Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công bếp nhà hàng hải sản ven biển

Lựa chọn được một đơn vị thi công tốt chính là chiếm được 70% thành công khi thi công căn bếp nhà hàng hải sản. Vậy làm sao để lựa chọn được 1 đơn vị thi công tốt? Hãy cùng đi tìm hiểu nhé!

bếp nhà hàng hải sản

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công bếp nhà hàng hải sản ven biển

Về đơn vị

Thiết kế hay không thiết kế

Khi lựa chọn đơn vị thi công bạn sẽ gặp các công ty chỉ thi công hoặc công ty vừa thiết kế vừa thi công:

  • Đơn vị chỉ nhận cung cấp thiết bị thì khách hàng sẽ không mất chi phí thiết kế bếp công nghiệp, tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng là chủ yếu. Tuy nhiên sẽ không có bản thiết kế rõ ràng, khiến khách hàng không định hình được khu bếp của mình, rắc rối trong thi công sàn, đường điện nước vì phải thuê 1 bên làm hệ thống này theo yêu cầu của bên cung cấp thiết bị.
  • Đơn vị có thiết kế thì sẽ có ưu điểm là có bản thiết kế chi tiết giúp hình dung rõ ràng khu bếp, hoạch định vị trí thiết bị bếp nhà hàng, cách vận hành nhà bếp cũng như chi phí thiết bị rõ ràng hơn. Các đơn vị này sẽ thi công đường nước, gas, điện cho khách hàng luôn. Có sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Trước khi lên thiết kế, sẽ có nhân viên khảo sát thực tế và nhà hàng có thể tốn thêm ít chi phí để có được bản thiết kế.

chọn đơn vị thi công

Nhìn chung thì bạn nên lựa chọn những đơn vị vừa thiết kế vừa thi công để có thể dễ dàng hình dung cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc hơn.

Uy tín đơn vị

Về uy tín đơn vị thì khách hàng có thể tìm hiểu qua các review trên mạng xã hội, qua các khách hàng của đơn vị, hay đơn giản là số năm hình thành và phát triển của máy.

Ngoài ra, việc có nhiều cơ sở cũng là một cách để thể hiện rằng đơn vị đó có độ uy tín tốt, đáng để khách hàng tin cậy lựa chọn sản phẩm, lắp đặt bếp công nghiệp.

đơn vị uy tín

Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của đơn vị rất quan trọng và điều này không khó để khách hàng nhận biết, một đơn vị thực sự chuyên nghiệp sẽ chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn tận tình, đến các khâu khảo sát,.. làm việc đúng quy trình thi công bếp nhà hàng hải sản.

Về sản phẩm

Chất lượng sản phẩm

Nói về sản phẩm thì điều đầu tiên cần quan tâm đến đó là chất lượng, các sản phẩm cao cấp chất lượng như các hãng máy của Malaysia, Italia,…

Ngoài ra, các thiết bị nhập khẩu từ Trung Quốc hay Việt Nam cũng là các dòng thiết bị bếp cao cấp đang được dùng khá phổ biến và dòng Việt Nam thường có chất lượng cao hơn theo đó giá thành cũng cao hơn.

sản phẩm chất lượng tốt

Sản phẩm đa dạng

Tiếp theo là về sự đa dạng sản phẩm, đơn vị cung cấp được đa dạng các loại sản phẩm thì sẽ đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của nhà hàng theo hướng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, đa dạng sản phẩm cũng là một trong những cách để chứng tỏ rằng đơn vị có sự phát triển tốt nhất định.

đa dạng sản phẩm

Về chính sách đơn vị áp dụng với các thiết bị bếp

Thường ở hầu hết các đơn vị đều áp dụng bảo hành 12 tháng và bảo trì mãi mãi, bên cạnh đó vẫn luôn dõi theo sửa chữa khi cần.

Bảo cũng cần lưu ý về thời gian đến bảo hành rơi vào khoảng 1 – 2 ngày. Nếu lâu hơn thì bạn cũng cần nắm được trước khi nhận thi công vì rất có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng.

Chính sách lắp đặt và vận chuyển các thiết bị, chi phí ra sao, vận chuyển trong bao nhiêu ngày,… bạn cần trao đổi với bên đơn vị về tất cả các vấn đề này trước thi công.

bảo hành

Từ những tiêu chí kể trên, chúng tôi có một gợi ý cho bạn đó là Công ty Cổ phẩn sản xuất và xuất nhập khẩu Viễn Đông. Đây là đơn vị đáp ứng được những tiêu chí kể trên, hãy cũng tìm hiểu nhé. 

Tại sao nói Viễn Đông đáp ứng được những tiêu chí trên?

Ra đời từ năm 2012, tính đến nay Viễn Đông đã hình thành và phát triển được hơn 7 năm. Với sự phát triển vượt bậc trong ngành cung cấp các thiết bị nhà bếp, Viễn Đông đã và đang lọt top đầu các đơn vị uy tín nhất toàn quốc với các giải thưởng như : Thương hiệu công nghiệp vàng Việt Nam lần II – 2015,..

Xem thêm: Dịch vụ bảo hành bảo trì thiết bị bếp canteen của Viễn Đông

Đội ngũ nhân viên của Viễn Đông được đào tạo bài bản có chuyên môn cao, sự nhiệt huyết trong công việc và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với 4 cơ sở: Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.

chi nhánh của Viễn Đông

Sản phẩm của Viễn Đông được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như các hãng Malaysia, Nhật, Italita, Trung Quốc,.. Ngoài ra đơn vị này còn tự sản xuất ra những thiết bị hàng Việt Nam chất lượng cao đã được sử dụng phổ biến như: Máy ép mía, máy xay giò,…

Chủ đề liên quan: Quy trình hợp tác thiết kế thi công bếp canteen của Viễn Đông

Hiện nay Viễn Đông đang áp dụng chính sách bảo hành 12 tháng và bảo trì mãi mãi cho các thiết bị nhà bếp. Nếu hết thời hạn bảo hành, đơn vị cũng sẵn sàng có mặt trong vòng từ 1 -2 ngày để sửa chữa các lỗi với giá thành phù hợp nhất.

vien-dong

Viễn Đông là một đơn vị rất uy tín đáng để bạn đặt lòng tin, mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo số hotline để được tư vấn tận tình, đầy đủ nhất.

>>>>Đơn vị bảo hành, sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng hải sản tốt nhất hiện nay<<<<

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho