Chà bông là một món ăn tiện lợi và được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Vậy một mẻ chà bông được ra đời như thế nào. Xin mời quý khách hàng hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu về dây chuyền làm chà bông ở bài viết dưới đây nhé!
Đối với các cơ sở làm chà bông vừa và lớn hiện nay, việc trang bị cho mình những dòng máy móc thiết bị hiện đại trong dây chuyền làm chà bông là vô cũng cần thiết bởi những lợi ích mà các dòng sản phẩm này đem lại:
Tham khảo ngay: Ứng dụng của máy rang chà bông
Tham khảo: Máy làm chà bông công nghiệp hiện đại, đánh tơi thịt cực kỳ nhanh chóng!
Dây chuyền làm chà bông hay còn gọi là máy làm chà bông cơ bản bao gồm đầy đủ 4 dòng sản phẩm sau đây:
Tủ hấp thịt → Máy đánh sợi chà bông → Máy rang sấy chà bông → Máy đóng gói thực phẩm
Mỗi dòng máy đều có năng suất, tính năng riêng biệt. Sau đây, Viễn Đông sẽ giới thiệu sơ lược qua từng máy để bạn đọc có thể dễ dàng hình dung được chức năng của mỗi dòng máy.
Đây là dòng sản phẩm năng suất cao, có thể hấp được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau bao gồm: cá, thịt, hải sản, chà bông cá hồi, chà bông cá thu, chà bông tôm, chà bông heo, chà bông gà…mà không cần phải lo lắng thực phẩm sau khi hấp bị lẫn mùi vị với nhau.
Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp 3 dòng tủ hấp:
Máy đánh chà bông là dòng sản phẩm dùng để xé tơi thịt một cách nhanh chóng mà không cần nhiều công sức, tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo ruốc không bị nát và đạt chuẩn yêu cầu của chủ cơ sở sản xuất.
Máy đánh chà bông bao gồm 2 dòng:
Máy rang ruốc giúp cho thành phẩm đạt được đảm bảo không bị cháy, khét, làm hao hụt nguyên liệu, bạn không cần phải đảo khuấy chà bông liên tục mỏi tay, tốn thời gian, chi phí thuê nhân công mà hiệu suất đạt được lại cao hơn gấp bội.
Một điểm lưu ý nhỏ ở đây, đó là bạn có thể sử dụng tủ sấy công nghiệp thay cho máy rang chà bông. Chất lượng 2 máy đều như nhau, tuy nhiên, sử dụng tủ sấy công nghiệp, ngoài việc thay thế cho máy rang ruốc, bạn có thể sấy được các dòng thực phẩm khác để bán.
Đây được coi như công đoạn cuối cùng trong dây chuyền làm chà bông. Sau khi rang xong những mẻ chà bông vàng ươm, ròm rụm, bạn để chà bông vào khay, đợi nguội, sau đó sử dụng dòng máy hàn miệng túi để đóng gói chà bông thành phẩm.
Sau đó, bạn nên sử dụng các dòng máy in date dập tay hoặc máy in date tự động để ghi địa chỉ cũng như ngày sản xuất và hạn sử dụng của chà bông sau khi sản xuất.
Dưới đây là bảng báo giá các thiết bị trong dây chuyền làm chà bông của Viễn Đông, xin mời quý khách hàng tham khảo:
Model | Giá bán |
Tủ hấp thịt 6 khay dùng điện + ga(201) | 17.500.000 VND |
Máy đánh chà bông 5kg 2 lớp 5HP | 12.500.000 VND |
Máy rang chà bông bằng điện 10kg | 17.900.000 VND |
Máy đóng gói thực phẩm SYM 160 – F | 2.900.000 VND |
Lưu ý: Mức giá dây chuyền làm chà bông trên là mức giá tạm thời tháng 10 – 2024. Mức giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và linh kiện đi kèm.
Xem thêm: Tủ hấp cơm đa năng: Sử dụng cả điện và gas | Báo giá chi tiết mới nhất
Đây là dây chuyền làm chà bông cơ bản dành cho những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh, để biết thêm các dòng sản phẩm đầy đủ trong dây chuyền làm chà bông, bạn có thể liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.
Bình luận