Dây chuyền làm chà bông cơ bản cho người mới kinh doanh!

Trước đây, khi chưa có các thiết bị máy móc hiện đại, người ta vẫn thường dùng những phương pháp thủ công để sản xuất chà bông, vừa tốn sức, mất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê nhân công. Hiểu được những khó khăn đó, Viễn Đông đã nghiên cứu và cho ra mắt dây chuyền làm chà bông, giúp khắc phục tối đa những mặt hạn chế mà các phương pháp thủ công gây ra.

Dây chuyền làm chà bông

Dây chuyền làm chà bông đem lại lợi ích gì cho bạn?

Đối với các cơ sở làm chà bông vừa và lớn hiện nay, việc trang bị cho mình những dòng máy móc thiết bị hiện đại trong dây chuyền làm chà bông là vô cũng cần thiết bởi những lợi ích mà các dòng sản phẩm này đem lại:

Dây chuyền làm chà bông

  • Các dòng máy hoạt động năng suất cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng 
  • Toàn bộ dây chuyền làm chà bông hoạt động trên cơ chế tự động, tiết kiệm thời gian
  • Giảm thiếu tối đa nhân công làm chà bông theo những phương pháp thủ công trước đây, tiết kiệm chi phí
  • Đảm bảo tốt nhất vệ sinh an toàn thực phẩm

Vậy, dây chuyền sản xuất chà bông cơ bản bao gồm những dòng máy móc nào?

Dây chuyền làm chà bông

Dây chuyền làm chà bông hay còn gọi là máy làm chà bông cơ bản bao gồm đầy đủ 4 dòng sản phẩm sau đây:

Tủ hấp thịt → Máy đánh sợi chà bông → Máy rang sấy chà bông → Máy đóng gói thực phẩm

Mỗi dòng máy đều có năng suất, tính năng riêng biệt. Sau đây, Viễn Đông sẽ giới thiệu sơ lược qua từng máy để bạn đọc có thể dễ dàng hình dung được chức năng của mỗi dòng máy.

Tủ hấp thịtmáy rang ruốc bằng điện

Đây là dòng sản phẩm năng suất cao, có thể hấp được đa dạng các loại thực phẩm khác nhau bao gồm: cá, thịt, hải sản… Vì vậy, với dòng tủ này, bạn có thể làm được nhiều loại chà bông khác nhau một cách hiệu quả như: Chà bông cá hồi, chà bông cá thu, chà bông tôm, chà bông heo, chà bông gà…mà không cần phải lo lắng thực phẩm sau khi hấp bị lẫn mùi vị với nhau. 

Dây chuyền làm chà bông

Phân loại các dòng tủ hấp HOT nhất hiện nay:

Tủ hấp Trung Quốc

Dây chuyền làm chà bông

Tủ hấp Việt Nam:

Dây chuyền làm chà bông

Nhìn chung, cả 2 dòng tủ hấp đều có đa dạng số khay, tuy nhiên, tủ hấp Việt Nam có độ bền cao hơn hẳn so với các dòng tủ hấp Trung Quốc.

Máy đánh chà bông

Máy đánh chà bông là dòng sản phẩm dùng để xé tơi thịt một cách nhanh chóng mà không cần nhiều công sức, tiết kiệm chi phí, thời gian, đảm bảo ruốc không bị nát và đạt chuẩn yêu cầu của chủ cơ sở sản xuất

Máy rang ruốc bằng điện

Máy đánh chà bông bao gồm 2 dòng sản phẩm:

Dây chuyền làm chà bông

Máy rang sấy chà bông

Máy rang sấy chà bông hay còn được gọi là máy rang ruốc có chức năng rang những mẻ chà bông đạt đúng chất lượng yêu cầu. Thành phẩm đạt được đảm bảo không bị cháy, khét, làm hao hụt nguyên liệu. Sử dụng máy rang ruốc giúp bạn không cần phải đảo khuấy chà bông liên tục mỏi tay, tốn thời gian, chi phí thuê nhân công mà hiệu suất đạt được lại cao hơn gấp bội

Dây chuyền làm chà bông

Một điểm lưu ý nhỏ ở đây, đó là bạn có thể sử dụng tủ sấy công nghiệp thay cho máy rang chà bông. Chất lượng 2 máy đều như nhau, tuy nhiên, sử dụng tủ sấy công nghiệp, ngoài việc thay thế cho máy rang ruốc, bạn có thể sấy được các dòng thực phẩm khác để bán.

Dây chuyền làm chà bông

Máy đóng gói thực phẩm

Đây được coi như công đoạn cuối cùng trong dây chuyền làm chà bông. Sau khi rang xong những mẻ chà bông vàng ươm, ròm rụm, bạn để chà bông vào khay, đợi nguội, sau đó sử dụng dòng máy hàn miệng túi để đóng gói chà bông thành phẩm

Dây chuyền làm chà bông

Sau đó, bạn nên sử dụng các dòng máy in date dập tay hoặc máy in date tự động để ghi địa chỉ cũng như ngày sản xuất và hạn sử dụng của chà bông sau khi sản xuất.

Dây chuyền làm chà bông

Đây là dây chuyền làm chà bông cơ bản dành cho những bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh, để biết thêm các dòng sản phẩm đầy đủ trong dây chuyền làm chà bông, bạn có thể liên hệ ngay với Viễn Đông để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho