nghiệp.

Các loại chậu inox thông thường dùng trong gia đình thường là thiết kế sẵn có và khá mỏng, không chịu được cường độ làm việc cao tại các khách sạn, nhà hàng nên rất nhanh hỏng. Vì lẽ vậy mà chậu rửa công nghiệp inox với sự đo đạc riêng, chất liệu bền chắc là thiết bị không thể không có.

Chậu rửa công nghiệp 2 hố

Các dạng chậu rửa công nghiệp thường gặp

Nếu chi ra sơ chế và dọn rửa thì có thể phân loại như sau:

Chậu rửa sơ chế: thường là các dạng chậu rửa công nghiệp 1 hố hay chậu rửa công nghiệp 2 hố, có thể có thêm bàn phụ hay kệ. Các loại thực phẩm khác nhau thì sẽ có các hộc rửa riêng để đảm bảo vệ sinh:

  • Sơ chế rau và sơ chế thịt
  • Sơ chế cá: thường dùng dạng chậu rửa 1 hố dài

Chậu rửa bát công nghiệp: thường là chậu rửa công nghiệp có thiết kế kèm theo kệ inox phía trên để tiện lợi úp bát, úp tô, nồi…

Chậu rửa bát công nghiệp

Đến đây thì bạn đã hiểu được chậu rửa công nghiệp cần thiết như thế trong gian bếp công nghiệp rồi chứ? Chậu rửa công nghiệp phù hợp cần cân đối giữa nhu cầu sử dụng và không gian bếp hiện có của bạn để đưa ra thiết kế hợp lý nhất.

Để có được điều đó, bạn có thể tham khảo các mẫu chậu rửa công nghiệp trên mạng và gọi điện cho Viễn Đông để đặt hàng. Viễn Đông sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng và phù hợp với bạn nhất!

Chậu rửa công nghiệp 2 hố


Tham khảo: lò quay vịt, máy cưa xương, máy xay giò chả mini, máy xay giò chả gia đình, máy làm xúc xích, bếp á, bếp âu công nghiệpmáy cạo mía

Xem thêm: dây chuyền làm bánh trung thu, máy thái rau củ quả, tủ sấy công nghiệp, máy ép đậu phụ, máy ép nước cốt dừa, máy xay đậu nành công nghiệp, máy hút chân không công nghiệp

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho