Rủi ro hư hỏng các thiết bị bếp hải sản khi vận hành là điều khó tránh khỏi, khi đó bạn mới quan tâm đến các chính sách bảo hành, sửa chữa thì là một sai lầm lớn nếu chọn phải đơn vị không tốt.
Với Viễn Đông, chúng tôi luôn chủ động cung cấp đầy đủ thông tin trước khi nhận thi công đến cho khách hàng. Hãy tham khảo chế độ bảo hành, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng hải sản của Viễn Đông ngay dưới đây nhé!
Tầm quan trọng của việc có một chính sách bảo hành, sửa chữa và bảo trì tốt?
Vai trò của bảo hành tốt
Người tiêu dùng sẽ được cấp giấy bảo hành các thiết bị máy móc khi lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng hải sản. Có giấy bảo hành là căn cứ đối chứng đẻ qua đó nhà hàng sẽ kiểm tra và xác nhận sản phẩm có được bảo hành theo chế độ và chính sách của doanh nghiệp hay không.
Một chính sách bảo hành, sửa chữa tốt cũng là một trong những biểu hiện của đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng. Nhờ đó, trong quá trình vận hành thời gian 12 tháng đầu, nếu có xảy ra hỏng hóc thì khách hàng cũng sẽ không mất chi phí đi sửa chữa ngoài rất tốn kém.
Đồng thời, việc bảo hành và sửa chữa không hiệu quả sẽ kéo dài và gây gián đoạn làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng hải sản.
Vai trò của bảo trì tốt
Vai trò lớn nhất là phòng ngừa nhằm tránh cho máy móc, thiết bị bếp không bị hư hỏng chứ không phải sửa chữa nhanh chóng cho máy móc bị hư hỏng.
Nhằm cho máy móc đạt năng suất cao nhất – tối ưu hóa hiệu suất của máy móc, thiết bị. Bên cạnh đó giúp máy móc, thiết bị vận hành an toàn hơn
Đơn vị chuyên nghiệp sẽ biết cách lựa chọn kỹ thuật bảo trì thích hợp nhất, đáp ứng được mong đợi của người chủ thiết bị.
Vai trò của sữa chữa tốt
Khi hết thời gian bảo hành, nhiều đơn vị sẽ vẫn nhận sửa chữa cho khách hàng và cũng có nhiều đơn vj không áp dụng. Việc bạn tìm được một đơn vị có chính sách sửa chữa tốt nhất quan trọng.
Thứ nhất, đơn vị là đơn vị cung cấp, thi công bếp nhà hàng nếu có chuyên môn, họ sẽ là những người hiểu sản phẩm của họ nhất và đưa ra các phương án sửa chữa tối ưu giúp máy móc nhanh phục hồi nhất.
Thứ 2, là đơn vị lắp đặt hẳn chi phí sửa chữa sẽ rẻ hơn so với việc bạn cần thuê một bên khác nữa đến để sửa chữa, vừa mất công lại thêm tốn kém.
Tóm lại, việc cần quan tâm đến các chính sách bảo hành, cách bố trí bếp nhà hàng, sửa chữa bảo trì trước khi nhận lắp đặt là hết sức quan trọng mà các nhà hàng hải sản cần lưu ý. Quan trọng như thế, vậy như thế nào là tốt? Hãy cùng theo dõi tiếp bài đọc nhé!
Thế nào được coi là một chính sách bảo hành, sửa chữa và bảo trì tốt?
Hiện nay một chính sách bảo hành, sửa chữa và bảo trì tốt được thể hiện như dưới đây.
Xem thêm: Quy trình hợp tác thiết kế thi công bếp canteen của Viễn Đông
Thời gian đến bảo hành sửa chữa thường là 1 – 2 ngày, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẵn sàng phục vụ khách hàng.
Tuy nhiên, là khách hàng, bạn cần giữ giấy bảo hành thiết bị nhà hàng tránh làm mất hoặc làm rách giấy bảo hành thì doanh nghiệp sẽ không chấp nhận bảo hành cho sản phẩm ấy, gây nhiều phiền phức, bất lợi và không đảm bảo cho quyền lợi của bạn.
Dưới đây là chính sách bảo hành các thiết bị bếp nhà hàng hải sản của Viễn Đông, mời bạn đọc tham khảo.
Chế độ bảo hành, bảo trì và sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng hải sản của Viễn Đông
Viễn Đông áp dụng bảo hành cho các thiết bị bếp nhà hàng hải sản trong vòng 12 tháng với các lỗi từ nhà sản xuất. Bảo trì mãi mãi và cam kết sửa chữa với giá thành rẻ nhất cho khách hàng so với các đơn vị sửa chữa thứ 3 nào khác.
Có thể thấy đơn vị đáp ứng được một chính sách bảo hành, bảo trì và sửa chữa tốt mà bất kì khách hàng nào cũng cần. Cụ thể từng sản phẩm, Viễn Đông áp dụng bảo hành với các lỗi sau khi phát hiện nguyên nhân từ nhà sản xuất trong 12 tháng đầu và nhận sửa chữa sau thời gian bảo hành.
Mọi chi tiết về các chính sách bảo hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị bếp nhà hàng hải sản ven biển thì khách hàng có thể liên hệ tới Viễn Đông để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.
>>>4 quy chuẩn khi thiết kế bếp nhà hàng hải sản ven biển<<<
Bình luận