Chị Nguyệt đã được Viễn Đông giao hàng bộ 2 nồi nấu phở như thế nào?

Có đến 86% các quán phở đều sắm cho mình một bộ nồi nấu phở điện và chị Nguyệt cũng không ngoại lệ trong số đó. Mới đây chị Nguyệt đã sắm bộ 2 nồi nấu phở: một nồi hầm xương 60L và một nồi nước nước lèo 25L của Viễn Đông để chuẩn bị cho việc kinh doanh quán bún phở Nam Định. Vậy chị đã được Viễn Đông giao hàng bộ 2 nồi nấu phở như thế nào? Cùng mayviendong.vn đi tìm hiểu nhé!

nồi nấu phở điện

Nồi nấu phở – Thiết bị cần có cho quán phở của chị Nguyệt

Mở một quán phở, hầu hết các chủ quán đều băn khoăn xem có nên mua nồi nấu phở điện để thay thế cho bếp gas và bếp than hay không? Bạn biết đấy, để nước hầm được ngon, ngọt các quán bún phở đều phải ninh xương từ 8-12 giờ đồng hồ.

Nếu như sử dụng bếp gas, hầm trong nhiều giờ sẽ tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu, chưa kể bật bếp gas quá lâu, hơi sẽ rất nóng, rất khó chịu.

Với bếp than, chi phí nhiên liệu thấp nhưng lại gặp phải các tình trạng khói bụi gây bệnh, gây ôi nhiễm mà mức nhiệt độ bạn cũng khó mà điều chỉnh theo ý muốn được. Đó cũng chính là lý do tại sao nồi nấu phở điện lại được ưa chuộng đến vậy.

nồi nấu phở điện

Chị nguyệt quyết định mua bộ 2 nồi nấu phở Viễn Đông như thế nào?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp nồi nấu phở điện nhưng chị quyết định chọn công ty Viễn Đông bởi:

  • Nguồn vốn của chị không quá lớn nên chị đã đặt thiết kế riêng 2 chiếc nồi chứ không mua theo bộ 3 cái. Mà Viễn Đông lại là nơi nhận đặt hàng riêng.
  • Người Việt thì vẫn sẽ hiểu người Việt nhất nên khi nghe viễn Đông tự gia công sản xuất thì chị nghĩ sẽ phù hợp hơn các thiết bị khác. Khi hỏng hóc cũng có sẵn thiết bị để thay thế.
  • Viễn Đông là nơi cung cấp uy tín với 7 năm kinh nghiệm, giành nhiều giải thưởng danh giá nên có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

nồi nấu phở điện

Để tiết kiệm, bạn có thể đặt hàng Viễn Đông mua hai loại nồi giống chị Nguyệt: Nòi hầm xương và nồi nước lèo có kèm theo ngăn nhúng bánh phở thay cho một chiếc nồi nhúng

Giao bộ 2 nồi nấu phở đến Nguyễn Đức Cảnh- HN cho Chị Nguyệt

Nguyễn Đức Cách cồn ty Viễn Đông chưa đầy 3km nên việc giao hàng được tiến hành rất nhanh chóng. Địa điểm gần nên chị cũng được Viễn Đông hỗ trợ hoàn toàn phí lắp đặt và vận chuyển.

nồi nấu phở điện

Đóng gói nồi thật kỹ với các lớp ni-lông, lớp xốp, Viễn Đông tiến hành giao luôn đến tận nơi, hướng dẫn chị sử dụng thiết bị sao cho tuổi thọ lâu nhất. Đồng thời thông báo lại cho chị về chính sách đổi trả miến phí trong vòng 3 ngày nếu như thiết bị gặp trục trặc từ phía nhà sản xuất, thiết bị được bảo hành 12 tháng. Nếu như có hỏng hóc trục trặc có thể mang đến Viễn Đông để được sửa chữa.

Để có thêm nhiều thông tin hơn về các chính sách bán hàng, vận chuyển cùng các sản phẩm của Viễn Đông bạn có thể gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho