Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Chất liệu: inox 304, 201
Ống giằng quanh: ∅ 25
Chân đế: ∅ 38, bọc đế cao su
Đặc điểm: 3 bồn, 3 bộ xả có lọc rác, 3 vòi cấp nước
Kích thước ô rửa: 500 x 500 x 300 mm
Kích thước tổng: 1800 x 750 x 850/950 mm
Sản xuất: Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố đặc biệt phù hợp với khu sơ chế trong bếp nhà hang. Với kích thước ô rửa lớn, hộc sâu lại có 3 hố liền lúc, chậu rửa chén công nghiệp 3 hố cho phép bạn sơ chế cá, thịt, rau riêng biệt.

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Giới thiệu về chậu rửa inox công nghiệp 3 hố

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố là sản phẩm thuộc chuỗi thiết bị inox nhà bếp công nghiệp của Viễn Đông nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho công việc trong bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể:

  • Làm từ chất liệu inox chất lượng cao, sáng bóng, đẹp đẽ
  • Inox nguyên khối, cắt gọn khéo léo, bo tròn cạnh an toàn
  • 3 hố rửa rộng, sâu, dễ dàng thao tác
  • Kèm theo bộ xả có lọc rác và nắp đậy
  • Chân cao, chắc chắn, có bọc đệm cao su
  • Vòi nước xoay linh hoạt, cần gạt dễ sử dụng
  • Mặt sau bồn có tấm thành chắn bắn nước

chậu rửa chén công nghiệp

chậu rửa inox công nghiệp 3 hố, gian bếp vừa sáng đẹp, sang trọng, mọi thao tác sơ chế hay sử dụng nguồn nước cũng thoải mái hơn

Giá chậu rửa chén công nghiệp 3 hố

Chậu rửa công nghiệp inox là sản phẩm Viễn Đông nhận đặt hàng vì thế thiết kế sẽ các biệt theo yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng. Sự khác biệt đến từ kích thước, chất liệu inox, loại vòi rửa hay các chi tiết kèm theo như bàn phụ, song dưới…

Vì lẽ đó, giá chậu rửa chén công nghiệp không được niêm yết. Khi bạn có yêu cầu và đã được thống nhất thiết kế với Viễn Đông, chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết cho bạn.

Ví dụ: Giá chậu rửa chén công nghiệp 3 hố có kích thước 1200x700x800/950 mm với chất liệu inox 201 là 6.5 triệu, còn inox 304 8.5 triệu

Chậu rửa inox công nghiệp 3 hố (1)

Vì sao chậu rửa inox công nghiệp 3 hố phù hợp nhất cho khu sơ chế?

Nguyên tắc chế biến thực phẩm thì thịt, cá, rau phải được rửa riêng biệt. Vì lẽ đó, một chiếc chậu rửa chén công nghiệp 3 hố vừa hay đáp ứng được.

Bạn cũng có thể chọn lựa chậu rửa công nghiệp 2 hố hay 1 hố riêng biệt nhưng đó chỉ là phương án khi không gian không cho phép. Chọn lựa 1 chiếc chậu rửa inox công nghiệp 3 hố vẫn luôn rẻ hơn chậu rửa công nghiệp 1 hố và 2 hố cộng lại.

Chậu rửa công nghiệp cần thiết như thế nào?

THAM KHẢO QUY TRÌNH THIẾT KẾ BẾP NHÀ HÀNG VIỄN ĐÔNG

Với nhiều năm kinh nghiệp trong cung cấp trang thiết bị bếp công nghiệp, Viễn Đông còn là đơn vị đi đầu thiết kế bếp nhà hàng trọn gói với quy trình đơn giản, nhanh chóng, thấu hiểu được mong muốn của khách hàng. Quy trình thiết kế bếp nhà hàng của Viễn Đông với 5 giai đoạn TIẾP NHẬN TƯ VẤN – KHẢO SÁT VỊ TRÍ – THIẾT KẾ BẢN VẼ KỸ THUẬT, BẢN VẼ 3D- THI CÔNG – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG. 

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp của Viễn Đông nhanh chóng, đơn giản với mục tiêu: 

  • Tư vấn đúng đủ thiết bị bếp đáp ứng tốt công năng và mục tiêu sử dụng của khách hàng
  • Tối ưu chi phí, thời gian thi công bếp nhà hàng cho khách hàng
  • Tối ưu không gian diện tích bếp nhưng vẫn đảm bảo diện tích phù hợp để nhân viên thao tác.
  • Tư vấn các giải pháp cần thiết cho nhà bếp, để nhà bếp có thể hoạt động hiệu quả nhất

thiết kế bếp nhà hàng

Nhanh tay liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận được ưu đãi về sản phẩm. Ngoài ra, nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng hãy liên hệ đến Hotline: 0916.150.789 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp!

>>> Những thiết bị inox nhà bếp cần có – Cơ khí Viễn Đông

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho