CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thực tế tại một số các bếp ăn công nghiệp vẫn tiêu tốn quá nhiều chi phí nhân công chỉ để rửa khay. Trong khi đó, sự xuất hiện của máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m này nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khác nhau một cách hiệu quả. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay về thiết bị này nhé.
Contents
5 lí do nên đầu tư ngay máy rửa khay suất ăn công nghiệp
Đem lại năng suất vượt trội với 4 khoang rửa, tráng liên tục
Đây là một chiếc máy rửa khay suất ăn công nghiệp, do đó kích thước lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy rửa bát nhỏ gia đình. Bởi cần rửa hàng nghìn sản phẩm trong thời gian ngắn, thiết kế của máy rửa khay suất ăn công nghiệp này cũng cần đảm bảo độ rộng và đầy đủ chi tiết nhất.
Cấu tạo chính bộ phận rửa của máy rửa khay suất ăn công nghiệp sẽ bao gồm 4 khoang rửa. Ngoài ra, máy có thêm 1 số chi tiết quan trọng khác như bảng điều khiển, hệ thống động cơ thanh nhiệt bên trong thân máy, hệ thống vòi phun áp lực cao, bánh xe hỗ trợ di chuyển.
Xem thêm: Lắp đặt MÁY RỬA KHAY 5M tại nhà khách – CHÁO DINH DƯỠNG VINACHAO| Cơ khí Viễn Đông
Máy rửa khay suất ăn công nghiệp | Khoang rửa 1 | Khoang rửa 2 | Khoang rửa 3 | Khoang rửa 4 |
Chức năng chính | Làm sạch, loại bỏ dầu mỡ và thức ăn còn thừa | Làm sạch, loại bỏ dầu mỡ và thức ăn còn thừa | Rửa lại bằng nước nóng, diệt khuẩn và khử mùi hôi, mùi nước hóa chất tẩy rửa | Tráng lại hoàn toàn với nước nóng sạch 100%, kèm theo 1 vòi tráng nước lạnh để hạ nhiệt của đồ dùng để có thể cầm trực tiếp |
Dung tích bồn nước | 120L | 120L | 120L | 70L |
Công suất nhiệt | Không gia nhiệt | Không gia nhiệt | 12Kw | 18kw |
Số vòi phun (có thể điều chỉnh 360 độ) | 6 | 6 | 6 | 6 |
Nếu khách hàng có nhu cầu, Viễn Đông có lắp thêm vào máy rửa chén công nghiệp nhà hàng trên thêm 1 bồn ngâm dung dịch và 1 bàn ra sản phẩm. Các bộ phận đều là Inox 304 cao cấp, bền bỉ.
Do các vòi phun của máy rửa bát nhà hàng 5m 4 khoang sẽ tạo dòng nước áp lực cao, đồng thời được bố trí đều ở 4 mặt của máy, do vậy toàn bộ các vết bẩn, vết dầu mỡ, thức ăn còn thừa ở mọi góc cạnh của sản phẩm được rửa sạch hoàn toàn.
Tham khảo: 5 lý do để mua ngay máy rửa khay công nghiệp Viễn Đông!
Diệt khuẩn và mùi hôi đồ dùng hiệu quả
Trong cấu tạo của máy có thể thấy, khoang rửa thứ 3 là khoang rửa duy nhất có gia nhiệt với công suất 12Kw. Việc rửa lại đồ dùng bằng nước nóng sẽ loại bỏ được hoàn toàn mùi hôi hay mùi của chất tẩy rửa. Việc tráng lại bằng nước nóng cũng làm gia tăng thêm độ sạch cho khay bát sau rửa.
Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng (điện + nước)
Liệu bạn có từng băn khoăn rằng, máy rửa chén bát công nghiệp hoạt động tiêu thụ điện nước ra sao? Máy máy rửa chén bát công nghiệp có tốn điện nước quá nhiều hay không? Câu trả lời là: máy rửa khay cơm công nghiệp nhìn chung đều có khả năng tiết kiệm điện nước khi chỉ tốn 1/2 , ⅓ lượng điện nước tiêu thụ khi rửa thủ công.
Bí quyết ở đây là gì:
- Điện: Lượng điện tiêu thụ khoảng 35Kw mỗi giờ. Lí do máy có thẻ tiết kiệm điện là thanh nhiệt có cảm biến tự động ngắt khi nhiệt độ nước cao hơn mức cài đặt. Chỉ khi nhiệt độ xuống thấp hơn mức cài đặt, thanh nhiệt mới hoạt động lại. Nhiệt cài đặt thông thường là 80ºC.
- Nước: Nước được chảy tuần hoàn từ buồng tráng 4 sang lần lượt buồng rửa 2 và 1 nhằm tiết kiệm lượng nước sử dụng. Mỗi khoang sẽ có đường ống xả tràn để xả nước bẩn ra ngoài và tự động cấp nước nếu thiếu.
Tiết kiệm chi phí nhân công
Việc thuê 9 – 11 nhân công rửa khay, bát và thìa đũa mỗi ngày trong ngắn hạn, có thể thấp hơn chi phí bạn bỏ ra để đầu tư 1 chiếc máy rửa khay công nghiệp. Thế nhưng trong dài hạn, chi phí nhân công sẽ tốn hơn rất nhiều so với việc mua máy rửa bát công suất lớn.
Ngoài ra, việc thuê nhân công có tay nghề và làm việc hiệu quả là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo. Do đó chất lượng công việc sẽ phụ thuộc rất nhiều về tay nghề của nhân công, đồng thời năng suất không thể cao, trừ khi bạn thuê rất nhiều nhân công. Và máy rửa bát công suất lớn luôn đảm bảo chất lượng bát đĩa rửa sạch 100%, năng suất ổn định do băng tải chạy liên tục nếu nguồn điện ổn định.
Tham khảo ngay: Máy rửa khay công nghiệp tiết kiệm sức người, sạch 95% !
Sấy đa năng các loại đồ dùng nhà bếp
Máy rửa khay suất ăn công nghiệp có thể sấy đa dạng các loại đồ dùng nhà bếp như khay ăn công nghiệp, chén, đĩa, tô, ly, đũa, muỗng, thìa, xoong chảo,…các đồ INOX, sứ, thủy tinh, nhựa… Đặc biệt rửa được các thùng, hộp lớn – Đây là điều mà các máy rửa bát công nghiệp nhỏ hơn như máy 2 khoang không có đủ diện tích để rửa.
Quan tâm: Máy rửa bát sóng siêu âm 1000XS cho năng suất 2600 chiếc/h
Máy rửa khay suất ăn công nghiệp có nhược điểm gì không?
Giá thành cao
Bởi đây là dòng thiết bị có kích thước lớn, được thiết kế tỉ mỉ, tích hợp nhiều chi tiết bộ phận khác nhau, dành cho các cơ sở chế biến, các bếp ăn công nghiệp có nhu cầu rửa khay, bát, đĩa chén số lượng lớn.
Rất nhiều các chủ cơ sở ngày nay quan tâm đến máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m với câu hỏi: máy rửa khay công nghiệp giá bao nhiêu? Giá máy rửa khay suất ăn công nghiệp 4 khoang 5m tại Viễn Đông là 175,000,000 đồng (giá được cập nhật MỚI NHẤT tháng 5/2022). Khi mua máy rửa khay suất ăn công nghiệp tại Viễn Đông, Viễn Đông có cung cấp các phụ kiện như sau:
- 1 bồn ngâm dung dịch Inox 304: 1200x740x865mm
- 1 bàn ra sản phẩm Inox 304: 1000x740x865mm
- 2 khay Inox đựng để rửa các vật dụng nhỏ như đĩa, thìa, muỗng,…
Chưa có tích hợp sấy khô
Việc sấy khô bát đĩa ngay sau khi rửa là điều mà nhiều cơ sở quan tâm, nhất trong thời điện dịch bệnh, hoặc thậm chí để ngoài đồ dùng dễ bị ẩm mốc, có mùi hôi hoặc gây khó chịu với khách hàng bởi bát đũa vẫn còn ướt.
Tuy nhiên, chiếc máy rửa khay suất ăn công nghiệp chưa có tích hợp chức năng sấy khô sau khi rửa. Do đó, nếu bạn có nhu cầu, có thể trang bị thêm 1 chiếc tủ sấy bát đĩa 1 cửa/ 2 cửa VINA bằng điện cho cơ sở của mình.
Xem thêm: Máy rửa bát công nghiệp- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!
Gợi ý máy sấy bát đĩa 2 cửa tại Viễn Đông cho các cơ sở lớn
Đối với các cơ sở kinh doanh lớn, máy sấy bát đĩa công nghiệp 2 cửa VINA là 1 thiết bị phù hợp, được trang bị 10 khay chuyên đựng bát, đĩa. Dung tích 1200 L tương đương mức năng suất 300- 500 bát đĩa mỗi lần sấy. Bạn hoàn toàn có thể sấy các loại đồ dùng không chỉ riêng bát đĩa. Ví dụ như cốc, khay, thìa đĩa, muỗng, khăn,…
Đây sẽ là 1 thiết bị rất cần thiết đối với nhiều loại hình cơ sở kinh doanh khác nhau bên cạnh máy rửa khay suất ăn công nghiệp.
Xem thêm: Tủ sấy chén bát công nghiệp hoạt động như thế nào? Cách sử dụng tủ sấy bát đĩa | Cơ khí Viễn Đông
Tủ sấy bát đĩa 2 cửa VINA sử dụng điện trở (có thể điều chỉnh mức nhiệt từ 30- 100ºC). Trong đó nhiệt độ thường cài đặt tầm 50- 55ºC. Máy sấy bát đĩa VINA này còn kết hợp quạt thổi đèn ozon khử khuẩn, khử mùi và các lỗ thoát nước và hơi nước. Do đó với máy sấy hoàn toàn hiệu quả: chỉ 15’ với số lượng bát đĩa ít và 45’ với số lượng bát đĩa nhiều.
Với những cơ sở có nhu cầu năng suất thấp hơn, bạn có thể tham khảo tủ sấy VINA 1 cửa kính (5 khay), năng suất = ½ tủ sấy 2 cửa VINA ở trên. Tương ứng có thể sử dụng máy rửa khay suất ăn công nghiệp 2 khoang năng suất 1000-2000 sp/h.
Không thể phủ nhận những lợi ích mà máy rửa khay suất ăn công nghiệp 5m đã mang lại cho các cơ sở kinh doanh quy mô lớn ngày nay. Khi chất lượng sản phẩm và dịch vụ được ưu tiên, việc dùng những thiết bị hỗ trợ sức nhân công là điều rất cần thiết mà các cơ sở cần nắm bắt.
Bình luận