Máy chiết rót dung dịch 2 vòi CR02

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với sản phẩm máy chiết rót dung dịch 2 vòi CR02, Viễn Đông hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng là những cơ sở sản xuất vừa và nhỏ có nhu cầu định lượng chiết rót các dung dịch, chất lỏng,.. với năng suất cao, vận hành tự động, chiết rót chính xác.. mà không có bất kỳ một rào cản nào về giá thành nên đây là một sự lựa chọn tối ưu nhất so với những dây chuyền tự động có chi phí đầu tư lớn mà hoàn toàn không phù hợp.

máy chiết rót 2 vòi

Đặc điểm nổi bật của dòng máy chiết rót mỹ phẩm 2 vòi này là?

  • Máy chiết rót mỹ phẩm được làm toàn bộ từ Inox 304 nên sẽ không bị rỉ sét hay ăn mòn dù tiếp xúc với bất kỳ loại dung dịch nào, dễ vệ sinh lau chùi, độ bền cao. Xét tổng thể thì máy khá gọn, và tiện dụng khi cần di chuyển nhờ hệ thống bánh xe dưới chân máy.
  • Khác biệt của máy là chỉ sử dụng một Pit tông lớn và cảm ứng điện từ để bơm, định lượng và chiết rót chính xác dung dịch ở 2 ống chứa nguyên liệu với cùng một quy trình làm việc.

máy chiết rót 2 vòi

  • Thời gian chu trình mỗi lần chiết rót của máy khá ngắn chỉ từ 0-30s, hành trình càng ngắn năng suất càng cao nhưng tối thiểu không quá 4s để đảm bảo người dùng thao tác kịp và không cảm giác bị mỏi tay. 
  • Dung tích mỗi lần máy chiết rót vào 2 lọ chứa là như nhau và bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu trong khoảng từ 0-….ml.
  • Bộ phận điều khiển được lắp trực tiếp trên thân máy, dễ sử dụng gồm đèn nguồn, công tắc chiết tay, công tắc chiết tay tự động và đồng hồ chu kỳ thời gian.

máy chiết rót 2 vòi

2 chế độ chiết rót

Máy chiết rót dung dịch 2 vòi CR02 chiết rót tương tự như máy chiết rót định lượng 1 vòi với 2 hình thức chiết rót để bạn cân nhắc sử dụng. Chỉ khác biệt là mỗi lần chiết được 2 vòi nên năng suất cao gấp đôi và bạn phải cần đến 2 nhân công để làm tốt công việc này.

máy chiết rót 2 vòi

  • Chiết bằng tay, bạn xoay công tắc ngược chiều kim đồng hồ và ấn công tắc chiết tay để máy tự chiết. Máy chỉ chiết 1 lần và ngừng lại cho một chu kỳ.
  • Với chế độ chiết tự động, bạn cài đặt thời gian từ 4-30 giây là thời gian tối ưu cho mỗi lần chiết, thời gian càng ngắn tốc độ chiết càng nhanh và tùy vào khả năng thao tác để bạn cài đặt thời gian. Chế độ này chiết liên tục cho mỗi chu kỳ sau khi bạn xoay công tắc theo chiều kim đồng hồ và chỉ ngừng chiết khi đóng công tắc.

máy chiết rót 2 vòi

Lưu ý.

  • Với các nguyên liệu dễ tạo bọt như mỹ phẩm, xà phòng, nước rửa chén,.. bạn hãy điều chỉnh Pit tông hút chậm để hạn chế trào bọt còn với các nguyên liệu thông thường thì không cần thiết.
  • Chu trình thời gian của máy trong khoảng từ 0-30 giây nhưng để hoạt động hiệu quả thì bạn nên cài đặt tối thiểu từ 4 giây để đảm bảo thao tác kịp và dung dịch không bị vương vãi ra ngoài.
  • Đặt máy chiết rót dung dịch nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.
Sản phẩmKhu vựcĐịa chỉBắt đầu làm việcKết thúc giờ làm
Máy hút chân khôngHà Nội, HCM, Đà Nẵng269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCMThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Máy in dateSản phẩm chính hãngC32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00
Máy chiết rót thủ công A03Bảo hành 12 tháng108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐNThứ 2, 07/01/2019, 8h00Thứ 7, 28/12/2019, 18h00

Ngoài là dòng máy chiết rót dung dịch năng suất cao nhờ sở hữu 2 vòi chiết thì sản phẩm có mức giá khá mền phù hợp với bất kỳ quy mô sản xuất để bạn có thể đầu tư ngay mà bạn không cần phải cân nhắc nhiều.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho