Bí quyết lấy lòng khách hàng cho quán chè với máy ép ly D7

Đặt những cốc chè trên ứng dụng đặt đồ ăn như nowfood, grabfood,… và được giao tới tận chỗ làm, chỗ ở hoặc trường học luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ ngày nay. Tuy nhiên, việc sử dụng nắp nhựa cho những ly chè được giao đi liệu có phù hợp? Và bí quyết lấy lòng khách hàng cho quán chè với máy ép màng ly D7 là gì?

Cùng mayviendong.vn tìm hiểu nhé!

Máy ép màng ly D7

 

Có nên sử dụng nắp nhựa cho những ly chè được giao đi?

Câu trả lời là việc sử dụng nắp nhựa cho những ly chè được giao tới người đặt hàng là hoàn toàn không phù hợp. Sự bất tiện lớn nhất chính là nắp nhựa có thể khiến nước chè bị tràn, đổ trong quá trình vận chuyển.

Thậm chí, việc khách hàng tháo nắp nhựa khỏi ly chè để sử dụng cũng khá “bất tiện” bởi nếu không cẩn thận, những chiếc ly nhựa có thể bị bóp méo dẫn đến tình trạng đổ, tràn chè lại tiếp tục diễn ra.

Sử dụng nắp nhựa có thể khiến khách hàng rất khó chịu khi sử dụng đồ ăn của bạn bởi chúng vừa bất tiện và gây ra nguy cơ tràn đổ chè ra ngoài.

Bí quyết lấy lòng khách hàng với máy ép màng ly D7

Chính vì những sự bất tiện của nắp nhựa mang lại nên ngày nay càng có nhiều người sử dụng máy ép ly nhựa hơn. Đơn giản vì màng nhựa của máy ép ly mang lại quá nhiều ưu điểm để giải quyết vấn đề mà nắp nhựa gặp phải. Chúng ta có thể tham khảo ảnh sau để biết rõ hơn!

Ưu điểm máy ép ly

Ưu điểm của máy ép màng ly D7

Tuy nhiên, để đem lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, bạn nên bổ sung thêm vào những chiếc túi đựng chè những vật dụng sau đây:

1. Dao tem để rạch màng ly

Thông thường, các quán chè khi giao đồ ăn cho người vận chuyển chỉ có ly chè và 1 chiếc thìa nhựa. Chính vì vậy, người đặt chè sẽ luôn trong tình trạng khó khăn vì chiếc thìa nhựa không đủ độ sắc nhọn để làm thủng lớp màng nhựa của máy ép màng ly D7 tạo nên.

Dao tem

Để tiện lợi hơn cho người đặt chè, mỗi đơn hàng đặt bạn nên bỏ vào túi đựng chè 1 chiếc dao lam mới để tiện lợi hơn cho người sử dụng. Bằng cách làm như vậy, chỉ với 1.000 đồng đầu tư 1 con dao tem cho mỗi đơn hàng, bạn đã có thể gây ấn tượng mạnh tới khách hàng của bạn.

2. Luôn tặng kèm giấy ăn

Tuy là điều đơn giản nhưng vẫn hiếm khi thấy những quán bán chè đính kèm giấy vào những túi đựng cốc chè cho người đặt hàng. Bạn nên thực sự nghiêm túc trong vấn đề này để giúp khách hàng không phải bất tiện khi ăn xong mà không có giấy lau tay hoặc lau miệng.

Giấy ăn

3. Đính kèm lời cảm ơn

Hãy khiến khách hàng cảm nhận rằng bạn luôn quan tâm đến họ. Bằng cách đặt in những tờ giấy có kích cỡ nhỏ chỉ khoảng 4 x 6 cm với nội dung như: “Cảm ơn bạn đã ủng hộ cửa hàng chúng tôi, chúc bạn ăn thật ngon miệng” hoặc “Cảm ơn vì đã ủng hộ mình, chúc bạn thật no bụng với món chè này nhé”.

Thiệp cảm ơn

Những giải pháp trên tuy không tốn nhiều chi phí nhưng sẽ để lại rất nhiều sự ấn tượng đối với khách hàng khi đặt mua chè tại quán của bạn. Bạn hãy áp dụng và đón nhận kết quả bất ngờ từ khách hàng nhé! Khi có được sự yêu thích, khách hàng sẽ giới thiệu cho người quen của họ để ủng hộ bạn.

Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau!

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho