Bếp âu công nghiệp- Đem đến sự tiện lợi, sang trọng cho các nhà hàng Âu

Nhờ thiết kế thông minh, cho phép nấu cùng lúc nhiều món ăn, bếp Âu trở thành thiết bị bếp không thể thiếu trong khu nấu chính của nhà hàng Âu. Loại bếp ga công nghiệp này, hiện đang được phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông.

Bếp âu 6 họng gas

Bếp Âu là gì? Đặc điểm chung của bếp Âu công nghiệp

Thiết bị bếp Âu là gì? Bếp Âu là dòng bếp công nghiệp tích hợp nhiều học gas và kiềng bếp trên một mặt phẳng khung bếp, giúp chế biến nhanh gọn, tiết kiệm.

Mỗi họng gas hoạt động riêng biệt, có công tắc điều chỉnh riêng. Thiết kế kiềng đặc biệt, cho phép nấu nhiều nồi, chảo nhỏ cùng một lúc.

→ Đặc điểm chung trong thiết kế dòng bếp Âu:

  • Nhiều họng gas, cho phép chế biến nhiều món cùng lúc
  • Chất liệu inox chắc chắn, bền bỉ, dễ vệ sinh
  • Kiềng bếp bằng thép cường lực tốt
  • Tiết kiệm nhiên liệu
  • Có tấm chắn dầu và rãnh chứa dầu mỡ thừa

Bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp được làm từ inox chất lượng cao, hạn chế han gỉ, các góc cạnh được bo tròn, mang lại vẻ sang trọng cho bếp nhà hàng

So sánh với bếp Á công nghiệp:

Họng bếp sử dụng van trung áp với nhiều khác biệt so với bếp Á. Khí Gas khi đốt có thể điều chỉnh to nhỏ tùy theo ý của đầu bếp, ngọn lửa đều, không có tiếng ồn khi đốt như bếp Á công nghiệp. Đặc biệt, ngọn lửa của bếp Âu không quá lớn, có thể điều chỉnh 100- 340ºC

→ Bếp Âu công nghiệp phù hợp để nấu những món ăn cần thời gian nấu lâu trên ngọn lửa nhỏ (đặc trưng của món Âu)

bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu và bếp Á đều được sử dụng trong khu nấu chính

Bếp Âu công nghiệp là loại bếp chuyên dụng dùng để nấu các món Âu. Đây là một trong những dòng bếp công nghiệp đang được phân phối bởi Viễn Đông.

Giới thiệu các dòng bếp Âu tại Viễn Đông

Hiện nay, Cơ khí Viễn Đông đang cung cấp 2 dòng bếp Âu công nghiệp chính: bếp Âu thường và dòng cao cấp (bếp ga có lò nướng). Ưu điểm của bếp Âu cao cấp là: tích hợp lò nướng bên dưới bếp có thể nướng thịt, nướng cá, nướng hải sản, “2 trong 1”, giúp tiết kiệm diện tích cho khu nấu chính.

bếp Âu công nghiệp

Bếp Âu công nghiệp cũng như các thiết bị nhà bếp công nghiệp khác được Viễn Đông nhận gia công đặt hàng theo yêu cầu. Có một số mẫu bếp Âu công nghiệp đang được bán tại Viễn Đông như:

Lưu ý: Trước khi lựa chọn số lượng họng bếp, hãy cân đối diện tích căn bếp sao cho phù hợp.

Tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây và liên hệ với Hotline: 0916.150.789 của Viễn Đông để được tư vấn chuyên sâu về mảng thiết kế bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thiết bị bếp nhà hàng trong khu nấu chính như: chụp hút khói bếp, bếp Á, bếp điện từ,…

Xem Thêm

Bếp Âu