Máy hút chân không DZQ – 600 2SB (3 motor)

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: DZQ – 600 2SB
Điện áp: 380v/50Hz
Thời gian bơm: 10 – 20 sec
Công suất dán miệng: 1,8 Kw
Độ chân không tuyệt đối:  ≤1.0KPa
Kích thước buồng: 570x540x100 mm (1 buồng)
Kích thước đường hàn: 620×10 mm
Trọng lượng: 320Kg
Kích thước: 1450x780x970mm
Thời gian hút: 1 – 5 lần/phút x 2 buồng
Đặc điểm: Tự động hoàn toàn
Phù hợp: hút giò chả, nông sản…
Xuất xứ: Duoqi  – có chứng chỉ CE
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy hút chân không DZQ – 600 2SB là thiết bị đóng gói thực phẩm giúp các cơ sở chế biến, các siêu thị có thể bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Với năng suất cao, sử dụng đơn giản và dễ dàng nên máy hút chân không DZQ – 600 2SB được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Máy hút chân không DZQ – 600 2SB – Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm

Máy hút chân không DZQ - 600 2SB

Máy hút chân không công nghiệp DZQ – 600 2SB Viễn Đông

Đặc điểm của máy hút chân không DZQ – 600 2SB 

  • Máy có 3 motor giúp quá trình hút chân không diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo độ chân không tuyệt đối
  • Máy hút chân không thực phẩm DZQ – 600 2SB có khoang chứa rộng có thể hút được nhiều túi luôn một lúc và nhiều sản phẩm khác nhau
  • Máy có 2 buồng hoạt động liện tục, khi buồng này đang hút chân không thì buồng bên kia xếp túi vào 
  • Buồng hút chân không có nắp đậy bằng mika dày, có thể nhìn thấy tất cả quá trình hút chân không
  • Độ hút chân không tuyệt đối của máy nhỏ hơn 1KPA nên độ hút chân không tuyệt đối, xử lí hút chân không và hàn miệng túi nhanh chóng
  • Thân dưới của máy ép chân không được làm từ inox cao cấp giúp cho quá trình vệ sinh máy nhanh chóng và đơn giản hơn
  • Máy có bánh xe dưới đáy thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm đóng gói khác nhau

Sử dụng máy hút chân không DZQ – 600 2SB có lợi ích gì?

Máy hút chân không DZQ - 600 2SB

Việc sử dụng máy hút chân không DZQ – 600 2SB mang đến nhiều lợi ích như:

  • Hút sạch không khí, ngăn chặn sự oxy hóa làm hỏng thực phẩm
  • Ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn do không có oxy
  • Giữ được hương vị ổn định của thực phẩm, không gây ám mùi thực phẩm khác khi bỏ chung trong tủ lạnh
  • Ngăn ngừa sự lên men, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn và côn trùng, làm giảm thời gian oxi hóa của thực phẩm
  • Giữ được độ ẩm tự nhiên, không làm thực phẩm bị bay hơi nước, bị khô trong quá trình bảo quản
  • Giữ được thực phẩm lâu hơn mà không làm mất đi dưỡng chất của nó

Sử dụng máy hút chân không giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn do không có oxy sẽ làm giảm nguy cơ gây ra các bệnh liên quan đến tiêu hóa cho bạn

Sử dụng máy hút chân không DZQ – 600 2SB như thế nào?

Bước 1: Kết nối máy với nguồn điện, bật cầu dao nguồn phía sau khởi động máy

Bước 2: Cài đặt thời gian hút chân không tùy vào dung tích máy, thời gian hàn miệng túi tùy thuộc vào độ dày mỏng của túi

Bước 3: Chỉnh tem nhiệt hàn túi, nhiệt độ tùy thuộc vào đặc tính túi mà bạn sử dụng

Bước 4: Cho các túi thực phẩm vào buồng hút chân không, đặt lên thanh hàn và kẹp lại

Bước 5: Sau khi cho túi thực phẩm vào, tiến hành đậy nắp lại. Hết thời gian cài đặt nắp máy sẽ tự bật lên.

Máy hút chân không DZQ - 600 2SB

Máy đóng gói hút chân không DZQ – 600 2SB có thiết kế đơn giản nên việc sử dụng khá dễ dàng, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng

Liên hệ với Viễn Đông theo số hotline để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Huy Diệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa
  • Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 299/8D Lý Thường Kiệt – Q11 – Hồ Chí Minh

>> Máy hút chân không – Sự lựa chọn tối ưu cho thực phẩm

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho