CHI TIẾT SẢN PHẨM
Rất nhiều người nghĩ rằng, 1 chiếc tủ sấy chén bát chỉ để làm khô bát đĩa số lượng lớn, tuy nhiên, lợi ích mà tủ sấy bát đĩa công nghiệp Viễn Đông còn nhiều hơn thế. Tủ sấy chén bát 1 cửa VINA sẽ đem đến cho bạn 3 chức năng: sấy khô, khử mùi và tiệt trùng bát đĩa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mayviendong.vn sẽ giới thiệu rõ hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.
Contents
Những điều bạn cần biết về tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cửa VINA
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng tủ sấy bát đĩa công nghiệp với những kiểu dáng khác nhau, chất liệu gia công khác nhau, thương hiệu khác nhau. 1 chiếc tủ sấy chén bát bạn nên chọn, không phải chỉ là 1 sản phẩm phẩm tốt, đắt tiền mà nó còn phải là thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn.
Trước hết, hãy cùng đi tìm hiểu về tủ sấy bát đĩa 1 cửa VINA nhé.
Kiểu dáng thiết kế
Tủ sấy chén bát 1 cửa VINA có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật đứng, tủ sẽ có 5 khay đựng bát đĩa xếp chồng lên nhau nên có thể sấy được số lượng lớn bát đĩa mà không chiếm nhiều diện tích.
Dòng tủ sấy bát công nghiệp 1 cửa có kích thước là 710 x 600 x 1800 mm ( d x r x c) phù hợp với các quán ăn, trường học, bệnh viện, bếp ăn công nghiệp vừa và nhỏ.
Chất liệu gia công hiện đại
Tủ sấy chén bát 1 cửa VINA được gia công từ 2 lớp Inox dày dặn, sáng bóng, mang đến vẻ chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao cho không gian của bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tủ sấy khay công nghiệp làm bằng Inox 304 hay Inox 201, trong đó Inox 304 sẽ chống gỉ tốt hơn nên có giá cao hơn so với inox 201.
Giữa 2 lớp inox là foam cách nhiệt để tránh thoát nhiệt ra bên ngoài, nhiệt độ bên trong tủ sấy ổn định, bát đĩa khô nhanh hơn. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể đặt hàng tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 lớp nếu muốn giảm chi phí đầu tư.
Các khay đựng bát cũng được làm bằng inox 201, có thể thay đổi vị trí các khay để phù hợp hoặc mua thêm khay để tăng năng suất của tủ. 1 khay đựng bát có thể xếp tối đa 60 bát con còn 1 khay sấy đĩa sẽ để được tối đa 38 đĩa.
Hệ thống điều khiển, hút ẩm và thoát nước
Bảng điều khiển nằm ngay trên nóc tủ giúp khách hàng dễ dàng cài đặt thời gian và nhiệt độ. Bảng điều khiển của tủ gồm có:
- Núm cài đặt thời gian
- Núm cài đặt nhiệt độ
- Công tắc nguồn
- Công tắc điện trở
- Đồng hồ hiển thị thời gian
Bên trong tủ sấy bát đĩa công nghiệp có 1 quạt gió để thổi đều không khí bên trong buồng sấy làm khô bát đĩa. Ngoài ra, tủ còn có 1 motor để hút hơi ẩm qua lỗ thoát. Sàn tủ có 1 lỗ thoát nước để nước từ chén bát nhỏ xuống không chảy ngược qua cửa tủ ra bên ngoài.
Tủ sấy chén bát 1 cửa VINA – 3 chức năng tích hợp trong 1 sản phẩm
Sấy khô
Với cách làm thủ công, bạn rửa bát bằng dầu rửa bát rồi úp chúng trên giá để bát đĩa cho ráo nước hoặc những chiếc khăn khô để lau bát đĩa. Thế nhưng bạn thường phải đợi 1 thời gian rất lâu hoặc bát đĩa được lau bằng khăn sẽ không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này gây bất tiện đặc biệt với những nhà hàng, khách sạn lớn cần phục vụ với năng suất lớn.
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 cửa VINA sỡ hữu công suất sấy lớn đến 2000W, đáp ứng mức nhiệt 50- 70ºC, hỗ trợ sấy khô chén bát 1 cách nhanh chóng. Phía trong khoang sấy còn có quạt thổi, đảm bảo khí nóng liên tục tuần hoàn, mọi bát đĩa, khăn bên trong được sấy khô.
Tiệt trùng tốt bằng Ozone
Bát đĩa nếu để lâu và cất trong môi trường có độ ẩm cao sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Đèn ozone được lắp phía trên thành tủ sẽ hoạt động cùng lúc với quạt gió. Như vậy, tủ sấy bát đĩa công nghiệp vừa sấy khô vừa diệt khuẩn, đảm bảo vệ sinh cho bát đĩa.
Chức năng chính của tủ sấy bát đĩa công nghiệp là diệt khuẩn, tiệt trùng và làm khô chén bát nhờ tia ozone, tia UV và nhiệt độ tích hợp cao. Bát đĩa được sấy trong môi trường các tia tử ngoại phát ra từ đèn Ozone. Nhiệt độ của đèn giúp sản sinh ra sóng ánh sáng làm phá hủy cấu trúc tế bào của vi khuẩn, virus.
Khử mùi thực phẩm
Bát đĩa rửa không sạch có thể vẫn bị bám mùi thức ăn hoặc mùi nước rửa chén, làm ảnh hưởng đến chất lượng các món ăn sau đó và khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì bát đĩa được sấy trong nhiệt độ từ 50 – 70ºC, kết hợp cùng đèn ozone cũng có tác dụng khử mùi nên bát đĩa sẽ không còn mùi bám lại.
Một số lưu ý khi đặt mua và sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp
Khi đặt hàng tủ sấy chén công nghiệp, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:
– Xác định rõ nhu cầu, năng suất của quán ăn, bếp ăn để lựa chọn tủ sấy 1 cửa hay tủ sấy 2 cửa. Ngoài ra, bạn cần hỏi rõ kích thước của các tủ để xem tủ có vừa với không gian bếp hay không. Bởi tủ sấy bát đĩa công nghiệp 2 buồng có kích thước lớn nên yêu cầu các bếp ăn phải có cửa rộng và cao mới có thể cho tủ vào được.
– Bạn muốn sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp 1 lớp hay 2 lớp? Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, hãy lựa chọn tủ sấy bát 1 lớp.
– Bạn muốn đặt hàng tủ sấy bát công nghiệp inox 201 hay inox 304?
Khi sử dụng tủ sấy bát đĩa công nghiệp, khách hàng cần lưu ý bát sau khi rửa xong hãy xếp nghiêng, để ráo bớt nước trước khi cho vào tủ để sấy sẽ giúp bát đĩa được sấy khô nhanh hơn cũng như hạn chế nước chảy nhiều xuống sàn tủ. Quý khách hàng hãy trao đổi cụ thể nhu cầu của mình với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và báo giá cụ thể.
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về máy sấy bát đĩa công nghiệp, quý khách hàng hãy gọi ngay tới hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể.
Bình luận