Nồi nấu bún đôi

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

           

Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất   : Tùy loại
Dung tích : Tùy loại
Nhiệt độ: 25- 50Lit
Thời gian sôi: Tùy dung tích
Chất liệu chính: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nấu nhiều loại bún với nước dùng khác nhau sẽ không còn gặp khó khăn khi đã có nồi nấu bún đôi dùng điện. Đây là mẫu nồi nấu bún hiện đại, mới nhất được Viễn Đông trực tiếp sản xuất và cung cấp đến tay người tiêu dùng. Cùng xem sản phẩm này có thể mang lại những tiện lợi gì cho bạn hay không nhé. 

Nồi nấu bún đôi

Mua nồi nấu bún đôi giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn bạn nghĩ

Nấu nhiều loại bún, miến phở với nồi nấu phở đôi

Các quán bún hiện nay thường không chỉ bán 1 loại bún mà đa số bán nhiều loại khác nhau như bún cá, bún bò, miến, … Thay vì việc phải sử dụng nhiều nồi để nấu đủ số lượng nước dùng cần thiết thì nay bạn chỉ cần đầu tư 1 chiếc nồi nấu bún đôi duy nhất. 

Một số dung tích của nồi nấu phở điện đôi được lựa chọn nhiều như:

  • Nồi 25L – 50L
  • Nồi 25L – 60L

Nồi nấu bún đôi

Trong đó, nồi 25L là nồi trụng còn nồi 50L và 60L là nồi nấu nước lèo. Bộ nồi này phù hợp để bán nửa ngày, có thể phục vụ từ 60 – 70 khách. Để nấu nhiều loại nước lèo, khách hàng sẽ sử dụng thêm các ống trụng đặt vào bên trong lòng nồi, mỗi ống trụng sẽ nấu 1 loại nước lèo khác nhau.

Nồi nấu bún đôi

Khi nấu nhiều loại nước lèo thì khách hàng nên lựa chọn cỡ nồi lớn hơn như 25L – 80L hoặc 25L – 100L để đủ lượng nước lèo bán trong cả buổi. Ống trụng được đặt trong lòng nồi thường là ống trụng 1/3 hoặc nồi trụng 1/4. Nếu nấu 2 loại nước lèo thì bạn sử dụng 2 ống trụng 1/3 còn nấu 3 loại nước lèo thì dùng 3 ống trụng 1/4. Phải chừa lại 1 ngăn để người bán dễ dàng châm thêm nước khi nước cạn, tránh bị cháy thanh nhiệt bên dưới.

ống trụng nồi phở

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bộ nồi có dung tích giống nhau như: Nồi 50L – 50L, 60L – 60L, 80L – 80L, … Mỗi nồi sẽ nấu 1 loại nước dùng khác nhau, bạn cũng có thể dùng ống trụng đặt bên trong lòng nồi giống như bên trên để sử dụng.

Tiết kiệm chi phí và diện tích khi sử dụng nồi điện nấu phở đôi

So với việc sử dụng 2 nồi nấu bún rời thì 1 nồi nấu bún đôi sẽ gọn gàng hơn rất nhiều. Các quán ăn có mặt bằng bán hàng rộng rãi có thể thoải mái đặt bộ 3 nồi nấu phở. Nhưng đối với các quán bún phở nhỏ thì lựa chọn nồi phở đôi là phương án tối ưu nhất. 

Nồi nấu bún đôi

Hơn nữa, việc dùng nồi đôi kết hợp với ống trụng sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư hơn hoặc chi phí không chênh lệch quá nhiều so với sử dụng nồi nấu phở điện rời.

1 nồi nấu phở 25L + 1 nồi nấu nước lèo 50L rời có giá 7.3 triệu đồng

1 nồi nấu bún đôi có 2 nồi dung tích tương đương có giá 7.4 triệu đồng ⇒ Chênh lệch chỉ 100 000 đồng.

Nồi nấu bún đôi

Hoặc thay vì phải dùng thêm 1 nồi nấu nước lèo có giá vài triệu đồng khác thì bạn chỉ cần duy nhất 1 nồi nấu bún đôi. Kết hợp thêm ống trụng bên trong lòng nồi có thể vừa trụng bún và nấu nhiều loại nước lèo khác nhau. Nồi trụng có giá tùy vào dung tích nồi và kích thước ống trụng. Các nồi có dung tích càng lớn thì giá ống trụng càng cao tuy nhiên không quá 1 triệu đồng, dao động từ 350 000 – 850 000đ. (Theo báo giá mới nhất tháng 3/ 2021).

Nồi nấu bún đôi

Tiện lợi với thiết kế chân máy phù hợp theo từng mục đích sử dụng

2 nồi nấu phở có dung tích khác nhau hoặc giống nhau được đặt trên cùng 1 chân đế. Chân nồi là chân tăng chỉnh bằng inox có thể điều chỉnh độ cao thấp ở những địa hình không bằng phẳng khi đứng bán tại quầy hoặc có thể thiết kế bánh xe và tay đẩy bên hông để tiện di chuyển cho những khách hàng có địa điểm bán không cố định.

Nồi nấu bún đôi tiết kiệm điện dành cho quán ăn 

Công suất của các nồi điện nấu phở đôi tương tự như nồi rời:

  • Nồi 25L công suất 3kw
  • Nồi 50L và 60L: 4kw
  • Nồi 80L công suất 5kw
  • Nồi 100L công suất 6kw

Nồi nấu bún đôi

Các nồi đều có chế độ ngắt nghỉ thanh nhiệt tùy theo cài đặt của người sử dụng. Nhờ vào rơ le cảm biến nhiệt độ, thanh nhiệt sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ nước cao hơn so với mức nhiệt cài đặt và tự động bật lại khi nhiệt độ thấp hơn mức cài đặt. Nhờ đó, lượng điện tiêu thụ thực tế thấp hơn nhiều so với công suất của nồi.

Mayviendong.vn vừa giới thiệu đến bạn mẫu nồi nấu bún đôi mới nhất do Viễn Đông sản xuất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy gọi ngay theo hotline chi nhánh gần nhất để được tư vấn báo giá cụ thể. 

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho