XEM NGAY 10+ nồi nấu súp bằng điện Viễn Đông tốt nhất 2023

Kinh doanh dịch vụ đồ ăn nhanh như bán bún phở, hủ tiếu gần đây đang trở thành xu hướng. Và việc sử dụng những loại nồi như nồi nấu súp bằng điện đã trở nên thông dụng hơn bao giờ hết, giúp tiết kiệm thời gian cho chủ quán. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này nhé!

Phân loại nồi nấu súp đang có mặt tại Viễn Đông 

Theo kiểu dáng của nồi

Nồi nấu súp là một dòng nồi nấu công nghiệp dùng thanh nhiệt/mâm nhiệt để chuyển hoá điện năng thành nhiệt năng nhằm đun sôi súp. Nồi súp điện có nhiều thiết kế đa dạng để đáp ứng hết các nhu cầu của người dùng. 

nồi nấu súp

Bếp điện nấu nước lèo đôi

  • Nồi nấu súp đôi có thiết kế gồm 2 nồi đơn gắn trên cùng 1 chân đế, thường là 1 nồi nhúng bánh phở và 1 nồi để nấu nước. Khách hàng có thể lựa chọn bộ nồi điện nấu phở với chân tăng cố định hoặc chân đế gắn bánh xe. 
  • Noi nau sup bang dien chia ngăn sẽ có thêm các ống trụng ½, ¾,… để chia ngăn. Người dùng có thể sử dụng nồi điện nấu bún nhiều ngăn để nấu các loại súp khác nhau, tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Xem thêm: Nồi nấu phở đôi bang dien 25 – 100L.

Theo bộ phận gia nhiệt 

Dựa vào bộ phận gia nhiệt thì noi nau sup được chia thành 2 loại:

  • Bếp điện nấu phở mâm nhiệt là dòng nồi nhập khẩu. Mâm nhiệt có tiết diện tiếp xúc lớn, cho khả năng gia nhiệt nhanh đều. 
  • Nồi súp điện thanh nhiệt do Viễn Đông trực tiếp sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Thanh nhiệt nồi nấu phở có hình chữ U có tuổi thọ cao, khả năng gia nhiệt nhanh và ổn định. 

Điện trở nồi nấu phở

Theo bảng điều khiển của nồi 

Ngoài sự khác nhau trong kiểu dáng và bộ phận gia nhiệt, nồi nấu phở Viễn Đông còn được phân biệt dựa trên sự khác nhau của bảng điều khiển:

  • Nồi điện nấu súp liền có hệ thống điều khiển, đèn báo được lắp đặt ngay dưới đáy nồi nên có kiểu dáng gọn gàng hơn. 
  • Nồi nấu phở tủ điện chiết áp có bảng điều khiển gắn trên tường, tốn nhiều diện tích hơn. Bên trong tủ điện có aptomat chống giật, tự động ngắt mạch khi có sự cố về điện. 

Chiết áp nồi nấu phở

Báo giá nồi điện nấu súp công nghiệp tại Viễn Đông 

Dưới đây là báo giá mới nhất về tất cả các mẫu nồi nấu súp điện (nồi nấu phở dùng điện) được cập nhật vào tháng 9/2023:

Dung tích Nồi thanh nhiệt liền Nồi thanh nhiệt tủ điện Nồi mâm nhiệt Nồi mâm nhiệt chân vuông
20L– 2.75 triệu2.8 triệu
25L3.4 triệu4.25 triệu
30L3.05 triệu3.2 triệu
40L4.2 triệu
50L4 triệu 5.2 triệu5.15 triệu5.2 triệu 
60L4.4 triệu5.6 triệu5.4 triệu 
70L5.5 triệu5.7 triệu 
80L5.25 triệu6.6 triệu6.1 triệu 
100L5.9 triệu 6.95 triệu6.05 triệu6.5 triệu
120L6.7 triệu 7.95 triệu7 triệu
150L9.7 triệu 12.8 triệu7.6 triệu
160L –8.8 triệu
200L11.2 triệu14.7 triệu9.2 triệu
300L15.9 triệu 17.9 triệu
400L17.5 triệu 19.9 triệu
500L19.5 triệu 21.9 triệu

Lưu ý: Mức giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển và đã có kèm sọt xương (với các nồi nấu bún đa năng từ 50L trở lên). Viễn Đông cam kết bảo hành lên tới 12 tháng và hỗ trợ sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng. 

Quan tâm: Nồi trụng bún phở Viễn Đông – Giải pháp tiết kiệm chi phí!!!

Nồi nấu phở mâm nhiệt 30L

Điểm chung trong của các mẫu nồi nấu súp Viễn Đông 

Về cấu tạo 

  • Thân nồi: bao gồm quai cầm để dễ dàng trong việc di chuyển; nắp nồi nấu nước lèo giúp tránh bụi bẩn và duy trì nhiệt. 
  • Bộ phận gia nhiệt: tùy vào kích cỡ từng nồi mà có từ 1 đến 4 thanh nhiệt/mâm nhiệt. Bộ phận này có tác dụng chính là để chuyển hoá điện năng thành nhiệt năng, cấp nhiệt làm nóng nước trong nồi nấu phở điện.
  • Chân nồi: gồm hệ thống van xả hỗ trợ quá trình vệ sinh được dễ dàng; các nút điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ và khởi động thanh nhiệt/mâm nhiệt.
  • Ngoài ra nồi hầm xương nấu phở còn có hệ thống dây tiếp mát giúp tránh rò rỉ điện trong quá trình sử dụng.

cấu tạo nồi nấu súp bằng điện

Cấu tạo nồi nấu phở 

Về nguyên lý hoạt động 

Sau khi đã đổ nước vào nồi, kết nối nồi nấu súp bằng điện với nguồn điện và vặn núm điều chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất cho nước nhanh sôi. Khi mới đun, quý khách có thể bật cùng lúc tất cả các thanh nhiệt/mâm nhiệt giúp quá trình sôi được diễn ra nhanh hơn.

Sau khi nồi đã sôi rồi, bạn có thể tắt bớt công tắc và chỉ giữ lại 1 thanh nhiệt/mâm nhiệt để giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vặn núm chỉnh nhiệt độ về mức bạn muốn. Nhờ vào hệ thống cảm biến nhiệt nước sẽ được tái sôi và duy trì ở mức nhiệt độ đó.

Tham khảo: Tìm ra địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện chất lượng

quy trình nấu phở

Tại sao nên sử dụng nồi nấu súp Viễn Đông?

Nồi điện nấu súp công nghiệp đang ngày càng phổ biến vì thiết bị này mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng:

  • Thành nồi làm hoàn toàn từ inox cao cấp, sáng bóng, dễ vệ sinh, ít bị han gỉ nên đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Ở giữa 2 lớp inox sẽ được đổ đầy foam cách nhiệt để hạn chế toả nhiệt ra ngoài. Từ đó, thời gian đun sôi sẽ nhanh hơn, tiết kiệm điện năng, đồng thời người dùng sẽ không bị bỏng nếu vô tình chạm tay vào thành nồi. 
  • Bảng điều khiển chỉ gồm các đèn báo và núm điều chỉnh nhiệt độ nên rất dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần cho nguyên liệu vào, điều chỉnh nhiệt độ/công suất và bật công tắc là nồi sẽ tự động đun nấu. 

Bảng điều khiển liền

  • Dàn thanh nhiệt/mâm nhiệt công suất cao lên nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều, rút ngắn thời gian nấu. Mạch điện khép kín cùng các chức năng an toàn tự động giúp quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Ngoài khả năng nấu súp, thiết bị này còn có thể dùng để hầm xương, nấu nước dùng cho các món bún phở, luộc giò chả, luộc thịt cá, luộc rau củ quả, đôi khi còn để hấp hải sản …

Những người kinh doanh bún phở nói gì về nồi nấu súp điện?

Đa phần khi được hỏi về cảm nhận sau khi sử dụng nồi nấu súp điện, mọi người đều đồng ý rằng nó giúp tiết kiệm công sức, tiết kiệm thời gian và tiêt kiệm điện năng đáng kể.

Trước kia nếu phải thức khuya dậy sớm để canh bếp, đổ thêm nước và gắp thêm than cho bếp thì giờ đây với nồi nấu súp bằng điện, đun nấu thật dễ dàng. Toàn bộ quá trình được tự động hóa, việc của bạn chỉ là đổ nước vào nồi sau đó bật công tắc khởi động. Nồi sẽ tự tắt nếu nước đã sôi và sẽ tái sôi khi nhiệt độ giảm qua mức nhiệt bạn cần.

nấu bún phở sử dụng nồi nấu súp bằng điện

Hơn nữa với thiết kế van xả dưới đáy nồi giúp bạn vệ sinh nồi ngay tại chỗ, bạn sẽ không cần mất công sức di chuyển. Nó phù hợp cho những chủ quán bún phở đã có tuổi, xương khớp yếu không thể bê vác nặng nhưng vẫn có thể tham gia buôn bán kinh doanh.

Lắng nghe một số lời chia sẻ thật lòng và kinh nghiệm sử dụng của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm nồi nấu súp Viễn Đông:

Là sản phẩm được nhiều chủ quán bún phở “khen hết lời” bởi công dụng nó đem lại, nồi nấu súp bằng điện hiện vẫn được Viễn Đông sản xuất và gia công, cung cấp trên thị trường với đủ kích thước từ 25 đến 500L. 

Nếu như bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu, tham khảo giá và muốn nhận tư vấn miễn phí từ Viễn Đông hãy gọi đến hotline chi nhánh gần nhất nhé! 

<< Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông >>

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho