Các loại máy chiết rót bán chạy nhất trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy chiết rót khác nhau, vậy để lựa chọn được chiếc máy phù hợp nhất với nhu cầu của mình, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi mua. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết về các loại máy chiết rót trên thị trường hiện nay.

các loại máy chiết rót trên thị trường

Các loại máy chiết rót bán chạy nhất trên thị trường

1. Máy chiết rót thủ công A03

Máy chiết rót thủ công A03 là dòng chiết rót thủ công, phù hợp cho những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc làm hàng mẫu, hàng khuyến mãi. Máy có thiết kế đơn giản nên sử dụng dễ dàng.

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công của Viễn Đông cung cấp được làm toàn bộ từ inox 304 sáng bóng, chống gỉ sét, độ bền cao, không bị biến dạng ở môi trường có nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

máy chiết rót thủ công

2. Máy chiết rót tự động 1 vòi 

Máy chiết rót 1 vòi là dòng máy chiết rót bán tự động, sử dụng pittong làm nhiệm vụ vừa hút và đẩy nguyên liệu. Bạn có thể sử dụng máy ở chế độ chiết bằng tay hoặc chiết tự động. Thời gian chu trình tự động của máy khá ngắn, từ 4-30s. Tùy vào độ nhuần nhuyễn và khả năng thao tác của người sử dụng mà cho những năng suất khác nhau.

Máy chiết rót 1 vòi phù hợp với hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh đóng gói nhỏ, nhu cầu chiết rót các dung dịch đồng nhất. Cũng được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp nên bạn có thể yên tâm về độ bền, đảm bảo thời gian sử dụng của máy.

máy chiết rót 1 vòi

3. Máy chiết rót tự động 2 vòi

Dòng máy chiết rót định lượng dung dịch 2 vòi là sản phẩm được cải tiến từ máy chiết rót dung dịch 1 vòi do Viễn Đông nghiên cứu sản xuất. Cho năng suất cao hơn máy 1 vòi, đây là chiếc máy rất phù hợp cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Có nguyên lý hoạt động tương tự như dòng 1 vòi cũng với 2 chế độ chiết tay và chiết tự động. Máy sử dụng Pittông để hút và đẩy nguyên liệu cần chiết ra ngoài theo dung tích cài đặt. Máy làm bằng chất liệu inox 304, đảm bảo sử dụng lâu bền không lo gỉ sét.

Máy chiết rót tự động 2 vòi

4. Máy chiết rót có gia nhiệt

Máy chiết rót có gia nhiệt được Viễn Đông nghiên cứu sản xuất như 1 dây chuyền đa năng thu nhỏ, vừa đun nấu cách thủy làm nóng chảy dung dịch, vừa định lượng chiết rót chính xác.

Máy chiết rót có gia nhiệt có khả năng chiết rót tốt các dung dịch lỏng và cả các chất rắn như các loại sáp, xà phòng… vẫn được chiết rót tốt. Đây là dòng máy được dùng nhiều trong các cơ sở đóng gói hiện nay.

máy chiết rót có gia nhiệt

5. Máy chiết rót có gia nhiệt băng tải tự động

Đây là 1 chiếc máy kết hợp như 1 dây chuyền tự động. Không chỉ định lượng chiết rót với năng suất cao, máy chiết rót gia nhiệt băng tải vận hành tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức khá nhiều.

Máy được sử dụng với 2 chế độ thuận tiện cho người dùng: chế độ tự động và chế độ dùng tay. Ở chế độ tự động cho năng suất cao 8 – 12 sản phẩm/ phút, tiết kiệm nhân công, phù hợp với sản xuất dây chuyền.

Lưu ý khi sử dụng máy chiết rót gia nhiệt băng tải tự động là cần sử dụng kết hợp với máy nén khí phù hợp trong quá trình chiết rót.

Máy chiết rót có gia nhiệt băng tải tự động

Mua máy chiết rót chất lượng tốt ở đâu?

Để mua được máy chiết rót đảm bảo chất lượng, bạn cần lựa chọn 1 cơ sở uy tín, có các các dịch vụ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật đảm bảo. Tránh mua các loại chiết rót cũ, giá rẻ kém chất lượng trên thị trường.

Viễn Đông cơ sở uy tín số 1 hàng đầu cả nước, cung cấp ra thị trường các loại máy chiết rót làm bằng inox 304 tốt nhất hiện nay. Kèm bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin hay đặt hàng về sản phẩm bạn hãy liên hệ hoặc tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn.

>> Có thể bạn muốn biết: Các loại máy in date được ưa chuộng trên thị trường

Xem thêm: máy hút chân không công nghiệpmáy hàn miệng túimáy hàn miệng túi dập chânmáy co màngmáy đóng đaimáy đóng đai thùngmáy đóng nắp chaimáy in datemáy dập datemáy ép lymáy ép miệng lysetup bếp nhà hàng

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho