Máy hút chân không – Sự lựa chọn tối ưu cho thực phẩm

Máy hút chân không vẫn luôn là một sự lựa chọn được nhiều siêu thị, cơ sở chế biến nông và hải sản nhằm mục đích bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Khi sử dụng máy hút chân không thời gian sử dụng của thực phẩm được kéo dài gấp 3-5 lần so với những loại thực phẩm không được hút chân không.

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Máy hút chân không có tác dụng gì đối với thực phẩm?

  • Máy hút chân không thực phẩm giúp hút kiệt không khí có trong túi đựng thực phẩm, từ đó giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa diễn ra, đây có thể nói là một nguyên nhân khiến thực phẩm nhanh hỏng nhất.
  • Bởi máy giúp hút kiệt không khí nên vi khuẩn và côn trùng không thể sinh sống khi không có không khí.
  • Sau khi hút chân không các túi đựng thực phẩm được hàn chặt miệng lại nên các loại côn trùng cũng không xâm nhập vào được.
  • Các túi hút chân không còn giúp thực phẩm giữ nguyên hương vị, không làm mất đi độ ẩm tự nhiên gây mất độ tươi ngon.
  • Không bị lẫn mùi khi để chung với các loại thực phẩm nặng mùi như mít, sầu riêng…

Máy hút chân không công nghiệp 2 buồng

Các loại máy hút chân không hiện có tại Viễn Đông?

Cùng tìm hiểu về các loại máy hút chân không công nghiệp đang có tại Viễn Đông để có thể lựa chọn 1 sản phẩm cho cơ sở của mình nhé:

Các dòng máy này đều có đặc điểm chung:

  • Hút chân không được nhiều loại túi( chỉ cần vừa buồng hút là được).
  • Hàn được nhiều loại thực phẩm và thiết bị khác nhau: từ rau, củ quả, hải sản, thịt cho đến sản phẩm khô như chè hạt điều, và các thiết bị điện tử, thiết bị y tế
  • Độ hút chân không tuyệt đối nhỏ hơn 1KPA, nên sản phẩm được bảo quản trong môi trường cực tốt.
  • Thiết kế thông minh, vận hành hoàn toàn tự động, hệ thống điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tham khảo 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho