Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

Bạn đang có ý định kinh doanh dịch vụ ăn uống, thì dù đó là một nhà hàng chuyên nghiệp, một bếp ăn khách sạn lớn, một bếp ăn khu công nghiệp trung bình hay bếp ăn tập thể, một quán ăn bình thường thì bạn đều cần đến một nhà tư vấn. Hãy tham khảo quy trình dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp.

Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

Quy trình của một dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

Để xây dựng nên một gian bếp công nghiệp với đầy đủ chức năng, lại được sắp xếp hợp lý, dung hòa giữa ý tưởng thiết kế của chủ thầu và sự tiện dụng cho người đầu bếp thì không chỉ đơn giản là mua máy về và lắp đặt như thông thường.

Viễn Đông hiểu đó là một quá trình từ khi bạn có mặt bằng đến khi gian bếp đi vào hoạt động một cách trơn tru. Và chúng tôi cung cấp giải pháp cho điều đó là một dự án thiết bị bếp công nghiệp với đầy đủ các bước:

Khảo Sát – Tư Vấn – Thiết Kế – Thi  Công – Bảo Trì

Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

1. Khảo sát

Trước hết, khi nhận được được yêu cầu của quý khách, Viễn Đông sẽ có một nhóm gồm nhân viên và quản lý chuyên trách cho dự án đi khảo sát hiện trường thực tế ở gian bếp của bạn. Chụp ảnh, đo đạc tổng thể, xem xét đến các nguồn cấp nước, điện, gas…

Qua buổi khảo sát thực tế này, chúng tôi cũng sẽ trao đổi để biết được định hướng cho gian bếp này của bạn. Nghe các mong muốn của bạn, các món ăn chủ đạo sẽ cung cấp và các dự định về lâu dài để phát triển nó.

Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

2. Tư vấn

Sau khi đã khảo sát thực tế và dựa trên mong muốn của bạn kết hợp các vấn đề liên quan như dự trù ngân sách, sự thuận tiện của các đầu vào và đầu ra, phong thủy… Viễn Đông sẽ tư vấn và định hướng thiết kế cho gian bếp của bạn.

Quy cách làm việc trực tiếp hay qua các phương tiện liên lạc điện tử sẽ được hai bên thống nhất. Quá trình trao đổi sẽ đi đến thống nhất các tiêu chí thiết kế cho gian bếp.

Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

3. Thiết kế

Bước tiếp theo của dự án thiết bị bếp công nghiệp Viễn Đông, các kỹ sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế gian bếp theo các tiêu chí đã thống nhất. Ở giai đoạn này, không gian bếp của bạn sẽ được hình dùng rõ nét hơn trên những bản vẽ thiết kế.

Các thiết bị cần có trong gian bếp cũng được Viễn Đông đề xuất cho bạn với báo giá chi tiết như bếp Á, bếp Âu công nghiệp; các thiết bị như tủ lạnh công nghiệp, tủ đông…; các thiết bị inox hỗ trợ nhà bếp như chậu rửa công nghiệp, xe đẩy thức ăn

Bản thiết kế cuối cùng sẽ được hoàn thiện kèm theo dự trù chi phí cho tất cả các hạng mục từ thiết bị đến thi công. Chúng ta sẽ chuyển đến giai đoạn tiếp theo của dự án thiết bị bếp công nghiệp này.

Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

4. Thi công

Ở giai đoạn thiết kế, các sản phẩm, thiết bị bếp công nghiệp với từng mức công suất, kích thước, xuất xứ đã được thống nhất của 2 bên. Viễn Đông sẽ tiến hành sản xuất các thiết bị và nhập khẩu về các sản phẩm khác mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi sẽ hoàn thiện dần gian bếp với việc lắp đặt các thiết bị, đường điện, hệ thống cấp nước, thoát nước; hệ thống tum hút mùi, hệ thống gas trung tâm… Các công tác sẽ được hoàn thiện đến ngày bàn giao.

Dự án thiết bị bếp công nghiệp do Viễn Đông cung cấp

5. Bảo trì

Công tác bảo trì sẽ được tiến hành trong quá trình sử dụng gian bếp này. Nếu có bất kỳ sai sót hay sự cố gì xuất phát từ lỗi của chúng tôi, bạn sẽ được bảo trì hoàn toàn miễn phí!

Với một dự án thiết bị bếp công nghiệp như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm bởi Viễn Đông đảm bảo cung cấp một giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi hướng đến việc hợp tác lâu dài cùng bạn, cùng nhau phát triển hơn nữa.

Tin tưởng, lựa chọn Viễn Đông như rất nhiều khách hàng khác!

Công ty Viễn Đông

>>> Nhận diện nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao


Tham khảo: máy cạo míabếp chiên nhúng điện công nghiệpmáy làm xúc xíchlò quay vịtmáy xay giò chảmáy thái rau củ quảmáy sấy thực phẩm công nghiệp.

Từ khóa:

2
Bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Lê LanNgô đúc quyền Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Ngô đúc quyền
Khách
Ngô đúc quyền

Cho hỏi giá đánh vẩy cá giá bao nhiêu a

Lê Lan
Khách
Lê Lan

Chào bạn, thông tin cụ thể về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất:
– Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
– Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Huy Diệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
– Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
– Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh