Tìm hiểu chung về máy rửa khay bát đĩa

Ngay nay, để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc rửa bát thì hầu hết các nhà hàng lớn, xí nghiệp và bếp công nghiệp lựa chọn máy rửa bát công nghiệp để luôn đảm bảo có bát sử dụng cũng như không tốn thêm chi phí thuê nhân viên rửa bát.

Máy rửa khay bát đĩa công nghiệpCấu tạo máy rửa bát gồm

  • 3 motor công suất 2HP để phun lửa.
  • 1 motor công suất 1/4HP dùng để tải kéo.
  • 3 giàn ống phun: 2 giàn phun nóng, 1 giàn phun lạnh.
  • 2 thanh nhiệt đun sôi 12Kw/bồn.

Máy rửa khay đĩa có những đặc điểm sau:
– Rửa được các loại đồ dùng như sau: khay, đĩa, bát, muỗng, thìa, đồ nhựa, thủy tinh hoặc sành sứ.

– Mỗi một giờ máy rửa bát có thể rửa được từ 1800-2200 khay, bát, chén hoặc đĩa. Năng suất này tương đương với 11 công nhân làm việc liên tục trong suốt 1 giờ.

– Được làm toàn bộ từ inox 304 dày 1-1.2mm chống gỉ cực tốt, không bị méo và biến dạng như những loại inox khác.

– Hệ thống điện thông minh, khép kín đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Vận hành hoàn tự động tiết kiệm điện, việc của người dùng chỉ là xếp đồ vào máy chờ rửa xong thì xếp vào sọt bát đĩa là được.

– Bát sau khi rửa xong đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn khi được khử trùng qua giàn nước nóng.

may-rua-khay-cong-nghiep-tu-dong

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát công nghiệp

  • Nên sử dụng nguồn điện 3 pha để dùng mát rửa bát.
  • Đối với các loại khay đĩa có các cặn bám chặt thì phải ngâm trước khi cho vào máy, loại bỏ thức ăn thừa trong các khay bát rồi mới đưa vào máy để rửa.
  • Mọi hoạt động vệ sinh, bảo dưỡng,bảo trì thì phải ngắt hết nguồn điện rồi mới sử dụng.

Máy rửa khay đĩa công nghiệp là một thiết bị thông minh, giúp con người nhàn hơn trong việc rửa bát. Hiện nay loại máy này được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên khắp các nhà hàng xí nghiệp và bếp ăn công nghiệp.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho