Mua máy hàn miệng túi ở đâu thì tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn mua máy hàn miệng túi ở đâu tốt nhất hiện nay. Thật tiện ích khi sử dụng máy hàn miệng túi dập chân, để bảo quản các loại thực phẩm khô, thức ăn còn đang dở, rau củ, bánh kẹo, các loại hạt…Nếu bạn đang cần một chiếc máy hàn miệng túi dập chân F-700 tại thị trường Hà Nội thì Viễn Đông là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Chi nhánh Hà Nội-C32 ngõ 409 Tam Trinh

Mua máy hàn miệng túi dập chân tại Viễn Đông ở Hà Nội

 

Máy hàn miệng túi dập chân là một loại máy có thiết bị hàn mép thủ công bằng chân có thể sử dụng để đóng gói các thực phẩm, các loại rau củ và các loại đồ khô, phù hợp với các nhà máy chế biến thực phẩm hay ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. 

Với sự tiện lợi không ít như thế cho nên nhiều khách hàng muốn tìm cho mình sản phẩm tốt nhất để phục vụ cho các nhà máy chế biến thực phẩm hay là các nhà hàng kinh doanh lớn khác. Giữa hàng chục nhà cung cấp thiết bị tại Hà Nội thì việc chọn lựa một sản phẩm máy hàn miệng túi dập chân là vô cùng đắn đo, bởi vì bạn phải chọn được 2 yếu tố đó là chất lượng và giá cả, thực sự không đơn giản nếu không qua sự tìm hiểu kĩ càng.

Tuy không phải là có giá rẻ nhất Hà Nội nhưng Viễn Đông sẽ đem đến những siêu phẩm chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm. Hơn thế nữa mua máy hàn miệng túi tại đây khách hàng sẽ có được :

  • Bảo hành, đổi trả khi có gặp lỗi sự cố từ kỹ thuật
  • Mua hàng với giá gốc, rất rẻ lại còn đỡ tốn chi phí cho bạn
  • Hàng được giao tận nơi và được miễn phí tại Hà Nội

Viễn Đông giới thiệu chiếc máy hàn túi miệng dập chân siêu rẻ

Như đã nói ở trên, máy hàn túi dập chân là một sản phẩm thiết yếu đối với các nhà máy chế biến thực phẩm, hoặc các nhà máy trong nhiều lĩnh vực khác. 

Trong bài viết này, Viễn Đông đem lại cho quý khách với sản phẩm chính hãng F-700. Không chỉ riêng Hà Nội mà còn phân phối rộng rãi trên khắp toàn quốc với mức giá siêu rẻ khoảng gần 3 triệu, bên cạnh đó còn luôn là một sản phẩm chất lượng ưu việt nhất. 

máy hàn miệng túi dập chân F-700

Cách sử dụng sản phẩm máy hàn miệng túi F-700

Bước 1: Cắm điện vào nguồn thích hợp cho quy định, bạn hãy điều chỉnh độ hàn cho phù hợp với chất liệu của từng điều khiển gồm một motor 800w, với núm điều chỉnh thời gian từ 0 – 6s

Lưu ý: Tùy theo chế độ dày hay mỏng để ta đặt nó ở chế độ là bao nhiêu lâu. Tức là thời gian hàn sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ mà bạn điều chỉnh khi sử dụng máy. Sẽ mất khoảng thời gian từ 1 đến 3s để thiết bị hoàn thiện việc hàn ép túi.

Bước 2: Đặt miệng túi của sản phẩm vào đường hàn. Sau đó, lấy tay giữ túi thật cố định và chắc chắn. Tối đa miệng túi ta có thể hàn với bề rộng khoảng 70cm. Đến cuối cùng ta đặt chân xuống và đạp để thanh hàn phía trên ép xuống.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ bán máy tại Hà Nội, để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với Hotline, hoặc các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để sở hữu sản phẩm máy hàn miệng túi ni lông chất lượng và các thiết bị đóng gói khác. 

>>> Máy hút chân không DZQ – 600 2SB – Hút chân không siêu nhanh! <<<

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho