5 lý do nên lựa chọn máy rang hạt VDR3

5 lý do nên lựa chọn máy rang hạt VDR3

Máy rang hạt VDR30 là một sản phẩm do chính Viễn Đông sản xuất nhằm khắc phục các yếu điểm của các dòng máy Trung Quốc trên thị trường. Cùng tìm hiểu về những tính năng nổi trội của máy rang hạt VDR30 này ngay sau đây để có thể hiểu rõ và quyết định mua hay không mua.

1.Đa chức năng

Rất nhiều loại máy trên thị trường thường bị hạn chế các loại hạt, nhưng với máy rang hạt VDR30 bạn có thể thỏa sức rang nhiều loai hạt khác nhau để tạo tính đa dạng cho các món hàng, ví dụ như: hạt điều, hạt dưa, hạt bí, gạo lứt, đậu, hạt dẻ…

_TND1742

2.Năng suất cao

Máy rang hạt điều mỗi mẻ rang được từ 20-25kg, hạt sau khi rang “10 hạt như một” không có tình trạng hạt sống hạt chín, cháy ở ngoài những ở trong chưa chín.

Nguyên liệu sau khi rang thơm ngon, giữ nguyên hương vị không bị cháy và vỡ.

3. Nguồn nhiệt vào máy đều

Khi sử dụng các loại máy rang hạt truyền thống, do không có điều chỉnh nhiệt độ nên nguồn nhiệt vào máy không đều, lúc to lúc nhỏ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau khi rang.

Máy rang hạt VDR30 có bộ điều khiển thông minh, phổ nhiệt từ 0-350 độ C bạn có thể chỉnh theo từng loại hạt mà bạn muốn rang.

may-rang-hat-viet-nam-vdr30

4.Thiết kế thông minh

  • Hệ thống điện được thiết kế với tiêu chí đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Lồng rang ở dạng khép kín nên nhiệt không bị thất thoát ra ngoài => tiết kiệm điện.
  • Có các hệ thống công tắc, điều khiển nhiệt, đồng hồ báo và cài nhiệt độ. Bởi vậy mà bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng.
  • Lồng rang có độ nghiêng bởi vậy mà việc lấy nguyên liệu ra sau khi rang không phải là vấn đề.

_TND1715

5. Bền bỉ, tuổi thọ cao

Thân máy được làm từ khung thép cứng cáp chịu được lực tốt, phần vỏ bên ngoài có chất liệu là inox 304 chống gỉ khi tiếp xúc với thực phẩm và nước cực tốt.

Khi rang hạt với muối bạn sẽ không phải lo lắng rằng lồng rang sẽ bị đóng vảy sét, gây mất vệ sinh và máy nhanh hao mòn.


Tham khảo thêm một số dòng máy liên quan:

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho