3 lí do không nên mua máy buộc chỉ xúc xích cũ

Mua máy buộc chỉ xúc xích cũ hay mới? Đây hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Máy buộc chỉ xúc xích cũ có giá rẻ hơn so với các dòng máy mới. Tuy nhiên, những loại thiết bị cũ liệu có thật sự tốt như lời quảng cáo của các công ty, đại lí, người bán đồ cũ. Bài viết của mayviendong.vn sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi nêu trên.

máy buộc chỉ xúc xích cũ

Máy buộc chỉ xúc xích hàng Việt Nam cũ – Mất nhiều hơn được

  1. Thiết bị cũ làm phát sinh thêm nhiều khoản chi phí

Một thiết bị cũ đã được sử dụng, không có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ rõ ràng sẽ tồn tại nhiều rủi ro khi mua. Chỉ sau một thời gian khoảng 3-6 tháng sử dụng, máy buộc xúc xích quay tay cũ sẽ dễ dàng bị hỏng hóc, do tuổi thọ của máy đã hết.

Đó là ảnh hưởng của việc sử dụng thiết bị trong thời gian dài. Những người bán sẽ chấp nhận bảo hành cho bạn trong một thời gian ngắn (sau 1-2 tháng), hoặc thậm chí không nhận bảo hành máy cũ.

Chính vì lí do đó, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí không đáng có để sửa chữa khi mới mua máy về sử dụng chưa được bao lâu.

máy buộc chỉ xúc xích cũ

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay Việt Nam – Tiện lợi, dễ sử dụng

  1. Máy buộc chỉ xúc xích cũ làm giảm năng suất

Sau một thời gian sử dụng (do sử dụng không cẩn thận hoặc do sử dùng đã lâu), các bộ phân của máy buộc chỉ xúc xích cũ có thể hỏng hóc.

Chính các bộ phận cụ đó có thể ảnh hưởng đến năng suất làm xúc xích, cụ thể:

  • Bộ phận tay nắm có thể lỏng lẻo, dẫn đến việc người sử dụng sẽ gặp khó khăn khi quay.
  • Bộ phận trục quay cũ, có thể gây ra gỉ (do không được vệ sinh đầy đủ) từ đó tốc độ quay sẽ chậm hơn.
  • Một chiếc máy buộc chỉ xúc xích cũ sẽ gây ra tình trạng ốc vít lỏng lẻo, không chắc chắn, khi quay nhanh có thể gây ra rung lắc, không an toàn.

Xúc xích

  1. Xúc xích buộc xong không chắc, không đẹp do máy buộc xúc xích cũ

Máy buộc chỉ xúc xích cũ có thể gây ra sự không chắc chắn, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng chiếc xúc xích sau buộc. Cụ thể, khi được buộc bằng máy cũ, những đoạn xúc xích sẽ được buộc không chắc chắn, tình trạng xúc xích là nhăn, không tròn, xấu. Trong thị trường ngày này người tiêu dùng khó mà chấp nhận một chiếc xúc xích mất thẩm mĩ được tung ra thị trường.

Chiếc máy trước khi đến tay bạn có thể không được vệ sinh một cách sạch sẽ thường xuyên. Chính vì vậy, khi đến tay bạn có thể xuất hiện những vết bẩn có chứa vi khuẩn không thể tẩy sạch, gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

Giá của chiếc máy buộc chỉ xúc xích cũ cũng không rẻ hơn máy mới là bao. Trên thị trường hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc máy buộc chỉ xúc xích quay tay mới với giá khoảng 3 triệu đồng, cộng với những lí do trên thì việc gì bạn phải mua một thiết bị đã qua sử dụng?

máy buộc chỉ xúc xích cũ

Mua máy buộc chỉ xúc xích mới uy tín, chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy buộc chỉ xúc xích mới. Tuy nhiên không phải chỗ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Viễn Đông là một công ty đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường máy móc tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật cao, giàu kinh nghiệm trong ngành, Viễn Đông hứa hẹn sẽ đem lại cho người mua sản phẩm tại đây trải nghiệm tốt nhất.

máy buộc chỉ xúc xích cũ

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến mua máy buộc chỉ xúc xích của Viễn Đông. Hãy liên hệ ngay đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để có thể sở hữu cho xưởng sản xuất của mình một chiếc máy buộc xúc xích mới, chất lượng.

>> Máy xay thịt làm xúc xích đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn!

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho