Tủ trưng bày bánh kem thanh lý – Có nên mua?

Bạn đang cần tìm mua một tủ trưng bày bánh kem và với thời buổi được cho là không thiếu các thị trường giá rẻ như chợ đồ thanh lý của hiện nay thì đang dần khiến khách hàng không muốn bỏ số tiền đắt hơn để mua được sản phẩm mới ban đầu. Nhưng giá rẻ cũng thường đi đôi với những bất cập của nó. Vậy tủ trưng bày bánh kem thanh lý – có nên mua?

tủ bánh kem thanh lý

Mặt lợi của việc mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Giá rẻ

Giá rẻ là điều không cần phải chối cãi, nó dường như là lí do chính và cốt yếu thúc đẩy khách hàng chọn mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý.

tủ trưng bày bánh kem 2

Giá của tủ bánh kem thanh lý sẽ tùy vào thời hạn sử dụng cũng như độ hỏng hóc của tủ. Nếu tìm được đúng chỗ thanh lý gấp thì bạn sẽ được mua lại với giá cực rẻ.

Có thể tìm được tủ trưng bày bánh kem thanh lý tốt

Không khó để bạn tìm được một địa điểm thanh lý lại tủ đựng bánh kem, và trong số đó, may ra bạn vẫn có thể tìm được một nơi thanh lý hàng vẫn đạt chất lượng không thua ban đầu là mấy, hoặc chỉ hỏng hóc nhẹ, không quá ảnh hưởng đến công dụng tủ.

đồ thanh lý

Có lẽ còn gì hơn khi tìm được một chiếc tủ mát bánh kem chất lượng mà giá lại “giá thanh lý” phải không? Tuy nhiên, để có được điều đó không hề dễ, bạn sẽ phải là một người may mắn nhất trong số rất nhiều người, và hầu hết những người còn lại sẽ vướng vào những bất cập dưới đây.

Những bất cập của việc mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Nguy cơ gặp hàng nhái cao

Vẫn luôn là lỗi lo chung khi mua hành thanh lý – hành nhái, hàng kém chất lượng. Trên thị trường tràn lan những loại hàng nhái hay kém chất lượng được bọc bởi vẻ mới đẹp, thậm chí còn đẹp hơn sản phẩm gốc rồi sau đó được bán với ” giá thanh lý ” và không ít người đã bị cái giá đó thu hút. 

tủ bánh kem 5

Mua thanh lý thì hầu hết các địa điểm bán sẽ không chịu trách nhiệm về sản phẩm, nếu tủ có vấn đề gì, bạn phải tự chịu mà không có sự giúp đỡ từ bên bán. Khác với bạn mua mới thì sẽ có các chính sách bảo hành và sửa chữa đi kèm. 

Những chiếc tủ mát đựng bánh kem nhái này thường chỉ sử dụng được trong ngắn hạn, sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc. Các thông số thì không xác thực, số cũng chỉ là số, còn hiệu quả tủ có được như thế hay không thì là một chuyện khác!

Lũy thừa chi phí chỉ vì mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Một chiếc tủ trưng bày bánh kem kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy đi kèm và tiêu hao một ” chi phí khủng ” của mỗi cửa hàng bán bánh kem. Bạn có biết điều đó ?

chi phí

Nếu bạn mua phải loại tủ trưng bày bánh kem thanh lý nhanh hỏng hóc sẽ phải sửa chữa liên tục, vừa tốn thời gian, vừa tốn chi phí. 

Tủ kém chất lượng khiến bánh kem không được bảo quản đúng cách dẫn đến bánh nhanh bị hư hỏng, chảy kem và thời hạn bị rút ngắn nhanh chóng. Khi đó số lượng bánh kem bị bỏ đi sẽ khiến bạn phải đau đầu đấy!

Một điểm nữa là hình thức tủ, đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng, với những chiếc tủ thanh lý cũ thì dù có bảo quản tốt cũng sẽ gây ấn tượng không tốt đối với khách hàng của bạn, không ai muốn nhìn vào những chiếc bánh bên trong nếu cái tủ cũ kĩ, tạo cảm giác không được đảm bảo vệ sinh. 

trưng bày bánh kem 1

Với những chi phí kể trên của cửa hàng đầu tư vào cái tủ trưng bày bánh kem thanh lý trên thì bạn đã có thể mua cho mình một chiếc tủ mới đẹp và chất lượng rồi. Thà mua tốt ngay từ ban đầu còn hơn cứ đổ tiền và công sức vào chỉ vì cái rẻ tiền.

Mỗi vấn đề đều có hai mặt, mua tủ trưng bày bánh kem thanh lý cũng luôn có mặt lợi cũng như những bất cập của nó. Khách hàng cần phải cân nhắc kĩ trước khi mua, lựa chọn cho mình phương án tốt nhất.

Tham khảo : Lò nướng bánh ngọt 

Tham khảo: máy cán bột, máy cán bột làm bánh, máy cán mì, máy cán bột 2 chiều, máy cán bột mì, máy cán bột mini, máy cán bột gia đình

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho