Máy rang hạt có giá bao nhiêu

Máy rang hạt giúp rang các loại hạt như hạt dẻ, hướng dương, bí, đậu phộng, gạo lứt… một cách nhanh chóng mà không tốn công sức lực. Bạn đang muốn mua sản phẩm này nhưng không biết giá của máy rang hạt là bao nhiêu, vì sao lại có loại đắt và rẻ? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

_TND1742

Máy rang hạt điều có giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng loại máy mà mức giá lại khác nhau:

  • Hiện nay dòng máy đắt nhất tại Viễn Đông là dòng VDR có giá từ 22 triệu do chính Viễn Đông sản xuất, sở dĩ dòng máy này có giá cao hơn các dòng khác bởi nó có năng suất cao hơn hẳn.

_TND1757

Được làm từ chất liệu inox cao cấp chống gỉ cực tốt, nên giá có phần nhỉnh hơn, tuy giá thành cao nhất nhưng lại là dòng được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Viễn Đông.

may-rang-hat-viet-nam-vdr30

  • Nếu cơ sở của bạn không có nhu cầu rang nhiều và chi phí đầu tư cũng hạn hẹp thì có thể tham khảo dòng CY25, CY50 có giá từ 15 triệu có xuất xứ từ Trung Quốc.

Dòng máy này có năng suất thấp hơn VDR và chất liệu cũng không tốt bằng, tuy nhiên nếu vệ sinh thường xuyên thì máy vẫn sạch bong sáng bóng như thường.

  • Ngoài ra tại Viễn Đông còn một dòng máy nữa là CH25, CH50, 2 dòng máy này có giá thành rẻ năng suất tương tự với dòng CY, tuy nhiên chất liệu khá kém. Khi mua dòng này bạn cần chăm chỉ vệ sinh và bảo quản máy tốt để tránh tình trạng hoen gỉ.

Cách để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm miễn phí

Để được tư vấn về sản phẩm bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng, các chính sách và cam kết khi mua hàng tại Viễn Đông như sau:


 

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho