Tủ đông nằm công nghiệp

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

         

Xuất xứ: Việt Nam
Công suất: Tùy loại
Điện áp: 220V/ 50Hz
Kích thước: Tùy loại
Dung tích: 450L và 650L
Khối lượng: Tùy loại
Vật liệu : inox
Môi chất lạnh: R404A
Dải nhiệt độ: –23ºC –0ºC
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ đông nằm công nghiệp khác biệt các mẫu bàn đông, tủ đông đứng ở chế độ làm lạnh trực tiếp. Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm để bảo quản kem, thịt cá, xương đông lạnh, … Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, độ bền cao, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Tủ đông nằm công nghiệp

Tủ đông nằm công nghiệp Viễn Đông có gì khác biệt?

Chất liệu inox tiêu chuẩn có lớp cách nhiệt

Việc lựa chọn chất liệu inox không chỉ giúp tăng độ bền của sản phẩm mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp, đẹp mắt hơn trong gian bếp. Đồng thời, người sử dụng dễ dàng vệ sinh thường xuyên để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Ở giữa 2 lớp inox là foam cách nhiệt giúp giữ lạnh tốt hơn, hạn chế tỏa nhiệt ra bên ngoài, tiết kiệm chi phí điện năng rất nhiều.

Tủ đông nằm công nghiệp

Chế độ làm lạnh trực tiếp, nhiệt độ âm sâu

Tủ đông nằm công nghiệp Viễn đông sử dụng núm vặn điều chỉnh để cài đặt nhiệt độ gồm có 7 nấc để khách hàng sử dụng theo nhu cầu. Dải nhiệt độ của tủ rộng hơn từ –23ºC – 0ºC, trong khi đó các tủ đông được làm lạnh bằng quạt gió chỉ có mức nhiệt từ –18ºC – 0ºC.

Vì sao lại gọi là chế độ làm lạnh trực tiếp? Bởi trong khoang chứa nguyên liệu không có quạt gió. Thay vào đó, thành tủ được làm lạnh và truyền nhiệt vào bên trong. Do đó, các thực phẩm để sát thành tủ sẽ được cấp đông trước tiên, sau đó mới đến các thực phẩm khác.

Tủ đông nằm công nghiệp

Dung tích khoang chứa đồ lớn

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 2 mẫu tủ đông trực tiếp có dung tích lần lượt là 450L và 650L phù hợp với nhà hàng, quán ăn hoặc hộ kinh doanh gia đình. Hai cánh cửa phía trên máy có tay cầm chắc chắn sẽ tự động cố định khi mở 1 góc lớn hơn 80º.

tủ đông nằm công nghiệp

Để ý bên trong khoang chứa thực phẩm sẽ có 1 phần nhô lên bên trong, đó là vị trí của dàn lạnh phía dưới khoang máy. Khoang chứa sẽ có thoát nước để tránh đọng nước đóng đá bên dưới. Bên cạnh mẫu tủ đông nằm công nghiệp thì Viễn Đông còn có các tủ đông đứng với dung tích khác nhau để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Cùng mayviendong.vn khám phá ngay 3 mẫu máy này là gì nhé.

tủ đông nằm công nghiệp

Tham khảo ngay 3 mẫu tủ đông đứng công nghiệp

Tủ cấp đông công nghiệp 2 cánh 600L

Các mẫu tủ đứng sẽ có dung tích lớn hơn tủ đông nằm công nghiệp nên đang được nhiều khách hàng quan tâm thời gian gần đây. Với 2 cánh mở phía trước, tay nắm âm tăng tính thẩm mỹ và tránh va quệt khi di chuyển. Thông thường, các tủ đông đứng sẽ có bánh xe để dễ dàng di chuyển còn bàn đông kèm bàn làm việc có chân inox cố định để hạn chế rung lắc, di chuyển khi người sử dụng sơ chế bên trên.

Tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp 4 cánh 1100L

Tủ đông đứng 4 cánh sẽ có 2 khoang trên dưới thông nhau, bên trong khoang cũng có các nan giá bằng inox để đồ. Khác với tủ đông nằm công nghiệp có quạt gió ở bên hông thì tủ đông đứng sử dụng quạt gió ở trên nóc máy, thổi hơi lạnh từ dàn lạnh phía trên xuống khoang tủ bên dưới. Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh có 2 quạt gió, tủ đông 2 cánh có 1 quạt gió và tủ 6 cánh sẽ có 3 quạt gió.

Tủ đông mát 4 cánh DM 1100L - 4L

Tủ đông đứng 6 cánh 1750L

Đây là tủ đông có dung tích lớn nhất Viễn Đông hiện tại khi có tổng dung tích lên hơn hơn 1700L. Do đó, tủ có công suất lớn lên tới 1140W giúp cấp đông nhanh chóng khối lượng thực phẩm lớn. Tủ đông có dải nhiệt độ từ –18ºC – 0ºC, chế độ quạt gió không tạo tuyết và làm lạnh đều thực phẩm ở tất cả các tầng.

Tủ đông mát 6 cánh DM 1100L - 4L

Nan inox chặn sau để khách hàng không để sát nguyên liệu vào thành tủ, tạo khe thông gió từ trên xuống dưới. Đối với tầng trên cùng, khách hàng cần chú ý không để thực phẩm sát lên quạt gió để quạt có không gian thổi hơi lạnh xuống bên dưới.

Trong 1 bài viết không thể nói cụ thể về từng sản phẩm, do đó, khách hàng quan tâm hãy gọi ngay đến hotline Viễn Đông gần nhất để nhân viên kinh doanh tư vấn sản phẩm phù hợp.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho