Máy cán bột mì mini DJJ-200B

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm: Máy cán bột mì mini
Model: DZM-200
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: 370W
Kích thước : 2- 6mm, 3- 9mm
Năng suất: 20Kg/ giờ
Chất liệu chính: Kim loại sơn tĩnh điện, nhựa
Trọng lượng: 18Kg
Kích thước  : 375x 330x 365mm
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Có thể bạn chưa biết rằng, có một chiếc máy cho khả năng cán bột mỏng, cắt sợi đều nhau với năng suất nhỏ, rất phù hợp cho nhu cầu gia đình hoặc tự sản suất quy mô nhỏ. Đó chính là máy cán bột mì mini DJJ-200B được cung cấp bởi Viễn Đông.

Máy cán bột mì mini DJJ-200B

Đặc điểm của máy cán bột mì mini DJJ-200B

Thiết kế tiện lợi

Máy cán bột mì mini DJJ-200B được làm chủ yếu từ kim loại, sơn tinh điện bên ngoài và có một số bộ phận được bọc nhựa để cho dễ sử dụng và đảm bảo tính thẩm mĩ. Thiết kế máy đạt tính “mini” khi chỉ có trọng lượng 18kg và dễ dàng đặt trên bàn.

Riêng các bộ phận tiếp xúc với bột của máy cán mì đều được làm từ inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bột trong quá trình cán hay bị gỉ ảnh hưởng đến an toàn.

Máy cán bột mì mini DJJ-200B

Cán được độ dày mỏng khác nhau

Bạn có thể cán bột theo độ dày, mỏng mong muốn bằng cách vặn chốt điều chỉnh khoảng cách giữa hai trục lăn. Điều này giúp cho bột được cán đều hơn. Cán đi cán lại nhiều lần sẽ giúp thành phẩm mềm và đều hơn.

Cán bột thủ công thường sử dụng các cây cán bột bằng gỗ, rất tốn thời gian cũng như công sức. Để cán khoảng 2kg bột thủ công đạt được chất lượng tốt, người làm phải mất thời gian từ 30-45 phút. Tuy nhiên độ dày mỏng lại không đảm bảo, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề.

cây cán bột thủ công

Việc sử dụng máy cán bột để làm công việc này chỉ tốn thời gian từ 5-10 phút, chất lượng thành phẩm đảm bảo với độ mỏng đều và như ý. Dễ dàng sử dụng và vận hành ngay cả với người mới lần đầu sử dụng máy.

Cắt sợi đều nhau

Một điểm đáng nói nữa của chiếc máy cán bột mini này chính ở việc trang bị đồng thời lưỡi cắt, cho phép bột sau khi cán được cắt thành những sợi đều nhau như một. Sau khi cán được tấm bột như ý, lắp lưỡi cắt vào máy và cho tấm bột vào, chỉ trong tích tắc thì những sợi mì đều nhau đã ra lò.

Máy cán bột mì mini DJJ-200B

Công việc cắt sợi mì luôn là công việc yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác cao để ra lò được những sợi mì đều và đẹp nhất. Chính vì vậy mà cắt mì chiếm lượng thời gian lớn của người làm việc.

Sử dụng máy cán bột cắt mì không chỉ giảm thời gian làm việc, nâng cao chất lượng, mà phù hợp cho cả người mới bắt đầu làm.

dao cắt sợi mì

Lợi ích khi sở hữu máy cán bột mì mini DJJ-200B

  • Thao tác dễ dàng
  • Tạo ra thành phẩm đẹp mắt
  • Đặt năng suất vượt trội so với làm thủ công
  • Thỏa sức tạo ra những sợi mì hay làm bánh “Made by me” độc lạ

Video về máy cán bột mini DJJ-200B

Làm thế nào để tận dụng hết được chức năng của máy cán bột mini DJJ-200B?

Dù là dòng máy cán bột làm mì mini, nhưng thường ít gia đình đầu tư và sử dụng, do chưa tận dụng được hết các chức năng. Ngoài việc có thể đáp ứng được nhu cầu làm bánh mì cho các cơ sở, máy cán bột còn có thể thực hiện làm nhiều món ăn khác như:

  • Bánh bao
  • Pizza
  • Mì tươi
  • Bánh gối
  • Bánh canh

Nếu sử dụng tốt, bạn có thể tận dụng được máy cán bột cắt sợi để làm nhiều món ăn ngon cho gia đình. Không chỉ tạo ra được những món ăn ngon mà còn đảm bảo chất lượng cho bữa ăn.

Hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để mua máy cán bột chính hãng, bảo hành 12 tháng.

Tham khảo: máy cán bột làm bánh, máy cán bột 2 chiều

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho