Bạn đang có ý định mở một nhà hàng kinh doanh hải sản ở Đà Nẵng vì nhận ra được tiềm năng thực phẩm của thị trường này. Bạn đang băn khoăn không biết dùng thiết bị bếp nào chuyên chế biến hải sản? Địa chỉ uy tín nào chuyên cung cấp các thiết bị bếp cho nhà hàng ở Đà Nẵng? Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu nhé!
Để đảm bảo được độ tươi và giữ hương vị hải sản thì việc sử dụng tủ bảo quản là điều cần thiết đối với nhà hàng. Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, bạn có thể lựa chọn loại tủ đông, tủ mát hai cánh, 4 cánh hoặc 6 cánh để phù hợp với không gian bếp.
Ngoài ra tủ đông, tủ mát công nghiệp bạn cũng có thể sử dụng bàn đông mát là sự tích hợp giữa bảo quản và đầu bếp có thể sơ chế ngay bên trên tủ.
Bếp Âu chủ yếu chia làm hai loại là bếp Âu thường và có lò nướng. Tùy thuộc vào năng suất hoạt động của nhà hàng, bếp Âu được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau như bếp 4 họng, 6 họng, 8 họng, 12 họng gas
Thiết kế cải tiến hạn chế được những nhược điểm của các loại bếp chiên mini. Bếp chiên nhúng dầu công nghiệp với độ nhúng sâu chiên mẻ hải sản lớn giúp tiêt kiệm chi phí, thời gian, phục vụ nhiều suất ăn cùng lúc. Bếp chiên nhúng sẽ là giải pháp tối ưu cho những nhà hàng hải sản Đà Nẵng.
Bếp chiên nhúng gồm hai mặt hàng chính là bếp chiên nhúng đơn, bếp chiên nhúng đôi.
Được sử dụng để nướng các loại thịt, cá, hải sản. Với đặc tính nướng không khói, lò nướng Salamander rất được ưa chuộng trong nướng các loại hải sản. Lò nướng gồm hai loại nướng trên họng gas và nướng bằng điện. Lò nướng họng gas gồm loại 4 họng, 5 họng, 6 họng với các họng độc lập riêng rẽ thuận tiện cho việc sử dụng của đầu bếp.
Đây là thiết bị trong bộ phận vệ sinh của khu bếp nhà hàng hải sản. Tất cả các thiết bị này cũng được làm từ inox cao cấp nên độ bền cao và luôn sáng bóng. Hải sản với đặc tính là tanh, dù bạn sơ chế nấu nướng mùi của thực phẩm bớt đi rất nhiều. Nhưng sau khi khách hàng dùng xong thì bát đĩa vẫn có thể vướng mùi dù rửa sạch. Tủ sấy bát công nghiệp với tính năng sấy khô và diệt khuẩn bằng khí ozon giúp bát đĩa khô sạch sẽ hết mùi sau mỗi lần rửa.
Với những thiết bị bếp nhà hàng hải sản mà Viễn Đông giới thiệu sẽ giúp bạn có cái tổng quan về dụng cụ bếp cần thiết. Vậy cơ sở nào bán những thiết bị bếp cho nhà hàng ở Đà Nẵng uy tín, sản phẩm chính hãng, giá thành phù hợp?
Viễn Đông là cơ sở sản xuất và xuất nhập khẩu các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm chính hãng trên thị trường. Tính đến nay, Viễn Đông đã hoạt động và phát triển được 8 năm, đạt nhiều danh hiệu về công ty sản xuất máy móc chính hãng và các sản phẩm được kiểm định là có chất lượng.
Chế độ bảo hành:
Với các loại máy móc, thiết bị bếp công nghiệp sẽ được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, bất kì bộ phận nào của thiết bị hỏng hóc do lỗi của công ty sẽ được bộ phận kĩ thuật sửa chữa miễn phí. Đối với lỗi từ người sử dụng sẽ được hỗ trợ sửa chữa với mức chi phí hợp lý nhất.
Chính sách bảo trì trọn đời:
Nếu trong thời gian sử dụng, thiết bị hỏng hóc, bạn chỉ cần liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông. Bộ phận kĩ thuật sẽ hỗ trợ sửa chữa thay mới linh kiện giúp bạn và bảo hành các linh kiện trong vòng 6 tháng.
Công ty sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, gồm 6 chi nhánh được phân bố ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bình Định, Cần Thơ, Đà Nẵng và các đại lý lớn ở Nam Định, Quảng Ninh, Hải Phòng.
Nếu bạn đang tìm mua thiết bị bếp cho nhà hàng ở Đà Nẵng có thể tìm địa chỉ đường 108 Nguyễn Thái Bình Đà Nẵng hoặc đến đại lý Huế số 89 đường Nguyễn Tất Thành nhé!
Bình luận