Tiết lộ sự thật về tủ trưng bày bánh kem thanh lý trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, ngoài những đơn vị cung cấp sản phẩm tủ trưng bày bánh kem được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có những nơi bán tủ trưng bày bánh kem thanh lý. Vậy liệu những tủ trưng bày bánh kem thanh lý này có đảm bảo không? Hãy cùng mayviendong.vn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Tiết kiệm chi phí ban đầu

Giá luôn là vấn đề được khách hàng cân nhắc khi lựa chọn mua bất cứ thứ gì. Tủ trưng bày bánh kem cũng vậy. Với quá nhiều chi phí bỏ ra trong việc mở quán bán bánh kem. Nhiều người lựa chọn tủ trưng bày bánh kem thanh lý để có thể giành tiền chi phí cho các khoản khác. Bởi chắc chắn, giá tủ trưng bày bánh kem thanh lý thấp hơn so với việc mua mới.

tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Có khá nhiều nhà hàng mới mở cửa kinh doanh thua lỗ vì một số lý do khách quan và chủ quan (rất hi vọng bạn sẽ không nằm trong số đó). Họ thanh lý tủ trưng bày bánh kem đã qua sử dụng vẫn còn rất mới do mới chỉ dùng được một đến 2 năm. Nếu may mắn bạn có thể mua được những thiết bị chưa đến mức quá cũ chỉ bằng 1/3 giá mua mới mà thôi.

Tìm mua tủ trưng bày thanh lý bánh kem dễ dàng

Trên thực tế, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các địa chỉ thanh lý tủ trưng bày bánh ngọt, bánh kem trên internet hoặc nhờ đến sự giới thiệu của người quen.

tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Tuy nhiên trước khi lựa chọn giao dịch bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về những đánh giá, phản hồi của các khách hàng đã từng mua sản phẩm trước đó, có một cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm mình định mua để xác định xem có thực sự phù hợp hay không.

Nhược điểm của tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Việc bạn mua tủ thanh lý cũng có những nhược điểm đáng để bạn cân nhắc.

Thứ nhất, không được bảo hành

Tất nhiên, khi bạn mua tủ thanh lý, thời hạn bảo hành ủa cơ sở cung cấp đã hết. Bạn khó có thể nhận được chế độ bảo hành như khi mua tủ mới. Khi phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không biết kêu ai giải quyết, và tất nhiên dẫn đến bạn sẽ mất thêm khoản tiền sửa chữa.

tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Thứ hai, phát sinh nhiều chi phí

Như đã nói ở trên, do không bảo hành, bạn sẽ mất tiền khi tủ có vấn đề, Khi mua tủ thanh lý, rủi ro tỉ có lỗi vặt rất cao. Điều này giống như bạn đang đánh cược. Nếu bạn mua phải các thiết bị đã qua sử dụng bị hỏng, bạn sẽ phải tốn thêm khoản tiền để sửa chữa thậm chí còn nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra để mua cái mới.

Rồi khi mua tủ thanh lý, bạn lại mất thêm một khoản tiền để tân trang lại đồ cho mới.

Nếu so với khoản đầu tư ban đầu, khi mua phải đồ thanh lý không tốt thì đúng là “tiền nào của nấy”.

Có nên mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý không?

Nếu lựa chọn mua đồ thanh lý, cần lưu ý xem xét cẩn thận. Khi bạn không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ ai đó đi mua cùng để kiểm định chính xác hơn. Và nhớ chọn mua những nơi bán đồ thanh lý uy tín, tránh mua phải “đồ bỏ đi”.

Giải pháp khác cho bạn là bỏ thêm một khoản tiền để tủ trưng bày bánh kem mới. Dù giá cao hơn nhưng bảo sẽ yên tâm là mình mình mua hàng đảm bảo chất lượng với bảo hành từ phía nhà cung cấp.

tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Bởi vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng trước việc quyết định mua đồ mới hay đồ thanh lý nhé.

Chúc bạn lựa chọn mua được tủ trưng bày bánh kem phù hợp nhất!

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho